Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Nam Cali: Kết Quả Xuống Phố Rửa Xe, Bán Vé Nhạc Hội

21/09/200500:00:00(Xem: 4691)
Ban Tổ Chức Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt Katrina trân trọng cảm tạ sự hưởng ứng của mọi giới đồng bào đã tích cực ủng hộ cuộc gây quỹ đầu tiên. Chúng tôi xin thông báo kết quả buổi xuống đường, bán vé và rửa xe gây quỹ trong hai ngày cuối tuần như sau:
-- Tổng số tiền lạc quyên thu được là $9650.00.
-- Số tiền rửa xe gây quỹ do 9 Liên Đoàn Hướng Đạo, với 385 người tham gia sẽ được thông báo trong phiên họp thường lệ tối Thứ Ba.
Xin đồng hương tiếp tục ủng hộ mua vé xem Đại Nhạc Hội và ủng hộ các toán xuống đường lạc quyên và rửa xe và 2 ngày cuối tuần này (24/9 và 25/9) tại Trung Tâm Y Tế Michael Đào (góc Westminster và Bushard); và đồng thời tại bãi đậu xe của Văn Phòng Luật Sư Charlie Mạnh (góc Westminster & Mangolia).
-- Các hội đoàn nhớ tham dự buổi họp thường xuyên tối thứ Ba tại Thư Viện Việt Nam, góc Westminster và Euclid, lúc 7g30.

Văn phòng cứu trợ mở cửa từ 12g trưa đến 7g tối mỗi ngày. BTC cần nhiều thiện nguyện viên trực văn phòng. Ngân phiếu cứu trợ xin đề: KATRINA RELIEF FUND hay viết tắt là K.R.F. và gởi về 10451 Bolsa., Ste. 206, Westminster, CA 92683 (trên lầu nhà hàng Đồng Khánh, góc Bolsa & Ward). Mọi thắc mắc, xin liên lạc số điện thoại của Ủy Ban Cứu Trợ là (714) 531-0590 / 531-0590.
Ban Tổ Chức: Ban Chấp Hành Cộng Đồng Nam Cali - Các Liên Đoàn Hướng Đạo Miền Nam Cali - Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức - Little Saigon Foundation - Tổng Hội Sinh Viên VN Nam Cali - VAYC - Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu - Diễn Đàn Tự Do Dân Chủ - Tan for Congress - Liên Hội Cựu Chiến Sĩ VNCH - Liên Minh Quang Phục VN - Liên Minh Dân Chủ VN - Việt Nam Quốc Dân Đảng - Đảng Tân Đại Việt - Hội Chuyên Gia.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều thứ Năm, ngày 29 tháng Tư, 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải làm Trưởng Đoàn, đã tổ chức buổi tưởng niệm Quốc Hận sau 46 năm ngày cộng sản cưởng chiếm Miền Nam.
một đám du học sinh Việt Nam tại một trường trung học ở Úc đã xé cờ vàng, nhục mạ công khai cộng đồng người Việt tị nạn.
Trung Tâm Kiểm Soát Dịch Bệnh (CDC) đã công bố một số hướng dẫn cụ thể về những gì mà những người đã được chích ngừa đầy đủ có thể làm và không thể làm, và tổ chức AARP đã hỏi các chuyên gia để trả lời các câu hỏi phổ biến khác về cuộc sống sau khi được chích ngừa. Dưới đây là 10 điều quý vị nên biết ngay bây giờ sau khi quý vị đã được chích ngừa.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.