Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

San Diego: Mời Gọi Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Katrina

13/09/200500:00:00(Xem: 4820)
Kính gởi: Quý Vị Lãnh Đạo Tinh Thần các Tôn Giáo.
Quý Vị Chủ Tịch các Đoàn Thể, Hội Đoàn.
Quý Vị Mạnh Thường Quân, Quý Đồng Hương.
Trích yếu: v/v Cứu Trợ nạn nhân Thiên Tai Katrina.
Kính Thưa Quý Vị.
Cơn Bão Katrina đã tàn phá khủng khiếp một số thành phố thuộc các Tiểu Bang Alabama, Mississippi, và Louisiana, riêng thành phố New Orlean, cộng đồng người Việt có khoảng sáu chục ngàn người và hiện tình đồng bào của chúng ta ở đó chưa ai được rõ. Trước thảm cảnh đó, Hiệp Hội Người Việt San Diego được sự phối hợp của các Hội Đoàn: Liên Hội Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa San Diego, Hội Phật Giáo Việt Nam San Diego Chùa Vạn Hạnh, Hội Thánh Tin Lành Giám Lý Wesley, Phong trào Giáo Dân Việt Nam Hải Ngoại San Diego, Hội Sinh Viện Việt Nam UCSD/VSA-Gạch Nối thành lập Ủy Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Thiên Tai Katrina.
Ủy Ban Cứu Trợ khẩn thiết kêu gọi Quý Vị tiếp tay trong công tác nhân đạo này bằng cách thông báo đến các đoàn viên, thân hữu tích cực đóng góp nhân lực, tài lực giúp đở đến các nạn nhân Katrina ngõ hầu xoa dịu phần nào những mất mát về tinh thần và vật chất mà họ phải gánh chịu. Công tác đầu tiên của Ủy Ban là thực hiện một Buổi Văn Nghệ Cứu Trợ vào ngày chủ nhật 18 tháng 9 năm 2005 lúc 4 giờ chiều tại hội trường Kearny High School, địa chỉ 7561 Wellington St, San Diego, CA 92111.

Đáp lời kêu gọi của Ủy Ban Cứu Trợ, các ban văn nghệ: Hội Thánh Tin Lành Giám Lý Wesley, Liên Hội Chiến Sĩ VNCH San Diego, La Thứ và ban nhạc Moon River cùng các ca nghệ sĩ: Kim Loan, Thúy Vân, Như Thảo, Dương Nghị, Tuấn Anh, Tạ Chương, Cao Huy, Quân Anh đã tự nguyện tham gia buổi văn nghệ cứu trợ mà không nhận một phí khoản nào. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận được sự tiếp tay của các cơ quan truyền thông báo chí như: tuần báo Thời Mới, Người Việt Tự Do, Người Việt Today, Tiếng Việt, San Diego Thương Mại, Sài Gòn Nhỏ và Đài Phát Thanh VNCR phổ biến những tin tức của Ủy Ban miễn phí. Ủy Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Thiên Tai Katrina sẽ tiếp tục nhận những đóng góp của quý vị hảo tâm cho đến hết tháng 9, năm 2005 và sẽ tổng kết chi tiết tài chánh một cách rõ ràng minh bạch đến quý vị, đồng thời Ủy Ban sẽ cung cấp biên nhận để trừ vào tiền thuế vì đây là một công tác nhân đạo và Hiệp Hội Người Việt San Diego là một Hội Đoàn bất vụ lợi được chấp nhận bởi Tiểu Bang California và Liên Bang Hoa Kỳ. Ủy Ban cam kết 100% số tiền quyên góp được sẽ chuyển hết cho Hội Thiện Nguyện Salvation Army và các chi phí trong công tác cứu trợ này Ủy Ban chúng tôi sẽ chung nhau gánh vác.
Ủy Ban thiết tha kêu gọi Quý vị sốt sắng ủng hộ bằng cách gủi tiền quyên tặng về: Hiệp Hội Người Việt San Diego, số 7833 Linda Vista Road, San Diego, Ca 92111, và nếu Quý Vị cần biết thêm chi tiết xin liên lạc số điện thoại 619-980-2020 hoặc email: lenghiep2000@yahoo.com để được giải đáp tường tận.
Thay mặt Ủy Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Thiên Tai Katrina cùng toàn thể nạn nhân trận bão Katrina, chúng tôi xin gửi đến Quý Vị những lời cám ơn sâu xa chân thành nhất.
Trân trọng.
Lê Công Nghiệp, Chủ Tịch Hiệp Hội Người Việt San Diego
Kiêm Chủ Tịch Ủy Ban Cứu Trợ Nạn Nhân Thiên Tai Katrina.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
Pechanga Resort Casino trân trọng kính mời quý vị đến tham dự chương trình ca nhạc trình diễn Live tại Pechanga Summit với chủ đề The Lovers – Tình Chết Trong Hững Hờ sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 2 Tháng Mười, 2022 vào lúc 6 chiều. Tình yêu luôn là tình cảm quý giá nhất của con người. Thiếu tình yêu, trái tim sẽ héo hắt, cuộc sống vô vị. Có tình yêu, tâm hồn nở hoa, con người sẽ cảm thấy hạnh phúc, tràn ngập thương yêu. Nhưng nếu không chăm sóc, bồi đắp cho tình yêu như nụ hoa cần chăm bón thì tình yêu sẽ tàn lụi, sẽ dần chết trong hững hờ. Tình yêu sẽ thăng hoa khi đôi tình nhân quấn quít, ân cần trao nhau những gì trân quý nhất của nhau. Trong chương trình The Lovers, nữ hoàng Bolero Lệ Quyên sẽ hội ngộ cùng quý vị và thêm lần nữa, sẽ gửi đến quý vị những nhạc phẩm tình yêu tuyệt vời qua giọng ca huyền hoặc của cô.
Vào trưa Thứ Năm ngày 8 tháng 9 2022, ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45 đã có buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Tường Thắng của Đài Truyền Hình SBTN. Sau đây là toàn bộ nội dung cuộc phỏng vấn
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.