Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Dư Luận Giới Chức Mỹ Về Một Ứng Viên Học Khu

05/08/200400:00:00(Xem: 4484)
GARDEN GROVE -- Dư luận nghĩ gì về ứng cử viên Nguyễn Lâm Kim Oanh, người đang tranh cử vào Hội Đồng Học Khu Garden Grove" Dưới đây là một số giáo chức Hoa Kỳ nói về tiến sĩ Kim Oanh như sau.
Trong những ngày tháng vừa qua, báo chí Việt ngữ địa phương đăng tải tin về việc giáo sư tiến sĩ Nguyễn Lâm Kim Oanh ra ứng cử chức Ủy Viên Hội Đồng Quản Trị của Học Khu Thống Nhất Garden Grove.
Việc giáo sư Kim Oanh ra ứng cử đã tạo nên một làn sóng hứng khởi nơi các người trẻ. Dựa theo tin tức của buổi gây quỹ, thì có rất đông sinh viên và các bạn trẻ đã đến để ủng hộ giáo sư Kim Oanh. Điều này cho ta thấy các bạn trẻ rất tin tưởng vào khả năng chuyên môn về giáo dục của giáo sư Kim Oanh.
Lòng tin tưởng vào giáo sư Kim Oanh không chỉ đến từ các người trẻ gốc Việt, mà còn đến từ các công chức giáo dục hiện đang đương nhiệm các chách vụ trong nghành giáo dục. Tiến sĩ Alejandro Morales, Ủy Viên Hội Đồng Quản Trị Học Khu Whittier đã mang uy tín và lòng tin của ông để ủng hộ giáo sư Kim Oanh. Ông nói: "Giáo sư Kim Oanh đã từng làm việc trong tư cách cố vấn cho Bộ Giáo Dục California, và đã là giáo sư hướng dẫn các chương trình phát triển nghề nghiệp cho các giáo chức ở rất nhiều nơi của hai tiểu bang California và Oregon. Giáo sư Kim Oanh cũng là người sáng lập ra một chương trình huấn luyện đặc biệt để giúp các thầy côï làm việc hữu hiệu hơn với học sinh. Với tất cả kiến thức và kinh nghiệm này, sẽ giúp cho giáo sư Kim Oanh phục vụ tích cực và hữu hiệu cho lợi ích của các học sinh, giáo viên và phụ huynh của học khu Garden Grove. Xin hãy cùng với tôi tích cực ủng hộ giáo sư Kim Oanh!"

Ngoài ra, đương kim dân biểu Lou Correa của Hạ Viện California cũng đồng tình về khả năng chuyên môn của giáo sư Kim Oanh. Ông nói: "Nếu hỏi có 1 người để tôi tin tưởng trong việc giáo dục, thì người đó là giáo sư Kim Oanh. Tôi tin tưởng vào giáo sư Kim Oanh trong chức vụ Ủy Viên Hội Đồng Giáo Dục Garden Grove."
Với học vị tiến sĩ giáo dục, hai bằng cao học về tâm lý sư phạm và quản trị giáo dục, công thêm 25 năm kinh nghiệm chuyên môn, tiến sĩ Kim Oanh còn thông thạo tiếng Pháp và Tây Ban Nha. Khả năng đa dạng về ngôn ngữ sẽ giúp tiến sĩ Kim Oanh vượt qua sự cản trở của ngôn ngữ và làm việc với sắc tộc nói tiếng Tây Ban Nha.
Quý độc giả có thể tìm hiểu hơn về giáo sư Kim Oanh qua trang nhà www.Kimoanh.org. Hoặc điện thoại (714) 530-1066, email: Kimoanh@Kimoanh.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.