Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Cựu Thiếu Tướng Lê Minh Đảo Gặp Anh Em Cựu Quân Nhân

16/12/200200:00:00(Xem: 4829)
PHOTO: Bàn Chủ Tọa, từ trái: HQ Trần Trọng An Sơn, Cựu TT Lê Minh Đảo và TQLC Nguyễn Phục Hưng.

Westminster (Nguyễn Ngân) -- Hơn 250 anh chị em Cựu Quân Nhân thuộc các hội cựu quân nhân đã cùng gặp gỡ cựu Thiếu Tướng Lê Minh Đảo nguyên là Tư Lệnh Sư Đoàn 18 vào những ngày cuối tháng 4.
Cuọc họp mặt diễn ra tại Hội trường Nhật báo Người Việt lúc 9:30 sáng ngày thứ bảy 14-11-2002.
Trên bàn chủ tọa người thấy ngoài cựu tướng Lê Minh Đão còn có Hải Quân Trần Trọng An Sơn và Thủy Quân Lục Chiến Nguyễn Phục Hưng.
Hiện nay nhiều hội đòan cựu quân nhân đã và đang bị phân hóa trầm trọng vì không đồng ý với nhau trên các hình thức đấu tranh, do vậy sự có mặt của Cựu Tướng Lê Minh Đảo là người đang được các nhóm yêu mến nên sự có mặt của ông hy vọng là chất xúc tác để các hội đoàn có thể tìm được những mẫu số chung.


Ngoài các hội đoàn mang màu áo chính trị có từng nhóm ủng hộ riêng thì hiện nay lực lượng cựu quân nhân, nhất là tại miền Nam Cali vẫn là tiếng nói được nhiều đồng hương đáp ứng.
Theo Tướng Đảo thì vấn đề "Bất Đồng Ý Kiến" là chuyện rất bình thường nhưng ông hy vọng sau chuyến gặp gỡ này mọi người sẽ tiếp tục bất đồng ý kiến nhưng sẽ không bao gìơ "Bất Hòa".
Theo tin ngoài hành lang, một cuộc vận động để Liên Hội Cựu Chiến Sĩ và Hội Cựu Quân Nhân sẽ kết hợp trở lại ít ra cũng trên phương diện tư tưởng. Nếu được thì đây sẽ là lực lượng lớn và mạnh nhất hiện nay.
Sau khi Tướng Đảo trả lời nhiều thắc mắc của các anh em. Buổi gặp gỡ đã chấm dứt trong tinh thần Huynh Đệ Chi Binh. Phái đoàn sau đó đã đi bộ về Phòng sinh hoặt Nhật báo Viễn Đông để thăm viếng các anh chị em thanh niên sinh viên cũng đang có cuộc họp báo tại đây về vấn đề tổ chức "Đại Hội Thanh Niên Sinh Viên Việt Nam Thế Giới Kỳ III".

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.