Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thư Mời Tham Gia Trại Kết Đoàn Ở Virginia

29/07/200400:00:00(Xem: 4434)
Nhằm mục đích phát huy tinh thần lãnh đạo, bảo tồn văn hóa Việt, tạo điều kiện thuận lợi để giới trẻ tại Hải Ngoại trao đổi thông tin, ý kiến của mình, và khuyến khích tham gia sinh hoạt trong cộng đồng, trại Kết Đoàn sẽ tổ chức một kỳ trại cho các sinh viên, học sinh từ 18 tuổi trở lên. Trại sẽ được tổ chức tại Prince William Forest Park--18100 Park Headquarters Road, Triangle, VA 22172 vào ngày 20 đến ngày 22 tháng 8 năm 2004.
Với Chủ Đề: Tìm Về Cội Nguồn.
Trại Kết Đoàn lần đầu được tổ chức vào mùa Thu năm 2001 bởi một nhóm trẻ, nhưng năng động. Những người trẻ tuổi này đến từ những Hội Sinh Viên (VSA’s) ở vùng Hoa Thịnh Đốn. Mục đích khởi nguồn của Kết Đoàn là tạo điều kiện thuận lợi, trao đổi, và làm việc chung với những sinh viên trường đại học lân cận. Cũng bắt đầu từ đó, tên Kết Đoàn được hình thành. Kết đoàn có nghĩa là kết lại với nhau thành một hay sự đoàn kết của các nhóm trẻ. Giữa những con đường lầy lội và khí lạnh của vùng đồi núi, những bàn tay được kết nối với nhau, hát cho nhau nghe dưới ánh lửa hồng....

Mỗi người trẻ của Kết Đoàn, đem theo sự nhiệt huyết, các trò chơi, những mẩu chuyện, tất cả đến từ ngàn dặm đường để kết nối lại với nhau. Tất cả đều khác biệt từ những cá nhân đều loại bỏ, chúng tôi cùng nhau để chung vui. Tuy có rất nhiều khác biệt, nhưng tất cả tìm được ở nhau một điểm chung, đó là sự hòa đồng.
Năm ngoái, với khoảng 145 sinh viên, đến từ các thành trên nước Mỹ và Canada tham gia trại. Tất cả mọi thành viên đều tích cực tham gia trại, các trò chơi, và tham gia vào những sinh hoạt về phong lẫn tập quán của người Việt, ví dụ như những chuyện cổ tích, và kịch nghệ trong đêm lửa trại.
Để tham gia sinh hoạt trại vào dịp này, xin tất cả quý vị đăng ký ngay bây giờ qua trang nhà của Kết Đoàn ở http://ketdoan.org/camp2004/registration.html. Cũng trong dịp này, Trại Kết Đoàn sẽ ra mắt Tạp Chí Kết Đoàn 3 với chủ đề “Nhạt Lá Thu Rơi”.
Để biết thêm tin tức, xin vào trang nhà http://www.ketdoan.org hoặc liên lạc:
La Hồng Lý (Maryland) Phạm Lưu (Maryland & UVA)
Email: hongly.la@ketdoan.org Email: luu.pham@ketdoan.org
Phone: (301) 518-0410 Phone: (410) 493-9321
Nguyễn Phước Thịnh (DC, Fairfax,… VA) Võ Phú (Richmond)
Email: thinh.nguyen@ketdoan.org Email: phu.vo@ketdoan.org
Phone: (703) 798-1810 Phone: (804) 370-0215
Trân trọng kính mời quý vị khuyến khích con em tham dự trại hè đầy ý nghĩa này!

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.