Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hội Thánh Tin Lành Vn Bế Giảng Lớp Huấn Nghệ Thứ 12

23/05/200100:00:00(Xem: 4727)
120 học viên tốt nghiệp từ lớp huấn nghệ Hội Thánh Tin Lành Cross County
WESTMINSTER - Little Saigon vào lúc 7 giờ 30 tối thứ sáu, ngày 18/5/2001 vừa qua, Trung Tâm Huấn Nghệ của Hội Thánh Tin Lành Việt nam Cross County do Mục Sư Trần Thanh Vân làm Quản Nhiệm, đã tổ chức long trọng lễ mãn khóa thứ 12. Gần 400 người có 120 học viên gồm nhiều lứa tuổi khác nhau đã cùng với gia đình đến tham dự lễ mãn khóa này.

Ngoài Mục Sư Quản Nhiệm, người chủ trương và tổ chức các khóa huấn nghệ, còn có sự hiện diện của đông đủ các Thầy Cô Giáo như Kỹ sư Lê Hữu Dũng, Kỹ sư Trần Thanh Hiệp, Kỹ sư Phạm Dự, Kỹ sư Lê Tuấn Đức, Kỹ sư Lê Thành Trường Giang, Kỹ sư Vũ Thanh Phong, các Thầy Tony Kim Thuận, Nguyễn Hữu Dương, Bảo Anh, các cô Trần Hạnh, Cung Tý Thi, Nancy Hoàn và cô Đỗ Thanh Tâm.

Được biết gần bốn năm qua, Mục sư Trần Thanh Vân đã tổ chức được 12 khóa huấn nghệ bao gồm các lớp về điện toán, điện tử, nhiếp ảnh và Việt ngữ với trên 1500 đồng hương tốt nghiệp, và rất nhiều em có căn bản về tiếng Việt.

Sau hơn ba tháng học hỏi, với sự tận tâm hướng dẫn của các Thầy Cô Giáo 120 anh chị em gồm nhiều lứa tuổi khác nhau đã nhận chứng chỉ mãn khóa. Phát biểu trong buổi lễ, Mục sư Quản Nhiệm Trần Thanh Vân cho biết, tuy rất bận với công việc của Hội Thánh nhưng vì nghĩ đến đồng hương, muốn cho mọi người có kiến thức căn bản và tìm được công việc làm ổn định, nên Mục sư và các Thầy Cô Giáo hy sinh thì giờ để giúp đỡ đồng hương mà không nhận một khoảng thù lao nào.

Đại diện các lớp cũng lên phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn với Mục Sư Quản Nhiệm, các Thầy Cô Giáo và nói lên sự tiến bộ của mình trong thời gian học tập.

Buổi lễ mãn khóa ngoài phần trao chứng chỉ và phát biểu của Mục Sư Quản Nhiệm, đại diện học viên, mọi người còn vui vẻ dự tiệc và thưởng thức chương trình văn nghệ rất phong phú do Hội Thánh tổ chức.

Kết thúc khóa huấn nghệ thứ 12, Văn phòng Mục Sư Quản Nhiệm đang nhận đơn ghi danh cho khóa thứ 13, sẽ khai giảng vào ngày 4 tháng 6 tới đây hoàn toàn miễn phí, gồm các lớp sau đây:

Ba lớp điện toán căn bản. Chương trình học gồm Microsoft Word, Microsoft Excel, Window 98 và Internet. Một lớp Computer Programming. Hai lớp điện tử căn bản (Electronic Assembly & Technician) Một lớp nhiếp ảnh căn bản và Hai lớp Việt Ngữ cho các em.

Đồng hương nào có nhu cầu học nghề, xin ghi danh tại số điện thoại (714) 537-4850. Địa chỉ của Trung Tâm Huấn Nghệ tại số 9822 Russell St, Garden Grove, CA 92844, nằm gần góc đường Brookhurst và Trask.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Trung tâm thủ đô Washington bị phong tỏa sau vụ bạo loạn ở Quốc hội và nguy cơ bạo lực gia tăng tại lễ nhậm chức của ông Biden.
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ công bố đề xuất gói kích thích 1.900 tỷ USD nhằm khôi phục kinh tế Mỹ, tăng tốc phản ứng với đại dịch
Theo thông báo mới của Intel, CEO Bob Swan sẽ từ chức vào ngày 15/02/2021 và được thay thế bởi Pat Gelsinger, CEO đương nhiệm của VMWare.
Thành phố New York sẽ chấm dứt tất cả hợp đồng trị giá 17 triệu USD một năm với Tập đoàn Trump (Trump Organization) vì cuộc bạo loạn ngày 06/01/2021.
Theo nghiên cứu được công bố trên tạp chí y khoa The Lancet, nghiên cứu trên bệnh nhân nhập viện vì Covid-19 ở Vũ Hán cho thấy họ vẫn xuất hiện triệu chứng như mệt mỏi hay khó ngủ sau 6 tháng.