Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mạng Lưới Nhân Quyền Vn Mở Đại Hội Kỳ 7

20/08/200500:00:00(Xem: 4961)
Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam Trân Trọng Kính Mời Quý Đồng Hương tham dự Lễ Khai Mạc Đại Hội Thế Giới Kỳ 7 và Dạ Tiệc.
Vào lúc 6giờ tối Thứ Sáu, 2 tháng 9, 2005 tại Emerald Bay Seafood Restaurant, 5015 W. Edinger Ave (góc đường Euclid). Đ.T.: (714) 775-5161.
Ngoài phần báo cáo công tác hoạt động của Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam trong 8 năm qua, Quý Đồng Hương sẽ nghe lời phát biểu về hiện tình nhân quyền Việt Nam của hai nhà đấu tranh hàng đầu trong nước qua điện thoại viễn liên và sẽ đón nhận tác phẩm "Hãy Trưng Cầu Dân Ý" lần đầu tiên ra mắt độc giả tại California của Phương Nam, một trí thức trẻ tuổi can trường tai quốc nội.
Phần văn nghệ giúp vui sẽ do Ban Nhạc nổi tiếng Star Band phụ trách với sự xuất hiện đặc biệt của Nhạc Sĩ Nguyễn Đức Quang và các nghệ sĩ thân hữu tại quận Cam.

Tại buổi Dạ Tiệc nầy, ngoài những khuôn mặt hoạt động nhân quyền quen thuộc tại Nam California như Cụ Nguyễn Tường Bách, cựu Hải Quân Đại tá Nguyễn Ngọc Quỳnh, Luật Sư Lâm Lễ Trinh, các Oâng Đoàn Thế Cường, Lê Minh Nguyên, v.v... Quý Vị sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi về tình hình Việt Nam với nhiều nhà đấu tranh Dân Chủø và Nhân Quyền từ khắp nơi trên thế giới về tham dự Đại Hội, như Bác Sĩ Lâm Thu Vân từ Canada, Kỹ Sư Đoàn Việt Trung từ Uùc Châu, Nhà báo Bùi Tín từ Pháp, Luật Sư Nguyễn Hữu Thống, Tiến Sĩ Đỗ Hùng, nhà báo Huỳnh Lương Thiện từ Bắc California, Kỹ Sư Đỗ Như Điện từ San Diego, Bác Sĩ Nguyễn Tiến Cảnh, nhà báo Chu Bá Yến từ Florida, Cô Lâm Thiên Hương từ Connecticut, các nhà lãnh đạo Cộng Đồng Việt Nam tại Arizona như quý ông Nguyễn Ngọc Anh và Phạm Văn Sinh, nữ ký giả Liên Bích, giám đốc đài phát thanh từ Dallas, nhà báo Vũ Văn Hoa từ Houston, Texas, Giáo Sư Nguyễn Ngọc Bích từ Hoa Thịnh Đốn, Giáo Sư Nguyễn Quốc Khải từ Maryland, nhà văn Trương Anh Thụy và ký giả Trần Nhật Kim từ Virginia, v.v...
Sự hiện diện của Quý Vị là một khích lệ quý báu cho các chiến sĩ nhân quyền tại quê nhà và là một vinh dự lớn lao cho Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam.
Phần đóng góp cho dạ tiệc là $25/ 1 người; $250/ 1 bàn 10 người. Xin Quý Vị vui lòng liên lac với các thành viên của Ban Tổ Chức để nhận Thiệp Mời: Ô. Đoàn Thế Cường: (714) 200-4421; Ô. Đỗ Anh Tài: (714) 373-4477; Ô. Lê Minh Nguyên: (714) 719-5220 và TS Nguyễn Bá Tùng: (714) 775-6910.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.