Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Chiến Dịch Kêu Gọi Cán Bộ, Du Sinh Bỏ Đảng

15/06/200500:00:00(Xem: 4490)
Nội Tạng, Ruột Gan Của Ông Hồ Đang Thờ Trên Ngôi Đền Núi Ba Vì
WASHINGTON -- Một nhóm nhà văn vừa phổ biến bản văn nhan đề “Kêu gọi bỏ Đảng Cộng Sản trong cuộc vận động 18 tháng 6 tại Washington DC” để mở chiến dịch mời gọi tất cả các cán bộ CSVN và du học sinh hãy rời bỏ đảng CSVN. Một trang web và một đường dây điện thọại nóng vừa thiết lập để sẽ đón tiếp những người tham gia vận động này vào đúng một ngày biểu tình tuần sau.
Danh sách các nhà văn Mỹ gốc Việt, tác giả bản văn này, sẽ phổ biến sau, nhưng văn bản nơi đây cho thấy nếu chiến dịch “kêu gọi rời bỏ đảng CSVN” này phát động mạnh được không chỉ ở hải ngoại, mà cả ở trong nước, thì chế độ CSVN sẽ sớm sụp đổ.
Đặc biệt, trong bản văn sau còn một chi tiết tối mật của Đảng CSVN: sau khi mổ lấy nội tạng ông Hồ Chí Minh để làm xác ướp, Đảng CSVN đã đưa bộ đồ lòng của ông Hồ lên thờ trên ngôi đền cao nhất ở đỉnh núi Ba Vì.
Bản văn viết như sau:
“Ngày 18/6/2005 sắp đến, cuộc biểu dương tinh thần chống chủ nghĩa cộng sản liên sắc tộc được diễn ra tại Washington DC nhân dịp thủ tướng CSVN Phan Văn Khải thăm Mỹ. Các dân tộc nạn nhân cộng sản sẽ cực lực tố cáo trước thế giới về sự dã man của chủ nghĩa này. Cộng sản chủ nghĩa sẽ hiện nguyên hình với bản chất của tà mị, dối trá, kích động, dã man, lưu manh, ly gián, phá hoại, khủng bố, diệt chủng và đang bị nhân loại xua đuổi. Nước Nga đã ném cộng sản vào sọt rác, dân tộc Trung Hoa đang phản tỉnh để xóa bỏ nó và chắc chắn một ngày không xa sẽ ảnh hưởng dây chuyền tới hành động và vận mệnh Việt Nam. Cộng sản sẽ không còn đất để tồn tại và không lý do gì mà dãi đất chữ S thiêng liêng của chúng ta lại dung dưỡng nó.
Cách đây chỉ hai tuần, Trần Dụng Lâm (Chen Yonglin), bí thư thứ nhất của tòa tổng lãnh sự Trung Cộng tại Sydney đã tuyên bố bỏ đảng cộng sản trong sự ngưỡng mộ hàng trăm triệu người và đã gây sóng to gió lớn trong các quan hệ quốc tế. Tinh thần dũng cảm Trần Dụng Lâm đã làm dân tộc Trung Hoa tự hào - và hy vọng vào một ngày mai tươi sáng vì tráng chí của dân tộc họ vẫn còn. Trần chính là một anh hùng hảo hán đương thời. Các sứ quán của Trung Cộng khắp nơi đang bị tinh thần Trần Dụng Lâm công phá khiến họ phải báo động học tập cấp tốc để đối phó với làn sóng công khai thoát ly đảng cộng sản.
Tuyết sơn đã vỡ tảng đầu tiên, trời không cứu được cảnh phá băng sập núi. Tiếp sau Trần Dụng Lâm sẽ còn nhiều người tiếp tục thoát ly cộng sản ở vào những địa vị cao hơn.
Những người trong đại sứ quán và lãnh sự quán Việt Nam tại Mỹ hãy có hành động tương tự như người đồng nhiệm Trung Quốc để chứng tỏ tráng chí Việt Nam sẽ không hề thua sút dân tộc Trung Quốc.
Vì những lý do và những sự kiện như đã nêu trên trên, chúng tôi xin có lời kêu gọi những đảng viên ĐCSVN đang trú ngụ tại Washington DC và các nơi khác tại Bắc Mỹ hãy lấy ngày 18 tháng 6 này để làm ngưỡng cửa hành động. Đó sẽ là một ngày đặc biệt! Hãy đến với ngày 18 tháng 6 này bằng một lời tuyên bố giữa trời xanh mây trắng, giữa báo chí truyền thông, giữa bạn bè quốc tế bằng lời đoạn tuyệt khỏi hàng ngũ đảng cộng sản tà ác.
Đó sẽ là sự khởi đầu giúp những đảng viên ĐCSVN khác bước qua tâm lý sợ hãi. Đó sẽ là cuộc cách mạng chính trị cho Việt Nam không cần tiếng súng. Đó sẽ là sự giải phóng nhân cách cá nhân và sẽ là một ngày vinh quang nhất đối với quyết định can đảm của đời người…. Đó sẽ là một hành động sứ mệnh và sẽ mãi mãi lưu danh vào sử sách.

Hành động dũng cảm này không những sẽ được muôn người Việt Nam tự hào và hãnh diện mà còn kích thích lòng tự tôn của dân tộc chúng ta đối với thế giới bên ngoài. Người Trung Quốc đã phản tỉnh cho nên người Việt Nam không thể không phản tỉnh.
Chúng tôi đặc biệt đặt đường giây nóng và cổ vũ sự kiện này trước thế giới. Nếu có người là đảng viên ĐCSVN phản tỉnh thuộc tầng lớp du học sinh hoặc viên chức tại các sứ quán muốn công khai bỏ đảng vào ngày 18 tháng 6, xin hãy liên lạc ngay tại số (856) 596-7281 hoặc viếng thăm www.nam360.com.
Hãy nói với ông Phan Văn Khải rằng: Bỏ đảng cộng sản mới chính là cứu nước.
Uỷ Ban 18-6 Kêu Gọi Bỏ ĐCS
Thoái Đoàn và Thoái Đội
Ngoài phong trào thoái đảng, trong tất cả chúng ta nếu ai từng là đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh hoặc là đội viên thiếu niên tiền phong tại Việt Nam thì hãy vào website này tuyên bố thoái đoàn và thoái đội.
Đoàn viên và đội viên là thứ văn hóa cộng sản gây ô nhiễm tinh thần khi tuổi mới vào đời. Khi con người ta chưa thể tự chủ về hành vi và tư tưởng thì cộng sản đã chủ trương dùng những gông cùm ý thức hệ độc ác này để áp chế toàn bộ tinh thần. Đoàn viên và Đội viên bị biến thành thủ tục trường học và đã tạo ra một thứ văn hóa “thi đua phấn đấu” rất phi nhân cách. Đội phí là những lao động kế hoạch nhỏ. Đoàn phí là bằng tiền hoặc công sức lao động thanh niên xung phong. Cho dù đoàn đội được quy định bằng hạn kỳ tuổi tác nhưng nguy cơ về tinh thần vẫn đeo đẳng suốt đời vì chỉ có nghi thức vào đội vào đoàn mà không có nghi thức từ bỏ. Trang web www.nam360.com sẽ dẫn tới trang thống kê để tuyên bố thoái đoàn thoái đội của Việt Nam. Mục đích các trang web để tạo thành một cao trào quyết liệt về mặt tinh thần nhằm rửa bỏ tất cả những ám ảnh và mặc cảm của văn hóa cộng sản trong con người chúng ta.
Cộng sản = Lưu Manh và Tà Mị
Cộng sản Trung Quốc đã biến hình ảnh Mao Trạch Đông trở thành một loại thần phù để uy hiếp tinh thần người yếu bóng vía. Hình Mao Trạch Đông ngầm được tuyên truyền treo trong xe hơi, tàu thuyền để tránh tai nạn vì đương thời ma quỷ hà bá còn sợ Mao. Ở Việt Nam, Hồ Chí Minh được đảng cộng sản thánh hóa thờ cúng trong nhà vì ngang hàng “tôi bác” với các vị anh hùng dân tộc được phong thần trong các vương triều phong kiến. Cộng sản vừa dùng uy quyền giết chết tinh thần độc lập, vừa dùng mê tính để uy hiếp về tâm linh.
Bí Mật về Đền Thờ Nội Tạng Hồ Chí Minh tại Ba Vì
Hồ Chí Minh chết xuống đã được xây lăng mộ to lớn tại Ba Đình, nhưng nội tạng thì chôn riêng trên đỉnh núi cao nhất tại Ba Vì và lập đền thờ theo kiến trúc đình chùa để tự thiêng liêng hóa. Trong di chúc, họ Hồ muốn xây lăng mộ tại ba miền. Mỗi phần tro cốt tại mỗi miền là một quần thể lăng mộ. Cộng sản từ lâu đã dụng chước để dân gian hóa nhằm đưa hình ảnh giả cổ này vào di sản văn hóa nước nhà. Chúng ta nhất định phản tỉnh vì sự tà mị này.
Câu nói khét tiếng: “Các cô, các chú cứ diệt cho nhiều giặc Mỹ, bắn rơi thật nhiều máy bay Mỹ là Bác khỏe, Bác vui”. Hôm nay, Phan Văn Khải muốn hàn gắn quan hệ với Mỹ!
Tôn thờ Hồ Chí Minh và lý tưởng của ông ta là đi ngược lại lợi ích của dân tộc lúc này, tự ác hóa tâm tính, và tự phỉ báng nhân cách.
Hãy nói với ông Phan Văn Khải rằng: Bỏ đảng cộng sản mới chính là cứu nước.”
Nhắc lại, danh sách các nhà văn đứng tên bản văn này sẽ phổ biến sau, trong vài ngày nữa.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.