Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Sbtn-tt Asia Mở 2 Nhạc Hội Để Cứu Trợ Nạn Nhân Bão Lụt

09/09/200500:00:00(Xem: 4884)
Trong những ngày qua tin tức liên tục về nạn nhân bão lụt thiên tai tại 4 tiểu bang miền đông nam Hoa Kỳ đã làm cho mọi người xúc động. Trước những hình ảnh tang thương này nhất là đối với những người Việt Nam tỵ nạn tại 4 tiểu bang nói trên, khiến cho các tổ chức, hội đoàn khắp nơi đã đứng ra quyên góp và tiến hành các chương trình cứu trợ khẩn cấp.
Tại Houston Texas, một ủy ban đặc biệt được thành lập phối hợp bởi cộng đồng người Việt tại Houston, cùng với cộng đồng người Việt từ New Orleans chạy lánh nạn sang đây, được sự giúp đỡ của văn phòng Dân biểu Hubert Võ là nhân vật dân cử người Mỹ gốc Việt của tiểu bang này, phối hợp với đài phát thanh Saigon Houston cùng các cơ quan truyền thông, báo chí và các hội đoàn tổ chức trong vùng.
Nhằm đáp ứng lời kêu gọi của ủy ban, Trung tâm Asia cùng với đài truyền hình SB-TN đã nhận lời cộng tác và sẽ thực hiện hai chương trình gây quỹ cứu trợ nạn nhân bão lụt Katrina, vào hai ngày 24 và 25 tháng 9 sắp tới tại hai thành phố Dallas Fort Worth và tại Houston Texas. Theo chương trình dự định, một số các anh chị em nghệ sĩ tình nguyện sẽ bay sang hai thành phố này để góp mặt trong chương trình văn nghệ gây quỹ.

Tất cả các anh chị em nghệ sĩ đều đóng góp một cách thiện nguyện. Chi phí máy bay do Trung tâm Asia và đài SB-TN đài thọ cùng với một số quý vị mạnh thường quân. Ngày thứ bảy 24 tháng 9, chương trình sẽ được tổ chức bởi cộng đồng người Việt Dallas và Arlington tại khu Phước Lộc Thọ ở thành phố Arlington với thành phần nghệ sĩ đóng góp thiện nguyện gồm: Lệ Thu, Phương Hồng Quế, Nam Lộc, Việt Dzũng, Christine Thùy Hương, Minh Thông, Don Ho và nữ ca nhạc sĩ Diệu Hương cùng các anh chị em nghệ sĩ địa phương.
Ngày chủ nhật 25 tháng 9, chương trình sẽ được tổ chức tại khu Hong Kong 4 ở thành phố Houston Texas. Thành phần nghệ sĩ gồm có Lệ Thu, Phương Hồng Quế, Thanh Lan, Don Ho, Mạnh Đình, Thanh Thúy, Kim Anh, Tuấn Vũ, Lâm Nhật Tiến, Ánh Minh, Thùy Hương, Trish, Cardin, Minh Thông, Sơn Tuyền, Khải Tuấn, Asia 4, Việt Dzũng và Trúc Hồ cùng các anh chị em nghệ sĩ địa phương.
Chúng tôi kêu gọi quý vị khán thính giả của đài, nếu muốn đóng góp trực tiếp cho tất cả mọi nạn nhân Katrina, xin liên lạc về cơ quan Hồng Thập Tự tại địa phương. Nếu quý vị muốn đóng góp riêng cho người Việt Nam tỵ nạn của cơn bão Katrina, xin liên lạc về Ủy ban cứu trợ Nạn Nhân Katrina, chi phiếu xin đề VN-CH tức là chữ viết tắt của Vietnamese Community in Houston, và gởi về đài SB-TN nhờ chuyển, qua địa chỉ của đài là: 10501 Garden Grove Boulevard, thành phố Garden Grove, CA 92843. Phone: 714-636-1121

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc