Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Tây Nguyên Trong Triển Lãm Ảnh Nghệ Thuật Psc

19/08/200500:00:00(Xem: 5943)
Westminster (CA) – Hội ảnh PSC (Photographic Society of California) thành lập bởi nhiếp ảnh gia quốc tế VyVy Trần, đang sửa soạn ráo riết triển lãm ảnh nghệ thuật lần thứ hai trong năm 2005 vào cuối tuần này.
Trong lần triển lãm tháng 5 vừa qua, Hội ảnh PSC đã cống hiến cho giới yêu ảnh nghệ thuật tại quận Cam nhiều thích thú khi xem hàng trăm ảnh nghệ thuật của hội viên PSC. Hơn 500 khách đã tham dự cuộc triển lãm.
Anh Huynh Sĩ đã biết số ảnh triển lãm lần thứ hai độc đáo hơn, có nhiều thể loại, góc cạnh đặc biệt, làm người được xem trước ngạc nhiên và thích thú.
Tưởng nên nhắc lại, ưu điểm của hội PSC huấn luyện được nhiều nhiếp ảnh nhiếp ảnh gia trẻ ưu tú về kỹ thuật ảnh số (digital). Họ đã tình nguyện hợp tác với hội để hướng dẫn miễn phí cho nhiều người muốn vào nhiếp ảnh nghệ thuật trong cộng đồng Việt tại quận Cam từ 5 năm qua.

“Khóa học ảnh máy số trung cấp vừa mãn khóa về , lớp học cao cấp sẽ khai giảng trong mùa Thu năm nay” anh Sĩ Huỳnh, Tổng Thư Ký của hội ảnh PSC cho biết. Số chỗ học miễn phí có giới hạn, nhưng bạn yêu ảnh có thể hỏi tin tức về lớp học trong hai ngay triển lãm.
Anh Sĩ cho biết thêm, hội qui tụ hàng trăm hội viên rất năng động, sinh hoạt gắn bó với nhau, thường tổ chức nhiều cuộc săn ảnh riêng rẽ tại nhiều danh lam thắng cảnh nhiều nơi trên thế giới. Đó là lý hội ảnh PSC cần có 2 buổi triển lãm trong 1 năm.
Đặc biệt trong cuộc triển lãm này, công chúng sẽ được thưởng thức bộ sưu tập chân dung người Thượng vùng Tây Nguyên hiếm có, lần đầu tiên triển lãm tại quận Cam.
Ông Hoàng Huyên, Phó hội trưởmg PSC ngỏ lời các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, cũng như tài tử và đồng hương trong vùng đến tham dự cuộc triển lãm của hội ảnh PSC trong hai ngày thứ Bẩy và Chủ Nhật cuối tuần này, tức là ngày 20 và 21 tháng 8, năm 2005 từ 10AM đến 6PM, tại phòng sinh hoạt Nhật Báo Viễn Đông, địa chỉ 14891đường Moran Westminster, California.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.