Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mtqgtngp Lên Tiếng Vụ Tv Hà Nội Vào Mỹ

27/04/200000:00:00(Xem: 4884)
Dưới đây là Thông Cáo Báo Chí của Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng VN về việc Hà Nội phát sóng truyền hình vào Hoa Kỳ.

Thông Cáo báo chí


Sau khi nhà nước Cộng Sản Việt Nam ra quyết định 210 ngày 27/10/1999 công khai mở chiến dịch xâm nhập vào cộng đồng người Việt tự do tại hải ngoại, vào đầu tháng 4/2000, chúng tuyên bố sẽ bắt đầu phát sóng truyền hình qua vệ tinh vào Hoa Kỳ ngày 30/4/2000 tới đây.

Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam xin có một số nhận định sau đây:

1. Khi mà tại Việt Nam hoàn toàn vắng bóng không một tờ báo độc lập nào, không một đài phát thanh hay phát hình nào được phép hoạt động, rõ ràng nhà nước CSVN đã và vẫn đang độc quyền thông tin và dùng truyền thông làm công cụ của đảng CSVN. Do đó chương trình truyền hình của Hà Nội chỉ nhằm lừa bịp cộng đồng người Việt tự do và thế giới về thực trạng Việt Nam cũng như khỏa lấp các tội ác của đảng CSVN đang đè trên đất nước và dân tộc.

2. Khi mà mọi sản phẩm văn hóa từ cộng đồng người Việt tự do đều bị cấm không được đưa vào trong nước và ngay cả nguồn thông tin từ mạng lưới Internet cũng bị giới hạn ngặt nghèo, rõ ràng CSVN tiếp tục chính sách bưng bít thông tin trong nước và chỉ muốn dùng thông tin làm vũ khí tuyên truyền một chiều để lũng đoạn cộng đồng người Việt tự do.

3. Sau hơn nửa thế kỷ gây bao tang tóc cho dân tộc và đưa đất nước xuống tận cùng của sự nghèo đói và đổ vỡ, nhóm đầu lãnh đảng CSVN vẫn không hề thay đổi bản chất. Sau khi bị mọi loại quan thầy bỏ rơi và thất bại thê thảm về kinh tế, chúng đang lần mò đến cộng đồng người Việt tự do để khai thác nguồn tài chánh này nuôi sống chế độ và tiếp tục đày đọa dân tộc Việt Nam.

Từ những nhận định trên, Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam:

1. Trân trọng kêu gọi toàn thể cộng đồng người Việt tự do trên khắp thế giới không những cương quyết tẩy chay làn sóng tuyên truyền bịp bợm này của Hà Nội, mà còn đồng loạt lên tiếng về thái độ và lập trường của người Việt quốc gia.

2. Cực lực lên án những thành phần đang vì lòng tham mà nhẫn tâm làm tay sai môi giới cho CSVN đưa làn sóng phát hình của chúng ra hải ngoại.

3. Mạnh mẽ tố cáo trước thế giới về tình trạng quyền tự do ngôn luận đang bị giam cầm tuyệt đối tại Việt Nam. Chúng tôi kêu gọi mọi người Việt Nam tự do hãy lên tiếng thay cho đồng bào chúng ta đang bị bịt miệng bởi Công An CSVN tại quê nhà.

4. Khẳng định lập trường KHÔNG BAO giờ chấp nhận chế độ CSVN đã và đang gieo tang tóc cho dân tộc suốt hơn 50 năm qua. Tất cả mọi đoàn viên của MTQGTNGPVN sẽ tranh đấu không ngừng nghỉ cho đến ngày giải phóng tổ quốc khỏi gông cùm cộng sản để xây dựng lại một đất nước thanh bình, tự do, dân chủ, no ấm và tiến bộ.

Hải ngoại, ngày 20 tháng 4 năm 2000

Mặt Trận Quốc Gia Thống Nhất Giải Phóng Việt Nam
Tổng Vụ Hải Ngoại
P.O. Box 7826, San Jose, CA 95150-7826, USA -- Phone: (408) 363-1078

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Giải thưởng Tinh Thần Trần Văn Bá 2020 sẽ được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam. Giải thưởng này do người Việt vinh danh người Việt.
Nhớ những người đã mất, chia sẽ những mất mát, cám ơn những con người tận tụy với thiên chức và sứ mạng của họ bảo vệ con người và cộng đồng: Chúng ta đốt những ngọn nến hôm nay và bỏ phiếu cho những thay đổi tốt đẹp ngày mai của đất nước này.
Tại Thư Viện Westminster, 8180 13Th Street, Westminster, CA 92683, vào lúc 4 giờ chiều ngày 20 tháng 10 năm 2020 Giám Sát Viên Andrew Đỗ Họp Báo thông báo Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW), với sự tham dự của một số báo chí Việt, Mỹ, một số cư dân cư ngụ trong Thành Phố Westminster. Mở đầu buổi họp báo Giám Sát Viên Andrew Đỗ cho biết Chương trình thử nghiệm WiFi on Wheels (WOW) mới của Quận Cam sẽ mang lại kết nối băng thông rộng (broadband) miễn phí cho những khu phố có nhu cầu nhiều nhất.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Cộng đồng sẽ tổ chức một cuộc gặp và trò chuyện cùng cộng đồng vào Thứ Bảy, ngày 7 tháng 11, từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trua, tại Công viên Kiwanisland, địa chỉ là 9840 Larson Avenue.
Tại Chánh Điện Chùa Bát Nhã, 4717W. First ST, Santa Ana do HT, Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTN/HK làm Viện Chủ đã trang nghiêm tổ chức Lễ Đại Tường Cố HT. Thích Nguyên Trực (là Bào Huynh của HT. Thích Nguyên Trí).
Quận Cam là nơi có đông cư dân người Việt Nam nhất trong Hoa Kỳ. MOMS Orange County là một tổ chức bất-vụ-lợi lớn nhất tại quận Cam chuyên về các dịch vụ chăm lo sức khoẻ cho thai kỳ và trẻ sơ sinh. Các dịch vụ nhằm vào việc giúp những phụ nữ luôn được khỏe mạnh trong thời kỳ đang mang thai đồng thời hỗ trợ cho gia đình của họ trong suốt năm đầu tiên của con họ.
Dân biểu liên bang Lou Correa (CA-46) và Alan Lowenthal (CA-47), cùng với các đồng viện đã gửi một lá thư đến Ngoại trưởng Mike Pompeo để bày tỏ mối lo ngại về việc nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam bắt giam blogger, nhà báo độc lập, nhà hoạt động dân chủ Phạm Đoan Trang.
Tại Viện Bảo Tàng Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa (Museum of the Republic of Vietnam) tại số 9842 Bolsa Ave, Sute #205, Thành Phố Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 11 tháng 10, 2020 nhạc sĩ Xuân Điềm cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm đã tổ chức buổi lễ trao tặng kỷ vật gồm một cây đàn Guitare của cố nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông và cây đàn Banjo của nhạc sĩ Xuân Điềm cho cho Bác Sĩ Nguyễn Hoàng Quân, Giám Đốc Bảo Tàng Viện QLVNCH.
THỨ BẢY ngày 31 tháng 10 năm 2020 từ 9g sáng đến 8g tối: Khóa tu một ngày - CHỦ NHẬT ngày 01 tháng 11 năm 2020 từ 9h sáng đến 1h chiều: Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát (ngày 19 tháng 09 âm lịch)
Vào lúc 12 giờ trưa Thứ Sáu ngày 9 tháng 10 năm 2020, Nghị Viên Thành Phố Garden Grove ông Phát Bùi, cũng là Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Nam California, đang ra tranh cử chức Thị Trưởng Thành Phố Garden Grove, cùng phu nhân đã đến thăm Tòa Soạn Việt Báo trên đường Garden Grove, Thành Phố Garden Grove.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.