Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Lập Ủy Ban Phát Huy Tinh Thần Lý Tống

23/11/200000:00:00(Xem: 4645)
WESTMINSTER - Một tổ chức có tên là Ủy Ban Phát Huy Tinh Thần Lý Tống vừa được thành hình tại Quận Cam sau một buổi họp 300 người.

Tổ chức này ra tuyên cáo sau đây, không thấy có chữ ký của ai.

TUYÊN CÁO của Ủy Ban Phát Huy Tinh Thần Lý Tống

- Xét rằng cộng sản Việt Nam sau 25 năm cưỡng chiếm miền Nam đã áp đặt một chế độ cai trị ngu dân và sắt máu trên toàn lãnh thổ Việt Nam, đẩy toàn dân vào cuộc sống cơ cực, mất hết quyền tự do căn bản của con người.

- Xét rằng những thiên tai bão lụt liên tiếp xảy ra tại Việt Nam là dấu hiệu báo trước ngày cáo chung của chế độ cộng sản Việt Nam không còn bao lâu nữa.

- Xét rằng trước trào lưu tiến bộ của thế giới, sự độc tài đảng trị là nguyên nhân đưa đến sự nghèo đói của đồng bào và cản trở bước tiến của dân tộc.

Từ những nhận định trên, để góp phần vào công cuộc giải thể chế độ cộng sản Việt Nam và xây dựng đất nước, chiến sĩ Lý Tống đã hai lần dùng máy bay từ hải ngoại bay về quốc nội rải truyền đơn kêu gọi đồng bào trong nước đồng loạt nổi dậy lật đổ bạo quyền cộng sản và kêu gọi đồng hương hải ngoại không phân biệt Tôn Giáo, Đảng Phái và Tổ Chức, đấu tranh đoàn kết thành một khối để yễm trợ cuộc đấu tranh đòi Tự Do Dân Chủ và Nhân Quyền tại quốc nội.

Hôm nay, ngày 21 tháng 11 năm 2000, lúc 8 giờ tối, hơn 300 đồng hương tị nạn cộng sản và đại diện các Tôn Giáo, các Chính Đảng, các Tổ Chức Đấu Tranh và các cơ quan truyền thanh, báo chí họp tại Little Saigon đã đồng ý với tuyệt đại đa số thành lập một Ủy Ban với danh xưng là Ủy Ban Phát Huy Tinh Thần Lý Tống.

Chiếu tinh thần của buổi họp, nay Ủy Ban Phát Huy Tinh Thần Lý Tống trân trọng Tuyên Cáo:

Điều 1: Nhiệt liệt tán dương và ủng hộ hành động Anh Hùng của Chiến Sĩ Lý Tống.
Điều 2: Kêu gọi toàn thể đồng bào hải ngoại và quốc nội Đoàn Kết thành một khối với ý chí sắt đá quyết tâm giải trừ bạo quyền cộng sản tại Việt Nam.
Điều 3: Kêu gọi các lực lượng đấu tranh cho Tự Do Dân Chủ trên thế giới hãy ủng hộ cuộc đấu tranh chính nghĩa của dân tộc Việt Nam mà Chiến Sĩ Lý Tống là một biểu tượng hào hùng.

Làm tại Little Saigon, ngày 21 tháng 11 năm 2000
Ủy Ban Phát Huy Tinh Thần Lý Tống.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.