Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Thị Trưởng G.g. Khánh Thành Chi Nhánh Mới Wells Fargo

16/07/200500:00:00(Xem: 4715)
Địa điểm thứ ba của Wells Fargo tại Garden Grove thể hiện sự hiện diện rộng rãi của Wells Fargo
GARDEN GROVE, Calif., ngày 14 tháng 7, 2005 - Thị trưởng Garden Grove, ông Bill Dalton, làm việc với tư cách nhân viên thu ngân danh dự sau lễ khánh thành chi nhánh Wells Fargo tại Garden Grove Promenade. Giới chức sắc của Thành Phố và Hạt cũng tham gia với các quan chức Wells Fargo để làm lễ khánh thành chi nhánh mới tại Garden Grove. Chi nhánh mới giúp tăng cường sự hiện diện của Wells Fargo ở khắp thành phố với tổng cộng ba chi nhánh.
"Tôi chúc mừng Wells Fargo đã cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính chất lượng cao cho cư dân Garden Grove và luôn giữ hình ảnh một láng giềng doanh nghiệp có uy tín tại Garden Grove," thị trưởng Dalton phát biểu. "Sự hiện diện của quý công ty tại thành phố chúng tôi làm chúng tôi hãnh diện, và thực sự thể hiện sự tự tin của cộng đồng doanh nghiệp vào tương lai kinh tế vững chắc của Garden Grove." "Đoàn xe ngựa Wells Fargo sẽ mở lại những trang sử vẻ vang cho Garden Grove. Bằng cách đầu tư vào cộng đồng, quý vị giúp xây dựng một cộng đồng vững mạnh hơn."
"Wells Fargo mang đến cho cộng đồng và các vùng lân cận các dịch vụ tài chính. Thông qua việc mở thêm chi nhánh ở trung tâm thương mại này, Wells Fargo đang cải thiện chất lượng cuộc sống cho cư dân Garden Grove bằng cách tạo điều kiện để họ thực hiện các dịch vụ ngân hàng một cách tiện lợi trong khi đi mua sắm," Giám Sát Viên Lou Correa phát biểu. "Tôi xin chúc mừng Wells Fargo đã mang đến các sản phẩm và dịch vụ tài chính chất lượng cao cho cư dân của chúng tôi."
Ngoài sự hiện diện của Thị Trưởng Dalton, buổi lễ cắt băng khánh thành còn có sự tham gia của Giám Đốc Khu Vực của Wells Fargo ông Nam Hoàng, Giám Đốc Chi Nhánh Karen Wong, Thị Thưởng Pro Tem Mark Rosen, Hội Viên Hội Đồng Thành Phố Harry Krebs, Hội Viên Hội Đồng Thành Phố Mark Leyes, Hội Viên Hội Đồng Thành Phố Janet Nguyễn, Giám Sát Viên của Hạt Quận Nhất Lou Correa, thành viên của Phòng Thương Mại Garden Grove Bob Fish và Connie Margolin. Để đánh dấu sự kiện này, Wells Fargo trao tặng các ngân phiếu trị giá $1,000 Mỹ kim cho Mallory Vega thuộc Dịch Vụ Chăm Sóc Người Lớn Tuổi Acacia, Marianne Blank thuộc Trung Tâm Trao Đổi Văn Hóa Cộng Đồng Anselm, Gayle Knight thuộc Trung Tâm Hỗ Trợ Gia Đình H.O.P.E, và Pat Hallberstadt thuộc Câu Lạc Bộ Nam Nữ Thiếu Nhi Garden Grove. Denise Joy thuộc Trường Trung Học Bolsa cũng được tặng một ngân phiếu $1,000 Mỹ kim.

Gayle Knight thuộc Trung Tâm Hỗ Trợ Gia Đình H.O.P.E, cám ơn Wells Fargo với lời phát biểu như sau: "Chúng tôi sẽ có đủ khả năng để mỗi tháng cung cấp 4,000 tấm tả cho 30 em bé. Chúng tôi hy vọng vào sự hợp tác lâu dài, bởi chúng ta cùng nhau xây dựng cộng đồng. Xin cám ơn món quà dành cho HOPE."
Hơn 700 cư dân và gia đình tại Garden Grove tham dự lễ khánh thành, trong đó có tổ chức các cuộc cưỡi xe ngựa Wells Fargo, thức ăn, trao tặng giải thưởng, vẽ mặt, và những trò chơi trẻ con khác.
"Đây là một ngày đặc biệt đối với tôi," Giám Đốc Khu Vực Nam Hoàng phát biểu. "Tôi lớn lên tại Garden Grove và từ bé đã tham gia các Câu Lạc Bộ Nam Nữ Thiếu Nhi sau giờ học ở trường. Lớn lên, tôi vào học Trường Trung Học Bolsa, và hôm nay tôi tự hào là giám đốc thâm niên của Wells Fargo, được có mặt ở đây để khánh thành chi nhánh mới nhất của Wells Fargo. Việc mở chi nhánh ngân hàng tại Garden Grove Promenade thể hiện lòng tận tụy và ý chí kiên quyết của chúng tôi đối với việc đáp ứng các nhu cầu tài chính của tất cả các khách hàng, giúp đỡ khách hàng thành công về mặt tài chính và trở thành ngân hàng mà mọi người sống và làm việc ở thành phố này lựa chọn. "
Chi nhánh Wells Fargo rộng 3000 bộ vuông tại Garden Grove Promenade cung cấp đầy đủ mọi sản phẩm và dịch vụ tài chính, bao gồm dịch vụ ngân hàng cho doanh nghiệp và cá nhân, vay mượn và tín dụng, đầu tư tài chính và các dịch vụ bảo hiểm. 15 nhân viên của chi nhánh bao gồm các chuyên viên tài chính hiểu biết trong những lĩnh vực khác nhau, kể cả chuyên viên tư vấn vay tiền mua nhà tại chỗ, và chuyên viên hoạch định tài chính để giúp khách hàng xác định các nhu cầu đầu tư. Chi nhánh sẽ mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu, 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều, và Thứ Bảy từ 9 giờ sáng đến 2 giờ chiều.
Ngoài phúc lợi tài chính của khách hàng, Wells Fargo còn đầu tư vào những cộng đồng mà công ty giao dịch. Năm 2004, Wells Fargo tặng $2.4 triệu Mỹ kim cho hơn 425 tổ chức phi lợi nhuận tại Orange County, trong đó $107.000 Mỹ kim dành cho hơn 17 trường học và tổ chức phi lợi nhuận tại thành phố Garden Grove.
Wells Fargo mướn hơn 2.400 nhân viên ở Orange County, phục vụ khách hàng từ 83 chi nhánh dịch vụ tài chính trên khắp Hạt, và năm ngoái đóng góp 2.4 triệu Mỹ kim cho hơn 425 tổ chức phi lợi nhuận ở Orange County.
Wells Fargo & Company là công ty dịch vụ tài chính đa dạng, có tài sản trị giá 428 tỷ Mỹ kim, cung cấp dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm, đầu tư, vay mượn mua nhà, và tín dụng tiêu thụ cho hơn 23 triệu khách hàng thông qua hơn 6000 chi nhánh và Internet (wellsfargo.com) ở Bắc Mỹ và những nơi khác trên thế giới. Wells Fargo Bank, N.A. là ngân hàng duy nhất được xếp hạng "Aaa" tại Hoa Kỳ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
SAN FRANCISCO — Tỷ lệ tự tham gia Thống Kê Dân Số California dẫn đầu toàn quốc, nhưng nhiều dân cư trong cộng đồng giàu có vẫn chưa trả lời. Có 9.7 triệu hộ gia đình trong tiểu bang đã trả lời – hơn 64 phần trăm – nhưng vẫn còn hơn hai triệu hộ gia đình chưa tham gia trả lời bảng thăm dò chín câu hỏi trên mạng tại census2020.gov. Mẫu tham gia qua bưu điện cũng có sẵn. Tỷ lệ tự trả lời của California cao hơn tỷ lệ toàn quốc – 64 phần trăm, cao hơn chút đỉnh, đối với 62.8 phần trăm toàn quốc tính đến ngày 30 tháng Bảy, theo dữ liệu của California Complete Count-Census 2020. California cũng có tỷ lệ tự trả lời cao nhất trong vùng điều tra dân số mà đa phần dân cư là người sinh ra ở hải ngoại.
Được biết, Kỹ sư Tạ Trung đã làm việc cho các công ty quốc phòng và không gian Hoa Kỳ như Hughes Aircraft, Boeing và Raytheon company trong vòng 37 năm, với chức vụ Project Manager và hiện nay ông đã nghỉ hưu. Ngoài việc làm chính ông còn tham gia vào các sinh hoạt cộng đồng người Việt tại Nam California như một nhà giáo dục và một nhà lãnh đạo cộng đồng, ông Trung đã cống hiến công sức, tham gia vào các sinh hoạt đấu tranh cho tự do, dân chủ và nhân quyền tại Việt Nam trong suốt 30 năm qua.
Cục Cơ Giới California ra hạn giấy phép học lái với thời hạn đến 30 tháng 11, 2020, để các học viên có nhiều thời gian để chuẩn bị và đăng ký thi thực hành lái xe trong đại dịch COVID-19.
Tại văn phòng tòa soạn Việt Báo, 10561 Garden Grove Blvd., Thành Phố Garden Grove, CA 92840, điện thoại (714) 894-2500, vào chiều Thứ Tư, ngày 12 tháng 8 năm 2020, Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 48 Harley Rouda đã đến thăm tòa soạn Việt Báo để tìm hiểu về những sinh hoạt của giới truyền thông Việt ngữ trong mùa Đại Dịch Covid-19, cùng đi với ông có ông Doãn Hưng, Phụ Tá đặc trách cộng đồng người Mỹ gốc Việt trong địa hạt 48.
Tôi hỏi lại mẹ tôi triệu chứng ban đầu lúc mới phát bệnh cường giáp (một loại bướu cổ) cách đây nhiều năm thì mẹ tôi chỉ nhớ được là bị sụt cân. Còn tôi thì vẫn còn nhớ là mẹ tôi bị sốt trong những ngày đầu uống thuốc theo toa của bác sĩ. Thời gian đó mẹ tôi chưa đến Mỹ ở cạnh tôi như bây giờ nên tôi cứ cảm thấy không an tâm với cách điều trị bằng thuốc uống và chờ đợi trong khi triệu chứng sốt cứ kéo dài.
Khi người dân California hiểu tầm quan trọng của sự đa dạng và cơ hội bình đẳng, người Mỹ gốc Á và người dân đảo Thái Bình Dương tập hợp vào ngày 12 tháng 8 tham gia Đại hội Từ xa để ủng hộ Dự luật 16. Bằng cách xóa bỏ sự phân biệt đối xử có hệ thống trong nhiều thập kỷ, Dự luật 16 mang lại cơ hội lớn hơn cho người Mỹ gốc Á và người dân các đảo Thái Bình Dương trong kinh doanh, hợp đồng với chính phủ và giáo dục đại học.
Làm đại Bồi Thẩm Đòan là một việc tình nguyện, nhưng phải thi, phải qua nhiều giai đọan thử thách, và vượt nhiều đối thủ mới được chọn lựa, sau giai đoạn tranh tài rồi bắt thâm, hên xui may rủi, tùy theo số phận của mỗi người.
Trong khi người dân California tự điều chỉnh với những thách thức về sức khỏe, kinh tế và xã hội do đại dịch COVID-19 mang lại thì Cục Cơ Giới California (DMV) cũng điều chỉnh cung với họ. Để đối phó với đại dịch, DMV đã tăng tốc trong việc triển khai công nghệ và tạo ra các kênh dịch vụ khác để phục vụ các khách hàng của mình tốt hơn.
Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về kế hoạch của chúng tôi, bao gồm việc khen thưởng nhân viên kiểm đếm và tuyển dụng thêm nhân viên nhằm nhanh chóng hoàn thành thu thập dữ liệu và thống kê có chức năng phân phối trước hạn chót theo luật định, tức ngày 31 tháng Mười Hai năm 2020, theo yêu cầu của Bộ trưởng Thương mại và luật pháp quy định. Kế hoạch mới này sẽ phản ánh cam kết liên tục của Cục Thống Kê Dân Số trong việc đạt được một thống kê hoàn chỉnh, cung cấp dữ liệu có chức năng phân phối chính xác, và bảo vệ sức khỏe, an toàn cho công chúng cũng như lực lượng lao động của chúng tôi.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.