Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Nhiếp Ảnh Gia Việt Nam Chiếm Giải Thưởng

07/06/200100:00:00(Xem: 4188)
Little Saigon.- Nguồn tin chính thức từ Hội Ảnh Nghệ Thuật Việt Nam cho biết các nhiếp ảnh gia của Hội Ảnh Nghệ Thuật Việt Nam đã chiếm giải thưởng lớn như sau:

“Nhiếp ảnh gia Ngô Thanh Tùng đã chiếm giải nhất trong cuộc thi của 15 hội ảnh trong N4C với tác phẩm "Tay Đàn Lãng Tử". Được biết ông đã từng nhiều lần chiếm giải hàng nhì, hàng ba v.v. . . trong phân bộ ảnh màu cao cấp và ảnh đen trắng. Trong cuộc thi vừa qua ông đã oanh liệt chiếm giải nhất, đem vinh dự về cho cộng đồng Việt Nam Bắc California. Tác phẩm chiếm giải của ông hiện được treo tại văn phòng của ông thị trưởng thị xã Alameda, Bắc California, để khoe với khách về thành tích của một cư dân và là niềm kiêu hãnh của thị xã. Ngô Thanh Tùng là tác giả nhiều sách nhiếp ảnh, và là giám khảo cuộc thi ảnh toàn quốc năm 2001 của Hội Ảnh Nghệ Thuật Việt Nam.

¨Trong một bản tin đặc biệt của hãng Korea Air, nhiếp ảnh gia Lê Anh Tài của Hội Ảnh Nghệ Thuật Việt Nam với tác phẩm chân dung một thiếu nữ cao nguyên Việt Bắc, đã chiếm giải nhất cuộc thi ảnh quốc tế thường niên năm 2001 của hãng hàng không Đại Hàn tổ chức với đề tài du lịch. Ông được hai vé máy bay khứ hồi Hoa Kỳ-Đại Hàn- Việt Nam. Lê Anh Tài là một nhiếp ảnh gia kỳ cựu, đã từng chiếm nhiều giải thưởng lớn, nay đã trên 70 nhưng vẫn còn chụp ảnh rất đều.

¨Nhiếp ảnh gia Phí Văn Trung đã chiếm bằng Tưởng Lệ danh dự với tác phẩm "Afterglow" trong cuộc thi ảnh quốc tế thường niên lần thứ 44 của Wichita International Exhibition of Photography, năm 2001. Ông là tay ảnh mới của Hội Ảnh Nghệ Thuật Việt Nam, rất hăng say hoạt động cho nhiếp ảnh.”

Thông Báo - Sinh hoạt nhiếp ảnh hai ngày cuối tuần:

1. RA MẮT ĐẶC SAN NHIẾP ẢNH. Hai chi hội Bắc California và Oregon của Hội Ảnh Nghệ Thuật Việt Nam hợp lực thực hiện đặc san nhiếp ảnh đầu tiên của người Việt hải ngoại. Sách dầy trên 200 trang với trên 100 ảnh in trên giấy láng. Đặc san có nhiều bài viết giá trị về chụp ảnh khỏa thân, máy ảnh digital. Đặc biệt có nhiều bài về kỹ thuật phòng tối ảnh trắng đen của Nguyễn Bá Mậu và Lê Văn Khoa. Đặc san sẽ được ra mắt tại phòng sinh hoạt nhật báo Người Việt lúc hai giờ chiều Thứ Bảy 9-6-01, tài phòng triển lãm Người Việt, số 14891 Moran Street, Westminster. Nhiều nhân vật chủ yếu của đặc san sẽ có mặt để ký tên lưu niệm. Kính mời đồng bào đến dự.

2. CHẤM THI ẢNH. Buổi chấm thi cho cuộc thi ảnh quan trọng năm 2001 do Hội Ảnh Nghệ Thuật Việt Nam tổ chức dưới sự hỗ trợ của nhất báo Người Việt, sẽ diễn ra từ 2 giờ chiều Chúa Nhật ngày 10-6-01 tại phòng triển lãm Người Việt. Mọi người được mời đến xem và tự do chụp ảnh cuộc chấm thi này.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.