Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bầu Cử Học Khu Tưng Bừng: Ứng Viên Việt Ra Tranh Cử

29/07/200400:00:00(Xem: 4405)
Đêm thứ Sáu 7/23/24, Giáo sư Tiến Sĩ Nguyễn Lâm Kim Oanh đã mở tiệc gây quĩ tranh cử của bà với sự tham dư tràn ngập của giáo giới Việt và Mỹ, cùng với học sinh, sinh viên Việt taị nhà hàng Seafood Palace, thành phố Stanton, CA.
Tiếp theo sau, sáng thứ Bẩy 7/24/04 Luật sư Nguyễn Quang Trung khai trương văn phòng tranh cử của ông tại ngay trung tâm thương maị sầm uất nhất của Littte Saigon.
Tưởng nên nhắc lại, Hoc. khu Garden Grove có 3 chỗ trống trong muà bầu cử tháng 11 năm naỵ Cộng đồng Việt đưa ra 2 ứng cử viên sáng gía, LS Nguyễn QuangTrung và TS Nguyễn Lâm Kim Oanh. Cử tri Việt có quyền dồn phiếu cho cả hai UCV nàỵ
Ngoaì các giáo chức, đại diện trung tâm dạy tiếng Việt, đoàn thể tôn giáo, nhân sĩ trong cộng đồng tham dự, người ta còn nhận thấy có nhiều vị dân cử Việt -Mỹ taị điạ phương tham dự bầy tỏ sự tín nhiệm vàủng hộ UCV Nguyễn Quang Trung vào chứ c vụ UVGD Học khu Garden Grove.
LS Trung là người thiết tha đến giáo dục tương con em Việt, Ông còn am hiểu guồng maý chính trị Hoa Kỳ, nên ông đã làm việc một cách hữu hiệu với chính giới địa phương, can thiệp các phúc lợi trong vấn đề giáo dục và an sinh cho cộng đồng Việt taị quận Cam trong nhiều năm qua.

"Tôi tin tưởng UCV Nguyễn Quang Trung là 1 thành viên xuất sắc của công đồng Việt. Ông sẽ thành công trong kỳ bầu cử tháng 11/04 sắp đến. Cá nhân tôi sẽ ủng hộ UCV Trung", lời tuyên bố của thị Trưởng Garden Grove, ông Bruce Broadwater trong buổi tiếp tân khai trương VP tranh cử của LS Trung sáng thứ Bẩy vưà qua.
Riêng LS Trần Thái Văn đã không ngần nại phát biểu "Tôi sẽ thực hiên tất cả những gì có thể làm được để bảo đảm người bạn đồng hành với tôi trong 20 năm qua vào chức vụ UVGD học khu Garden Grove".
UCV Nguyễn Quang Trung là người trầm lặng, nói ít, nhưng thực hiện nhiều việc làm lợi ích cho thế hệ mai sau.
Ngoaì việc dấn thân trong lãnh vực giáo dục, sinh hoạt chính trị dòng chính, ông cũng không quên những thuyền nhân Việt bị bỏ quên trên đất Phi 15 năm quạ Nhóm tình nguyện cứu giúp thuyền nhân trên đất Phi gồm nhiều luật sư trẻ như Trịnh Hội (Úc). Trần Kim Luân (Canada), Nguyễn Quốc Lân, Trần Thái Văn và nhiều thiện nguyện viên đang dàn xếp với Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ, và Sở Di trú để phỏng vấn các thuyền nhân nàỵ Theo lời LS Trung cho biết phần lớn trong gần 2000 thuyền nhân này sẽ được định cự tại Hoa Kỳ, Úc, Canada hay Âu châu trong tương lai gần.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Vì đạo tràng tu học không phải toạ lạc trên một quốc gia nào như trước đây, mà đạo tràng chỉ là khoảng không gian ảo, vì vậy không có sự sinh hoạt tập thể hằng ngày như là; Toạ Thiền - Tụng Thần Chú Lăng Nghiêm buổi sáng sớm, rồi Tảo Thực (điểm tâm), các ban Hành Đường, Trai Soạn và Vệ Sinh chấp tác, Học Pháp, Quá Đường Kinh Hành, Tụng Kinh Cầu An buổi trưa, Học Pháp và Vãn Thực (dùng chiều) rồi dạo quanh khung viên đạo tràng trước khi vào buổi học pháp cuối cùng trong ngày, rồi cùng chỉ tịnh chung trong một căn phòng từ 10 đến 20 người hoặc hơn và chính vì vậy mà mọi người được thưởng thức tiếng nhạc trong đêm khuya với đủ loại nhạc cụ và âm điệu, được phát ra từ mỗi học viên, nhưng kỳ 32 này chỉ có Học Pháp và tương tác với nhau trên màn ảnh nhỏ.
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.