Hôm nay,  
Việt Báo Online

Sinh Hoạt Cộng Đồng: Hơn 3,000 Người Biểu Tình Chống Văn Công Cs

23/09/200500:00:00(Xem: 4382)
Sinh Hoạt Cộng Đồng: Hơn 3,000 Người Biểu Tình Chống Văn Công Cs
SYDNEY: Đúng 6 giờ chiều ngày Thứ Sáu, 9/9/2005, hơn 3000 đồng hương đã hiện diện trước Wesley Theatre, 220 đường Pitt, Sydney, để tham dự cuộc biểu tình chống văn công VC. Đặc biệt, Ban Tổ Chức cuộc biểu tình lần này là một sự kết hợp tuyệt vời gồm 4 tổ chức thanh niên là: Thế Hệ Hậu của Hội cựu chiến sĩ, Đoàn thanh niên Sóng Việt, Mạng Lưới Tuổi Trẻ Việt Nam Lên Đường Sydney và Tổng hội Sinh viên Sydney. Bên cạnh giới trẻ, còn có đông đủ các vị lãnh đạo và thành viên của các hội đoàn, đoàn thể, các cơ quan truyền thông Úc, Việt, và qúy vị đại diện BCH cộng đồng, cùng Ban Vận Động Chống Văn Hóa Vận CS.
Có được sự tham dự đông đảo của đồng hương, vượt xa sự kỳ vọng của Ban Tổ Chức, phần lớn là nhờ sự đóng góp tích cực của các cơ quan truyền thông, nhất là đài phát thanh Việt Nam Úc Châu, đài 2VNR, đài Sydney Radio... Ngoài ra, nhờ sự quyên góp của qúy độc giả và ban giám đốc đài Sydney Radio, nên đã có được 3 xe bus chuyên chở qúy đồng hương cao niên từ Cabramatta và Bankstown đến tham dự cuộc biểu tình.
Cả một đoạn đường Pitt kéo dài mấy trăm thước, người biểu tình đã đứng chật như nêm cối ở cả hai bên đường, rồi tràn xuống lòng đường, khiến nhiều lúc xe cộ tắc nghẽn... Không những vậy, cả ở phía sau khu Wesley Theatre cũng có người biểu tình hiện diện, khiến nhiều người ước lượng số người biểu tình có thể lên tới 3,500, 4,000. Rất nhiều người Úc, người di dân, đã ngạc nhiên thắc mắc trước sự hiện diện cùng tinh thần, khí thế của người biểu tình, mà họ cho rằng "chưa từng thấy bao giờ". Sau khi được Ban Tổ Chức và nhiều người tham dự biểu tình giải thích lý do, ai ai cũng đồng tình hậu thuẫn cuộc biểu tình đầy chính nghĩa của cộng đồng người Việt chúng ta.
Tinh thần của đồng hương rất lên cao từ lúc bắt đầu cho tới khi kết thúc. Những khẩu hiệu Freedom for Việt Nam, Democracy for Việt Nam và Human Rights for Việt Nam đã được hơn 3000 đồng hương hô to vang vọng cả khu Wesley, Sydney. Khích lệ đặc biệt là có sự hiện diện và phát biểu của bà Lucy Zhao từ tổ chức Trung Hoa Tự do Tảy Chay Cộng Sản Tàu (Free China- Quit Chineses Communist Party), được cô Ánh Linh chuyển ngữ nhuần nhuyễn sang tiếng Việt. Trong phần phát biểu của các đoàn thể, tất cả đều nhấn mạnh rằng cộng đồng người Việt tại Úc châu nói chung và Sydney nói riêng luôn luôn đoàn kết một lòng, quyết tâm ngăn chận mọi sự xâm nhập của cộng sản, từ đài truyền hình cộng sản VTV4 trên hệ thống truyền hình SBS cho đến mọi hình thức văn nghệ tuyên truyền do Cộng sản chủ trương đều bị đồng hương lên án và tẩy chay.
Điều lạ lùng là khi Ban Tổ Chức cuộc biểu tình đã nhiều lần tuyên bố chấm dứt, tất cả đồng hương đều quyến luyến không chịu ra về. Mãi đến gần 10 giờ, cuộc biểu tình mới thực sự chấm dứt, trước sự luyến tiếc của dân chúng, và sự qúy mến của ngay cả cảnh sát.

BIỂU TÌNH CHỐNG VĂN CÔNG CỘNG SẢN TẠI MELBOURNE

MELBOURNE: Theo bài tường thuật của Người Melbourne (Báo Nhân Quyền), vào lúc 1 giờ trưa ngày Chủ Nhật 11/9/2005 đã có hàng trăm đồng bào cùng Ban Chấp Hành Cộng Đồng cùng những tổ chức, hội đoàn, đoàn thể và một số cơ quan truyền thông báo chí Việt Ngữ như Đài Phát Thanh Viễn Xứ, Tuần Báo Nhân Quyền… đã tụ họp trước khuôn viên của Dallas Brook Hall tọa lạc trên đường Victoria Pde, Melbounre để tham gia cuộc biểu tình chống văn hóa của CSVN.
Thật vậy, điều hợp viên của cuộc biểu tình là cô Thanh Trúc đã nói lên ý nghĩa của cuộc biểu tình và đồng thời cô cũng lên tiếng kêu gọi các đồng hương đến dự buổi văn nghệ hôm nay là tại sao chúng ta bỏ nước ra đi tìm tự do"
Và vì sao mà sau hơn 30 năm đất nuớc dưới sự lãnh đạo của CSVN vẫn còn tiếp tục trong tình trạng nghèo đói, lạc hậu, chậm tiến" Do đó, chúng ta không nên tiếp tay cho chế độ CSVN đã, đang và còn tiếp tục vi phạm những quyền tự do căn bản của người dân VN.
Ngoài ra, cô Thanh Trúc cũng đề nghị đồng hương hãy trả vé lại và tẩy chay buổi trình diễn do CSVN hoặc tay sai đứng ra tổ chức núp dưới hình thức gây quỹ từ thiện để lừa bịp đồng hương khán giả và tuyên truyền cho CSVN trên mặt trận văn hóa vận…
Trước khi chấm dứt cuộc biểu tình chống văn hóa vận của CSVN, tất cả mọi người hiện diện cùng nghiêm chỉnh chào quốc kỳ và hát quốc ca Úc Việt Nam Cộng Hòa. Đồng thời, đã cùng nhau dành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ đến các chiến sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và đồng bào đã hy sinh vì lý tưởng tự do.
Cuộc biểu tình kết thúc vào lúc 3 giờ chiều cùng ngày dưới những cơn mưa nhẹ hạt và trong bầu không khí lành lạnh của thành phố 1 ngày có 4 mùa này…

BÍ MẬT HẬU TRƯỜNG… HIP HOP MUSIC… TẠI SAO DIỄM LIÊN, NGUYÊN KHANG KHÔNG CHỊU RA SÂN KHẤU"

MELBOURNE (tổng hợp): Trong số những chuyện lạ lùng được coi là "bí mật hậu trường", có điều lạ lùng là hai ca sĩ nổi tiếng ở Mỹ là Diễm Liên và Nguyên Khang đã nhận lời tham gia trình diễn cùng với các ca sĩ đến từ VN, nhưng vào phút chót đã từ chối không chịu ra sân khấu. Phóng viên Người Melbourne (Báo Nhân Quyền) ghi nhanh về những điều được coi là "Bí mật hậu trường Hip Hop Music" nguyên văn như sau.

Buổi chiều thứ hai khi báo đang lên khuôn, nghe chuông điện thoại reo, 2 ca sĩ từ Hoa Kỳ là Diễm Liên và Nguyên Khang có nhã ý đến gặp Ban Biên Tập Tuần Báo Nhân Quyền để chia xẻ "một số vấn đề" trong chuyến lưu diễn Úc Châu kỳ này tại 2 tiểu bang NSW và Victoria hay nói cách khác hơn tại Sydney (thứ sáu 9/9/2005) và tại Melbourne (chủ nhật 11/9/2005).
Chủ nhiệm Nhân Quyền, Ông Long Quân vô cùng hân hạnh đón tiếp 2 ca sĩ tài danh này từ Mỹ Quốc. Trong phần mở đầu của cuộc gặp gỡ, Ông Long Quân đã đón tiếp 2 ca sĩ như là những "chia xẻ của những người nghệ sĩ VN quốc gia chia xẻ với những đấu tranh của cộng đồng VN tại Úc Châu"… và ông đã nói: "chân thành cám ơn 2 nghệ sĩ VN chân chính là Diễm Liên và Nguyên Khang của cộng đồng chúng ta tại hải ngoại"…
Ông nói tiếp: "Quý vị đã đến Sydney và Melbounre và quý vị đã không lên sân khấu trình diễn cho chương trình văn nghệ tại Sydney (9/9/05) và Melbourne (11/9/05). Trân trọng và vô cùng cám ơn quý vị, có phải quý vị thừa biết rằng cộng đồng Người Việt Tự Do Úc Châu đang biểu tình phản đối chuyến trình diễn của đoàn văn công CSVN""
Quả thật vào thứ sáu 9/9/05 tại Sydney hơn 3000 đồng bào đã biểu tình chống văn hóa vận CSVN và tại Melbourne vào chủ nhật 11/9/05 ở Dallas Brooks Hall có hàng trăm đồng bào đã biểu tình để lên án văn hóa vận CSVN.
Trong cuộc gặp gỡ tại tòa soạn Nhân Quyền vào lúc 6 giờ chiều thứ hai (12/9/05), Diễm Liên và Nguyên Khang cho biết rằng sở dĩ cả 2 ca sĩ này không thể chấp nhận lên sân khấu trình diễn tại Sydney và sau đó là Melbounre vì người tổ chức là Hip Hop Music đã vi phạm những gì đã cam kết như hợp đồng đã ký kết.
Theo hợp đồng đã được tương thuận thỏa ước ký kết thì Hip Hop phải cam kết rằng trong buổi trình diễn không có bất cứ một cá nhân nào hoạt động cho nhà cầm quyền CSVN hiện diện trong hậu trường nghệ sĩ cũng như hiện diện như là quan khách danh dự ở 5 hàng ghế đầu của VIP…
Vẫn theo sự trình bày của Diễm Liên và Nguyên Khang, trong những lần gặp gỡ tiếp xúc với Ban tổ chức và những người liên hệ tổ chức cũng như những người từ phái đoàn nghệ sĩ VN… đã có liên hệ đến nhà cầm quyền CSVN… nên từ đó Diễm Liên và Nguyên Khang đã không thể lên sân khấu trình diễn như những điều mà Ban tổ chức Hip Hop Music đã cam kết.
Sau sự cố từ chối trình diễn của Diễm Liên và Nguyên Khang vì vi phạm khế ước, Ban tổ chức Hip Hop Music (Sydney) đã xóa vé máy bay về Mỹ của Diễm Liên và Nguyên Khang và riêng Nguyên Khang được báo lên Bộ Di Trú là đã vi phạm khế ước trình diễn và không được trở lại Úc Châu vào ngày 24/9/05 và 25/9/05 trong Đại Nhạc Hội Tiếu Vương Hội trực tiếp thu hình tại Úc Châu tại Southbank Melbourne.
Sự việc các nghệ sĩ VN quốc gia tài danh này không chịu hát cho chương trình ca nhạc có CSVN vướng víu là một vết son của những người phục vụ cho âm nhạc nghệ thuật tại hải ngoại… một cái gì đó để cho các người làm văn học nghệ thuật… chọn cho mình một hướng đi… hướng đi của tình tự quê hương dân tộc, hướng đi của những người đấu tranh cho tự do, nhân quyền, dân chủ cho quê hương VN.
Tại Melbourne, 2 nghệ sĩ Diễm Liên và Nguyên Khang hội ngộ với Ông Châu Xuân Hùng, Chủ tịch cộng đồng NVTD/Vic và trong dịp này Ông Châu Xuân Hùng đã ghi nhận là 2 nghệ sĩ này đã đóng góp và chia xẻ với toàn thể đồng bào VN Úc Châu cũng như riêng tại tiểu bang Victoria trong công cuộc làm rạng ngời chính nghĩa đấu tranh của Người Việt hải ngoại.
Tưởng cũng cần ghi thêm, trong chuyến lưu diễn Úc Châu lần này, 2 nghệ sĩ tài danh của chúng ta đã không có được thù lao vì "xù" các xuất hát mà còn phải xuất tiền túi mua vé máy bay trở về Mỹ… Quả là một thiệt thòi lớn lao vì có con tim… còn biết đập cho chính nghĩa…
Từ giả Melbourne chiều thứ hai, 2 nghệ sĩ Diễm Liên và Nguyên Khang trở lại Sydney để trở lại Mỹ quốc. Tại Sydney sáng thứ ba sẽ đến gặp gỡ Chủ tịch cộng đồng NVTD liên bang Bác Sĩ Nguyễn Mạnh Tiến và Chủ tịch CĐNVTD/NSW Kỹ sư Phan Đông Bích cùng một số hội đoàn và Người Việt đấu tranh tại NSW…
Hẹn gặp lại Nguyên Khang và Diễm Liên tại Melbourne, Sydney và khắp các tiểu bang toàn Úc Châu - nơi đây có thương yêu, tình người và chia xẻ một cái gì đó từ những người đấu tranh cho một Việt Nam tương lai rạng ngời chính nghĩa…

20/06/2019(Xem: 164)
Khác với chiếc áo dài VN gợi cảm hé tí xíu chiếc eo thon thiếu nữ với đường xẻ cao của đôi tà áo, chiếc Kimono kín như bưng. Đã thế, ngày xưa người mặc nó còn phải mặc bên trong 12 lớp vải hay 15 tới 20 lớp trong thời Heian
20/06/2019(Xem: 192)
người Việt yêu chuộng tự do, qúy trọng hòa bình không thể nào ủy mị, bi thương mãi. Đồng bào hải ngoại chúng ta đang hướng về một ngày lễ trọng đại nhất của lịch sử: ngày Ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa 19/6
20/06/2019(Xem: 321)
Đó là chuyện ít người biết: Karl Marx, một trong những lý thuyết gia khai sinh ra chủ nghĩa cộng sản, đã biết tới Phật Giáo, và từng cho biết rằng ông ứng dụng Thiền đi bộ (còn gọi là Kinh hành) và thấy an lạc suốt trọn ngày, tới cảm giác an lạc mà ông gọi là cảnh giới “vô sở hữu” (nothingness) của nhà Phật.
20/06/2019(Xem: 147)
LIÊN HIỆP QUỐC - Cao ủy nhân quyền LHQ (hay UNHCR) ước lượng số người di tản tránh chiến tranh, kỳ thị và nghèo đói khắp thế giới trong năm qua là trên 70 triệu, tăng 2.3 triệu so với năm trước, và tăng gấp đôi so với 20 năm trước.
20/06/2019(Xem: 243)
LONDON - 150 triệu bảng Anh (189,778,500 MK) là khoản hiến tặng lớn nhất mà trường đại học Oxford nhận được là từ tỉ phú Mỹ Stephen Schwarman, từng hiến kế các TT của đảng CH, gồm Donald Trump.
20/06/2019(Xem: 162)
LONDON - Khối dân biểu Bảo Thủ tại Hạ Viện của vương quốc UK sẵn sàng vòng bầu cử thứ 3 để chọn lãnh tụ đảng cũng sẽ kiêm nhiệm vai trò Thủ Tướng. Số ứng viên còn lại phải tranh đua tiếp cho đến khi chỉ còn lại 2.
20/06/2019(Xem: 186)
AMSTERDAM - Lần đầu tiên từ khi chuyến bay MH17 của Malaysia Airlines bị bắn rơi năm 2014, 3 người Nga và 1 người Ukraine bị truy tố về tội đưa phi đạn tới miền đông Ukraine gây thiệt mạng 298 người, đa số là công dân Hòa Lan.
20/06/2019(Xem: 139)
LIÊN HIỆP QUỐC - Có bằng chứng khả tín cho thấy thế tử Mohamed bin Salman (hay MbS) và viên chức cao cấp của vuơng quốc Saudi Arabia có liên quan với vụ thủ tiêu ký giả Khashoggi đầu Tháng 10-2017, theo phúc trình của bà Agnes Callamand, báo cáo viên đặc biệt LHQ.
20/06/2019(Xem: 195)
CANBERRA - Tòa thượng thẩm Australia kết luận: người cung cấp tinh trùng là cha của bé gái 11 tuổi, trong vụ kiện ngăn cản mẹ ruột của bé gái định đưa con gái di cư sang New Zealand.
20/06/2019(Xem: 141)
SEOUL - Nam Hàn hô hào Bắc Hàn họp thượng đỉnh với TT Moon Jae-in trước khi TT Trump đến Seoul tuần tới sau khi dự hội nghị Osaka.
20/06/2019(Xem: 201)
SAN FRANCISCO - HĐ giám sát San Francisco đã biểu quyết đồng thanh chấp thuận đề nghị cấm thuốc lá điện tư, với lý do: e-cigarette đang trở thành đại dịch gây nghiện thanh thiếu niên.
20/06/2019(Xem: 189)
SACARAMENTO - Công ty điện ga PG&E đồng ý trả 1 tỉ MK về trách nhiệm trong các vụ cháy rừng trong mấy năm qua.
20/06/2019(Xem: 223)
WASHINGTON - Thông tin nhận được lúc 2 giờ chiều Thứ Tư 19/06 từ hội nghị chính sách tiền tệ của Quỹ dự trữ liên bang (FED) là không thay đổi lãi suất căn bản.
20/06/2019(Xem: 431)
WASHINGTON - Các dân biểu DC đả kích bà Hope Hicks, phụ tá của ông Trump từ lúc vận động tranh cử TT và trong 14 tháng đầu của nhiệm kỳ TT về cuộc điều trần hạn chế.
20/06/2019(Xem: 308)
WASHINGTON - Dân biểu DC Adam Schiff, chủ tịch ủy ban pháp chế Hạ Viện, loan báo: không còn thời gian và kiên nhẫn với phúc trình Mueller.
Tin công nghệ
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo của Wall Street Journal, các giám đốc trong ban điều hành của Google đang thảo luận về việc xóa bỏ tất cả các video dành cho trẻ em trên nền tảng YouTube. Đây được xem là giải pháp cho các vấn đề hiện tại của YouTube, khi có rất nhiều nội dung không phù hợp dành cho trẻ em xen lẫn các video thiếu nhi.
Nghiên cứu thực hiện tại Châu Âu cho biết, khi ăn một suất hải sản, các món từ động vật có vỏ như trai, hàu, sò…, người ta có thể nuốt vào bụng 90 hạt vi nhựa. Số lượng có thể thay đổi theo từng quốc gia, nhưng trung bình những người hay ăn hải sản, với các món từ động vật có vỏ, có thể nuốt vào 11,000 hạt vi nhựa mỗi năm.
Mỗi con người sinh ra đều có 20 năm để phát triển đầy đủ, tăng trưởng chiều cao, hoàn thiện các cơ quan nội tạng bên trong và cả ngoại hình bên ngoài. Nhưng rồi sau đó, tất cả chúng ta sẽ phải đối mặt với 40-80 năm lão hóa dần, bất chấp những nỗ lực của khoa học vẫn đang tìm kiếm một phương pháp giúp con người cải lão hoàn đồng.
To lớn, tươi sáng, xoắn ốc xinh đẹp, Messier 106 tỏa sáng nổi bật trong ảnh thiên văn. Trường quan sát kính viễn vọng rộng gần hai độ nhìn về phía chòm sao có bố cục bài bản Canes Venatici, gần tay cầm của Bắc Đẩu
Trên bàn phím máy tính chúng ta thường sử dụng vẫn luôn có 2 phím Shift, 2 phím Ctrl, 2 phím Alt và 2 phím Windows. Việc sắp xếp tới 2 phím Shift, Ctrl và Alt giúp cho việc sử dụng thuận tiện hơn, thao tác nhanh hơn. Tuy nhiên, việc có tới 2 phím Windows có vẻ như khá dư thừa, bởi phím Windows nằm ở bên phải rất ít khi được sử dụng đến.
Đối với nhiều người dùng iPhone, điều lớn nhất giữ chân họ chuyển sang Android có lẽ là iMessage, dịch vụ nhắn tin thay thế SMS do Apple kiểm soát. Có vẻ như Google cũng muốn làm được điều tương tự khi phát triển ứng dụng tin nhắn RCS để mang các tính năng tương tự như iMessage tới các thiết bị Android
Trước hết hãy thứ nhấn ngón tay vào phía sau hộp sọ, ngay phía trên cổ của quý vị. Nếu cảm giác có một chiếc gai nhỏ nổi lên, quý vị có thể nằm trong số những người đang phản ứng lại với việc dùng smartphone bằng cách tạo ra một lớp xương mới để giữ cho phần đầu và phần cổ không bị tổn thương trong quá trình cúi hoặc vươn cổ về phía trước.
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo báo cáo mới của VentureBeat, Nvidia đang làm việc với hãng thiết kế chip ARM về công nghệ cho phép tạo ra các siêu máy tính có hiệu quả năng lượng cao hơn. Nvidia sẽ cho hệ sinh thái ARM tiếp cận tới các phần mềm hiệu năng cao và tập trung vào AI của họ đến năm 2020
Khoảng giữa tháng 06/2019, Facebook chính thức hé lộ dự án tiền ảo có tên Libra, dự kiến sẽ phát hành vào nửa đầu năm 2020. Tuy nhiên, chỉ trong vòng chưa đầy một ngày, dự án tham vọng của mạng xã hội đã vấp phải rào cản của các nhà lập pháp Mỹ và Châu Âu.
Từ trường trông như thế nào ở trung tâm Dải Ngân hà của chúng ta? Để giúp tìm hiểu, SOFIA của NASA - một đài thiên văn bay trong chiếc 747 đã được chỉnh sửa - đã chụp hình khu vực trung tâm bằng một công cụ được gọi là HAWC +. HAWC + ánh xạ từ tính bằng cách quan sát ánh sáng hồng ngoại phân cực phát ra từ các hạt bụi kéo dài quay thẳng hàng với từ trường địa phương.
“Khi nghe thông tin Tổng thống Donald Trump tuyên bố kế hoạch nâng thuế lên 25%, chúng tôi đã thực hiện việc chuyển nơi sản xuất rất nghiêm túc. Chúng tôi bắt đầu việc chuyển đổi ngay lập tức”, Bonnie Tu, nữ chủ tịch của Giant Manufacturing Co., cho biết trong cuộc phỏng vấn ở trụ sở công ty tại Đài Trung, Đài Loan, Trung Quốc.
Việc cập nhật hỗ trợ NFC của iOS 13 có thể trở nên hữu dụng hơn nhiều so với việc mua sắm hay các ứng dụng sử dụng NFC. Khoảng giữa tháng 06/2019, Đức tuyên bố các công dân nước họ có thể dùng iPhone để quét thông tin căn cước công dân, lưu vào điện thoại và dùng chúng để check in tại sân bay hoặc sử dụng thông tin cá nhân vào các ứng dụng trực tuyến. Dự kiến việc dùng iPhone thay căn cước sẽ diễn ra vào khoảng tháng 09/2019 tới khi iOS 13 chính thức ra mắt, cùng với việc tải ứng dụng mang tên AusweisApp 2 do chính phủ Đức tạo ra.
Khoảng giữa tháng 06/2019, TSMC tuyên bố chính thức khởi động quá trình nghiên cứu và phát triển (R&D) tiến trình 2nm. Điều này giúp TSMC trở thành công ty đầu tiên tiến hành một dự án liên quan tới tiến trình 2nm. Nhà máy sản xuất chip tiến trình 2nm sẽ được đặt tại Công viên Khoa học và Công nghệ Miền Nam ở Hsinchu, Đài Loan và dự kiến bắt đầu sản xuất vào năm 2024.
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo một số dữ liệu từ IHS Markit, Samsung Display - một công ty con của Samsung chuyên về mảng sản xuất màn hình hiển thị vẫn đang lấn át những đối thủ khác để trở thành nhà cung cấp màn hình smartphone số 1 toàn cầu tính đến 4 tháng đầu năm 2019. Điều này có được phần lớn nhờ việc các hãng điện thoại đang dần trang bị tấm nền màn hình OLED lên các thiết bị, và Samsung rõ ràng được lợi rất nhiều.
Huawei bị ảnh hưởng nặng nề hơn dự kiến bởi lệnh cấm của Mỹ - nhà sáng lập kiêm CEO Nhậm Chính Phi thừa nhận tại một sự kiện diễn ra ở trụ sở Huawei tại Thâm Quyến. Ông Nhậm cũng đã cắt giảm doanh thu dự kiến của Huawei trong năm 2019 và 2020.