Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Giáo Dân Vn Phất Cờ Vàng Đón Mừng Đức Giáo Hoàng

20/08/200500:00:00(Xem: 4938)
(Cologne, Đức - VNN) Ngày 18-8, Đức Giáo Hoàng Benedicto XVI đã đến Cologne (Đức) để tham dự đại hội Thanh Niên Thế Giới (JMJ).
Đây là chuyến tông du ngoại quốc lần đầu tiên của ngài kể từ khi được bầu kế nhiệm Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô đệ Nhị cách nay 4 tháng.
Đức Giáo Hoàng Benedicto XVI sẽ lưu lại Cologne 4 ngày. Ngài sẽ có nhiều việc tông đồ trong chuyến trở quê hương này. Đông đảo giáo dân, nhất là các thanh thiếu niên công giáo đã tiếp đón từng bừng trên các đoạn đường Ngài đi qua.
Trên hệ thống truyền hình quốc gia của Đức ARD, một chương trình trực tiếp truyền hình và được tiếp vận trên nhiều hệ thống của các quốc gia trên thế giới, giáo dân khắp nơi được theo dõi cuộc tông du đầu tiên của Đức Giáo Hoàng Benedicto XVI.

Từ thuyền trên sông Rhein bước lên bờ Đức Giáo Hoàng đã chứng kiến đông đảo giáo dân hớn hở tiếp đón, trong đó có thanh thiếu niên Việt Nam và cờ vàng Việt Nam Tự Do.
Trên suốt con đường dẫn qua thành phố Cologne, Đức Giáo Hoàng được gặp gỡ các giáo dân hân hoàn chào đón và cũng gặp nhiều thanh thiếu niên Việt Nam với cờ vàng ba sọc đỏ.
Được biết, ngoài việc tông đồ và tiếp xúc với thanh thiếu niên Đức, Âu Châu và nhiều nước khác đến tham dự, trong đó có cả thanh thiếu niên Công Giáo đến từ Việt Nam, Đức Giáo Hoàng Benedicto XVI còn dành thời giờ viếng thăm giáo dân và đồng bào Đức, những người đã bày tỏ tấm thịnh tình với Ngài khi hay tin Ngài được bầu chọn làm tân Giáo Hoàng.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.