Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nhạc Hội Tạï Ơn Để Cứu Lụt: 700 Khán Giả Tham Dự

26/11/200100:00:00(Xem: 3933)
PHOTO: từ trái, MC Quỳnh Hương, Người may mắn trúng thưởng xe Mercedes, Smily Liêng BTC Đại Nhạc Hội và MC Anh Dũng.

Long Beach (Nguyễn Ngân) - Đêm 23 tháng 11 năm 2001 tại nhà hát Terrace Long Beach đại nhạc hội Tạ Ơn 2001 đã khai mạc trễ gần một giờ. Trong hí viện rộng thênh thang chứa gần 2000 người chỉ có không tới 700 người tham dự theo Smily Liêng và Kim Chi Bùi, l trong 5 thành viên trẻ của ban tổ chức, cho biết: Vào phút chót không hiểu vì đâu có tin đồn bất lợi về chính trị nên gần 900 vé bị trả lại cho nhà hát do đó giờ trình diễn phải chậm lại. Tuy nhiên ban tổ chức cho biết thêm sẽ không có chuyện đình chỉ hay cắt bớt chương trình dự tính.

Đại Nhạc Hội Tạ Ơn 2001 do nhóm Heaven Entertainment gồm các thành viên trẻ tổ chức trong 5 người, đều chưa tới tuổi 30, và theo Kim Chi cho biết: Các em muốn đóng góp phần mình vào những khó khăn của đồng bào trong cơn lũ lụt vừa qua.

Chương trình về mặt nghệ thuật rất tốt từ âm thanh đến ánh sáng và cả chương trình rất phong phú 80% thành phần nghệ sĩ trình diễn là các ca nghệ sĩ thuộc thế hệ sinh ra vào những thập niên 70-80, hiện phần lớn đang hát cho các trung tâm Thế Giới Nghệ Thuật, Asia, Biển Tình và Thúy Nga cùng một số ca sĩ độc lập. Nói chung về mặt trình diễn khá thành công nhưng về tài chánh thì xem như thất bại hoàn toàn, tất cả số thu không đủ trả tiền thù lao cho nghệ sĩ chưa nói đến các chi phí khác, theo lời của Kim Chi.

Chương trình chấm dứt lúc 12:15 với vé số trúng thưởng chiếc Mercedes do Normandie Casino và House of Import bảo trợ thuộc về một nam khán giả, ban tổ chức đã trao giấy đến nhận lãønh xe. Điều đặc biệt trong buổi trình diễn này khiến ban tổ chức cảm động nhất là đa phần khán giả đã ở lại xem cho đến giờ phút sau cùng.

Năm thành viên trong nhóm Heaven Entertainment gồm Smily Liêng, Quang Nguyễn, Kim Chi Bùi, Kỳ Vương, Tiêu Dinh cho biết họ sẽ rút kinh nghiệm, và sẽ tổ chức lại một chương trình khác vào năm tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức.
Tại khu đậu xe đối diện Thương Xá Phước Lộc Thọ vào lúc 4 giờ chiều Thứ Bảy, 19 Tháng Tư, một cuộc biểu tình chống kỳ thị người gốc Á “Stop The Hate” do Thành Phố Westminster tổ chức với thành phần ban tổ chức gồm có các ông Charlie Nguyễn Mạnh Chí (Phó Thị Trưởng, Trưởng Ban Tổ Chức), Thị Trưởng Tạ Đức Trí, LS Trần Thái Văn cựu Dân Biểu Tiểu Bang, LS Nguyễn Quốc Lân Ủy Viên Học Khu Garden Grove.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh để được giúp đỡ miễn phí trong ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch
Tính đến nay, Ủy Ban đã nhận được $56,525.73 do quý ân nhân ủng hộ. Bản danh sách cập nhật của tất cả các ân nhân đóng góp vào dự án xây dựng tượng đài đã được công bố trên trang nhà của Ủy Ban ở địa chỉ www.quangtrimonument.com. Các chi tiết và thể thức đóng góp cũng được trình bày chi tiết tại trang nhà này.
Trên bãi biển Huntington, nơi các tờ rơi KKK vừa được phân phát, các người bà tại Quận Cam cầu xin tình yêu trong một thông điệp trên cao: ‘HÃY NGỪNG SỰ THÙ GHÉT’ (NO HATE)
Mạng lưới điện của tiểu bang đang khai thác ngày càng nhiều các nguồn năng lượng sạch, có thể tái tạo; khi có nắng to và gió mạnh. Hầu hết người dân California đều có thể chọn lựa sử dụng năng lượng sạch từ các hãng cung cấp điện hiện tại. Có cái khó là buổi chiều muộn và tối, khi nhu cầu về năng lượng lên đỉnh điểm. Vào lúc này, sẽ dễ phải dùng điện đang được sản xuất từ các nguồn năng lượng truyền thống, thải ra khí độc.
“Vì cơn đại dịch COVID-19, cha mẹ các em nhỏ dưới 5 tuổi nào có những rào cản về học vấn, nghèo khó, hay khuyết tật, đã gặp khó khăn để có được các thông tin và tài nguyên giá trị, là những thứ vô cùng thiết yếu trong giai đoạn này,” Giám Đốc Điều Hành Camille Maben của First 5 California đã nói. “Bộ Vật Dụng cho Quý Vị Mới Làm Cha Mẹ lấp đầy khoảng trống đó bằng cách mang các nguồn tài nguyên nuôi dạy con cái cần thiết đến tận cửa cho những vị này.”
Mọi người dân California từ 16 tuổi trở lên sẽ đủ điều kiện để tiêm chủng COVID-19 vào ngày 15 tháng 4. Tiêm chủng là một trong những cách quan trọng nhất để chấm dứt đại dịch COVID-19, và tôi kêu gọi mọi người nên chủng ngừa khi đến lượt mình để họ có thể bảo vệ chính họ, những người thân yêu của họ và cộng đồng của chúng ta.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.