Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Ý Quyết Chung Của Người Tỵ Nạn Cộng Sản Việtnam

11/06/200500:00:00(Xem: 6990)
Bà con chúng ta đã bỏ nước ra đi khi Cộng sản Việt nam xâm lăng miền Nam theo toan tính của Cộng sản quốc tế. Công sản Việït nam tự khoe mình đã chiến thắng Mỹ Ngụy, đổi danh hiệu nước thành Cộng hòa Xã hội chủ nghiã Việt nam và mở đầu một chiến dich trả thù nhân dân Việt nam bằng nhiều cách:
1- Vơ vét của cải của nhân dân miền Nam mang về miền Bắc hàng hàng lớp lớp, trong nhiều năm sau chiến tranh .
2- Mở chiến dịch đánh tư sản nhưng thực chất là cướp của những người giàu có ở miền Nam để chia chác nhau, làm giàu bằmg một cách ă cướp tàn nhẫn nhất trong lịch sữ Việt nam.
3- Lừa dối quân cán chính miền Nam đi học tập trong mười ngày, một tháng, nhưng sau đó là bắt người vào cũi tù đày ít nhất là 6 năm đến 17 năm lao động khổ sai. Thời gian tù đày làm việc khổ sai nặng nhọc, mà thiếu ăn đói khát thường xuyên nên số người chết vì kiệt sức , phù thủng trong trại cải tạo rất nhiều.
4 - Bắt tù đày những người chống đối, tổ chức các cuộc kháng chiến giả, vượt biên giả để bắt những người chống đối và vơ vét tiền bạc còn lại của những người muốn tìm tự do.
5- Cho các tên Cộng sản nằm vùng đi tỵ nạn cộng sản giả để tìm cách chui vào các Cộng đồng Việt nam, Các đảng phái quốc gia để đánh phá chia rẽ và phá hại cộng đồng..
6 - Vì Cộng sản là một chủ thuyết tạo hận thù và tiêu diệt người dân Việt nên dân chúng trong nước kể cả hai miền đều oán ghét nên nổi lên chống đối liên tục hoặc tẩy chay thụ động nên đến lúc kinh tế nhà nước phá sản. Chúng phải đổi mới nửa chừng để bảo vệ chế độ Cộng sản và như ta đã biết, vì ngu dốt, không biết quản lý và điều hành kinh tế, Cộng sản đổi mới bằng cách bán đất đai cho ngoại bang, sản xuất lao độâng ra nuớc ngoài và bán gái tơ dì khắp các nước để làm nô lệ tình dục. Đây là cơ hội tốt để choTrung cộng mượn gió bẻ măng thực hiện ý đồ gặm nhấm Việt nam thực hành chủ nghiã bá quyền
Trong sáu mươi năm sống duới chế độ Cộng sản Việt nam dân chúng đã mơ mắt chống đối dưới nhiều hình thức mặc dầu bị Cộng sản đàn áp tàn bạo mà chúng ta được biết:
1 - Các lãnh tụ tôn giáo đã chánh thức nổi dậy chống âm mưu tạo lập các tôn giáo quốc doanh mặc dầu bị đàn áp cùng cực.
2 - Những nhà chính trị chống đối bất bạo động, không ngừng đòi hỏi tự do dân chủ và nhân quyền cho đất nước, rất nhiều người bị giam cầm tù tội, hành hạ hằng mấy chục năm, chết vì bệnh tật hoặc bị thủ tiêu nếu thế giới bên ngoài không can thiệp.
3 - Vì nhớ gia đình, mồ mả tổ tiên và quê hương, vì già cả mong về thăm lần chót , hoặc những em lớn lên trên đất Mỹ muốn được biết Việt nam trước khi vào đại học. Dù bất cứ lý do gì muốn về thăm quê hương, nhiều bà con đãphải lặng thinh, nhẫn nhục mặc dù biết rằng đang bị lợi dụng làm tiền và bóc lột bằng nhiều hình thức từ phi trường đến nơi cư trú với bọn cướp ngày công an Cộng sản Việt nam.
Cộng sản biết rằng khuyến khích bà con trở về sẽ đem lại cho chúng một nguồn lợi lớn, nên chúng khuyến khích một lũ con buôn vì tiền bạc và bọn cán bộ nằm vùng trà trộn, cổ võ bà con về thăm quê hương để nuôi sống chế độ cộng sản Việt nam.

Hiện nay, để kiện toàn kế hoạch chiêu dụ, Cộng sản Việt nam đang ra sức vỗ về bà con tỵ nạn bằng nghị quyết 36 thâm độc, gọi bà con tỵ nạn là khúc ruột ngàn dặm và khuyến khích bà con gửi tiền về. Ai cũng vì lòng yêu thương bà con ruột thịt, yêu quê hương xóm làng nên sẵn sàng ra sức lao động để có tiền gửi về. Có những cụ già chắt chiu tiền già, cố gắng đi làm thêm để có tiền cố về thăm Việt nam lần chót.
CSVN càng ra sức tổ chức các đảng phái ở trong cộng đồng tỵ nạn cộng sản, lấp lửng cho bà con dùng chữ Cộng đồng hải ngoại thay vì tỵ nan Cộng sản để che lấp nước nhà không còn Cộng sản nữa, nhưng thực tế tổ chức chính quyền và cai trị đất nước vẫn là con cháu của những tên Cộng sản khát máu. Chúng đổi hình dạng là con ma cà rồng, ban ngày là người, ban đêm là ma do những tên Công an rình rập từø làng xã đến thành thị. Chúng liên kết với nhau để kiểm soát dân chúng, chia chác quyền lợi đã cùng nhau bóc lột nguời dân vô tội, cho nên ở trong nước bà con như đang ở trong một nhà tù lớn lao, có bao giờ được ăn nói tự do hay phát biểu chính kiến của mình như chúng ta đang sống ở hải ngoại.
Chính vì lẽ phải của một ngưòi tỵ nạn Cộng sản, nhất là ở Mỹ, chúng ta phải đoàn kết thực sự luôn luôn đề cao cảnh giác để chống bọn ma giáo đội lốt dưới mọi hình thức ở cộng đồng tỵ nạn như một số truyền thông báo chí, đài phát thanh, tổ chức đảng phái ma ở cộng đồng, chúng luôn luôn đánh phá, làm suy yếu tiềm năng chống cộng của cộng đồng chúng ta. Tuy vậy bề ngoài chúng vẫn mang danh là chống cộng, nên bà con ty nạn nghi ngờ không biết ai là chống cộng thật, ai là chống cộng giả. Nhưng thời gian và khi con ma Hồ ly tinh bị chôn vùi, mang ra khỏi Hà nội bà con chúng ta sẽ nhìn rõ ai là bạn là thù. Chúng ta chỉ lo cho các bạn trẻ, vì chưa nhìn rõ bộ mặt thật tai quái của Cộng sản nên dễ bị lừa dối. Tuổi trẻ cũng dễ bị lừa dối vì những hội đoàn, danh từ nghe thật kêu , nhưng giả trá, độc địa lừa dối bà con tỵ nạn thật vô cùng khéo léo.
Hiện nay, để tiến xa hơn nữa trong ý đồ ôm chân chủ Mỹ và lưà dối đồng bào tỵ nan, Phan văn Khải, Thủ tướng Cộng sản Việt nam sang Mỹ để câu xin đặc quyền đặc lợi hòng nuôi dưỡng chế độ bạo tàn.
Vì lợi ích của quốc gia dân tộc, tôi kêu gọi bà con hãy tham dự cuộc biểutình chống Phan văn Khải, sẽ được tổ chức tại Washington D.C trong ngày 21 tháng sau tơi đây. Khải sang Mỹ để xin xỏ hòng cứu vãn chế độ Cộng sản Việt nam chứ không phải sang để chấp nhận tự do dân chủ cho toàn dân Việt nam
Nếu Cộng sản Việt nam thực sự vì tự do dân chủ và nhân quyền,. phải thảo luận với 9 điều của Bác sĩ Nguyễn đan Quế về vấn đề chính trị đa nguyên, đa dảng, trả lại tự do cho các vị lãnh đạo tôn giáo theo lời kêu gọi của hoà thượng Thích huyền Quang.
Bà con ở các cộng đồng tỵ nạn khắp nơi trên trên lãnh thổ Hoa kỳ hãy liên lạc với cộng đồng Washington DC MAD và VA cùng các tập thể quân đội, các đảng phái thật sự chống cộng hãy cùng ngồi lại thảo luận một chương trình chống Phan văn Khải thật quy mô ở Hoa thịnh đốn khi Phan văn Khải viếng thăm Hoa Kỳ.
Chúng tôi kêu gọi và mong mỏi sự hưởng ứng của tất cả bà con tỵ nạn thực sư quan tâm đến tình hình hưng vong của đồng bào va øđất nước chúng ta.
Bác sĩ Trương ngọc Tích
Chủ tịch Hội đồng Đại biểu Việt nam Hoa kỳ

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Không có cách nào để bọc đường tin này: Một nửa người Mỹ lớn tuổi sẽ béo phì rất nghiêm trọng trong vòng hơn 12 năm nữa, theo một phúc trình mới tiên đoán.
Thường thường phải có thời gian trung bình là từ ba tới sáu tháng để một móng mọc ra từ gốc tới đầu của móng.Hướng mọc của móng được một lớp da mỏng mọc theo chiều cong ở đáy của móng. Miễn là nơi này của móng không bị tiêu hủy, các thương tích của móng có khuynh hướng kích thích sự tăng trưởng cho tới khi nó lành trở lại.
Theo Thiền sư Munindra (1915- 2003), tỉnh thức không phải là điều huyền bí nhưng đó là một một trạng thái bình thường mà chúng ta ai cững có thể thực hiện được bất cứ lúc nào hết. Nên hành thiền trong mọi hoàn cảnh và cho mọi sự việc: lúc ăn, lúc uống, lúc thay quần áo, lúc thấy, lúc nghe, lúc ngửi, lúc nếm, lúc sờ mó, lúc suy nghĩ…
Vị bác sĩ có ảnh hưởng y học trong suốt thế kỷ thứ 15 được sinh ra tại một thị trấn trước đây thuộc Hy Lạp Pergamum (ngày nay là Bergama, Thổ Nhĩ Kỳ) vào khoảng 129 AD. Claudius Galenus hoặc Galen là một thần đồng, viết ba cuốn sách lúc mới 13 tuổi. Sau khi đã hoàn tất toán học, canh nông, thiên văn học, và triết học, anh ta trở lại học y khoa và, trong 12 năm (thời đó học quá lâu) tại thành phố của mình và tại Smyrna, Corinth và quan trọng hơn, tại Alexandria.
“Năm 2008, thế giới có 115 nước trồng lúa và sản xuất khoảng gần 700 triệu tấn thóc mỗi năm…Lúa gạo là thức ăn căn bản của 36 quốc gia và cung cấp từ 20 đến 70% nguồn năng lượng quan trọng cho hơn phân nửa dân thế giới, đặc biệt tại nhiều nước Á Châu…“…Hiện nay lúa gạo ngày càng trở nên phổ biến sâu rộng ở các lục địa khác, như châu Mỹ, Trung Đông và nhất là châu Phi, vì loại thực phẩm này được xem như thức ăn bổ dưỡng lành mạnh cho sức khỏe và thích hợp cho đa dạng hóa thức ăn hàng ngày…” (Trần V. Đạt Ph.D)
Mỗi ngày ta hít thở khoảng 18,925 lít không khí. Thở có hai nhiệm vụ: Thứ nhất là nó cung cấp cho cơ thể dưỡng khí cần để đốt thực phẩm và cho dưỡng khí. Thứ hai là nó thải ra thán khí là chất không cần của đời sống. Dưỡng khí là chất hơi chiếm khoảng 20 phần trăm không khí mà ta hít vào phổi. Không khí thở ra chứa nhiều thán khí. Mặc dù thở là không tự chủ, tuy nhiên ta có thể du di nó một phần nào. Thí dụ ta có thể lấy hơi thật lớn trước khi lặn ở dưới nước.Ta cũng có thể ngưng thở nhưng đừng ngưng lâu quá; phản ứng không tự chủ bắt con người thở quá mạnh khiến ta không thể tự tử bằng cách ngưng thở.
Trong đời sống hằng ngày, cho để nhận là một chuyện rất bình thường trong mọi sự trao đổi lẫn nhau. Tôi trả tiền, tôi nhận món hàng. Vậy, cho để nhận là một quy luật tự nhiên hay còn là một nguyên tắc đạo đức? Đó là một hành động tự nguyện, bất vụ lợi, xuất phát từ lòng thương người?
Hoa Kỳ mất đi một cây cổ thụ quý giá có một trăm năm với hai ngày lẻ tuổi thọ.Trước sự ra đi này, đích thân vị nguyên thủ quốc gia cũng phải lên tiếng tỏ ý nuối tiếc là người Mỹ mới mất một bảo vật hiếm có. Đó là tài tử Bob Hope mà nhân dân Hoa Kỳ coi như một nhà ái quốc, một diễn viên hài tuyệt hảo, một người mang niềm vui tới cho mọi người.
Cách nay 100 năm, Émile Coué (1857-1926) một nhà tâm lý học và đồng thời cũng là một dược sĩ Pháp đã đề xướng ra phương pháp tư tưởng tích cực (pensée positive) để cải thiện sức khỏe. Đây là một phương pháp đơn giản và rất dễ thực hiện. Theo nhiều người cho biết nó tỏ ra rất hiệu nghiệm.
Theo truyền thông Hoa kỳ, ông Trump đang được chữa trị với nhiều thứ thuốc cho bệnh COVID-19. Ba thuốc trong danh sách hôm nay 2 tháng 10, 2020 là Regeneron, famotidine, và aspirin. Chúng tôi xin lược sơ một cách tổng quát lý do mà ba thứ thuốc này được bác sĩ dùng cho ông Trump.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.