Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Ý Quyết Chung Của Người Tỵ Nạn Cộng Sản Việtnam

11/06/200500:00:00(Xem: 7248)
Bà con chúng ta đã bỏ nước ra đi khi Cộng sản Việt nam xâm lăng miền Nam theo toan tính của Cộng sản quốc tế. Công sản Việït nam tự khoe mình đã chiến thắng Mỹ Ngụy, đổi danh hiệu nước thành Cộng hòa Xã hội chủ nghiã Việt nam và mở đầu một chiến dich trả thù nhân dân Việt nam bằng nhiều cách:
1- Vơ vét của cải của nhân dân miền Nam mang về miền Bắc hàng hàng lớp lớp, trong nhiều năm sau chiến tranh .
2- Mở chiến dịch đánh tư sản nhưng thực chất là cướp của những người giàu có ở miền Nam để chia chác nhau, làm giàu bằmg một cách ă cướp tàn nhẫn nhất trong lịch sữ Việt nam.
3- Lừa dối quân cán chính miền Nam đi học tập trong mười ngày, một tháng, nhưng sau đó là bắt người vào cũi tù đày ít nhất là 6 năm đến 17 năm lao động khổ sai. Thời gian tù đày làm việc khổ sai nặng nhọc, mà thiếu ăn đói khát thường xuyên nên số người chết vì kiệt sức , phù thủng trong trại cải tạo rất nhiều.
4 - Bắt tù đày những người chống đối, tổ chức các cuộc kháng chiến giả, vượt biên giả để bắt những người chống đối và vơ vét tiền bạc còn lại của những người muốn tìm tự do.
5- Cho các tên Cộng sản nằm vùng đi tỵ nạn cộng sản giả để tìm cách chui vào các Cộng đồng Việt nam, Các đảng phái quốc gia để đánh phá chia rẽ và phá hại cộng đồng..
6 - Vì Cộng sản là một chủ thuyết tạo hận thù và tiêu diệt người dân Việt nên dân chúng trong nước kể cả hai miền đều oán ghét nên nổi lên chống đối liên tục hoặc tẩy chay thụ động nên đến lúc kinh tế nhà nước phá sản. Chúng phải đổi mới nửa chừng để bảo vệ chế độ Cộng sản và như ta đã biết, vì ngu dốt, không biết quản lý và điều hành kinh tế, Cộng sản đổi mới bằng cách bán đất đai cho ngoại bang, sản xuất lao độâng ra nuớc ngoài và bán gái tơ dì khắp các nước để làm nô lệ tình dục. Đây là cơ hội tốt để choTrung cộng mượn gió bẻ măng thực hiện ý đồ gặm nhấm Việt nam thực hành chủ nghiã bá quyền
Trong sáu mươi năm sống duới chế độ Cộng sản Việt nam dân chúng đã mơ mắt chống đối dưới nhiều hình thức mặc dầu bị Cộng sản đàn áp tàn bạo mà chúng ta được biết:
1 - Các lãnh tụ tôn giáo đã chánh thức nổi dậy chống âm mưu tạo lập các tôn giáo quốc doanh mặc dầu bị đàn áp cùng cực.
2 - Những nhà chính trị chống đối bất bạo động, không ngừng đòi hỏi tự do dân chủ và nhân quyền cho đất nước, rất nhiều người bị giam cầm tù tội, hành hạ hằng mấy chục năm, chết vì bệnh tật hoặc bị thủ tiêu nếu thế giới bên ngoài không can thiệp.
3 - Vì nhớ gia đình, mồ mả tổ tiên và quê hương, vì già cả mong về thăm lần chót , hoặc những em lớn lên trên đất Mỹ muốn được biết Việt nam trước khi vào đại học. Dù bất cứ lý do gì muốn về thăm quê hương, nhiều bà con đãphải lặng thinh, nhẫn nhục mặc dù biết rằng đang bị lợi dụng làm tiền và bóc lột bằng nhiều hình thức từ phi trường đến nơi cư trú với bọn cướp ngày công an Cộng sản Việt nam.
Cộng sản biết rằng khuyến khích bà con trở về sẽ đem lại cho chúng một nguồn lợi lớn, nên chúng khuyến khích một lũ con buôn vì tiền bạc và bọn cán bộ nằm vùng trà trộn, cổ võ bà con về thăm quê hương để nuôi sống chế độ cộng sản Việt nam.

Hiện nay, để kiện toàn kế hoạch chiêu dụ, Cộng sản Việt nam đang ra sức vỗ về bà con tỵ nạn bằng nghị quyết 36 thâm độc, gọi bà con tỵ nạn là khúc ruột ngàn dặm và khuyến khích bà con gửi tiền về. Ai cũng vì lòng yêu thương bà con ruột thịt, yêu quê hương xóm làng nên sẵn sàng ra sức lao động để có tiền gửi về. Có những cụ già chắt chiu tiền già, cố gắng đi làm thêm để có tiền cố về thăm Việt nam lần chót.
CSVN càng ra sức tổ chức các đảng phái ở trong cộng đồng tỵ nạn cộng sản, lấp lửng cho bà con dùng chữ Cộng đồng hải ngoại thay vì tỵ nan Cộng sản để che lấp nước nhà không còn Cộng sản nữa, nhưng thực tế tổ chức chính quyền và cai trị đất nước vẫn là con cháu của những tên Cộng sản khát máu. Chúng đổi hình dạng là con ma cà rồng, ban ngày là người, ban đêm là ma do những tên Công an rình rập từø làng xã đến thành thị. Chúng liên kết với nhau để kiểm soát dân chúng, chia chác quyền lợi đã cùng nhau bóc lột nguời dân vô tội, cho nên ở trong nước bà con như đang ở trong một nhà tù lớn lao, có bao giờ được ăn nói tự do hay phát biểu chính kiến của mình như chúng ta đang sống ở hải ngoại.
Chính vì lẽ phải của một ngưòi tỵ nạn Cộng sản, nhất là ở Mỹ, chúng ta phải đoàn kết thực sự luôn luôn đề cao cảnh giác để chống bọn ma giáo đội lốt dưới mọi hình thức ở cộng đồng tỵ nạn như một số truyền thông báo chí, đài phát thanh, tổ chức đảng phái ma ở cộng đồng, chúng luôn luôn đánh phá, làm suy yếu tiềm năng chống cộng của cộng đồng chúng ta. Tuy vậy bề ngoài chúng vẫn mang danh là chống cộng, nên bà con ty nạn nghi ngờ không biết ai là chống cộng thật, ai là chống cộng giả. Nhưng thời gian và khi con ma Hồ ly tinh bị chôn vùi, mang ra khỏi Hà nội bà con chúng ta sẽ nhìn rõ ai là bạn là thù. Chúng ta chỉ lo cho các bạn trẻ, vì chưa nhìn rõ bộ mặt thật tai quái của Cộng sản nên dễ bị lừa dối. Tuổi trẻ cũng dễ bị lừa dối vì những hội đoàn, danh từ nghe thật kêu , nhưng giả trá, độc địa lừa dối bà con tỵ nạn thật vô cùng khéo léo.
Hiện nay, để tiến xa hơn nữa trong ý đồ ôm chân chủ Mỹ và lưà dối đồng bào tỵ nan, Phan văn Khải, Thủ tướng Cộng sản Việt nam sang Mỹ để câu xin đặc quyền đặc lợi hòng nuôi dưỡng chế độ bạo tàn.
Vì lợi ích của quốc gia dân tộc, tôi kêu gọi bà con hãy tham dự cuộc biểutình chống Phan văn Khải, sẽ được tổ chức tại Washington D.C trong ngày 21 tháng sau tơi đây. Khải sang Mỹ để xin xỏ hòng cứu vãn chế độ Cộng sản Việt nam chứ không phải sang để chấp nhận tự do dân chủ cho toàn dân Việt nam
Nếu Cộng sản Việt nam thực sự vì tự do dân chủ và nhân quyền,. phải thảo luận với 9 điều của Bác sĩ Nguyễn đan Quế về vấn đề chính trị đa nguyên, đa dảng, trả lại tự do cho các vị lãnh đạo tôn giáo theo lời kêu gọi của hoà thượng Thích huyền Quang.
Bà con ở các cộng đồng tỵ nạn khắp nơi trên trên lãnh thổ Hoa kỳ hãy liên lạc với cộng đồng Washington DC MAD và VA cùng các tập thể quân đội, các đảng phái thật sự chống cộng hãy cùng ngồi lại thảo luận một chương trình chống Phan văn Khải thật quy mô ở Hoa thịnh đốn khi Phan văn Khải viếng thăm Hoa Kỳ.
Chúng tôi kêu gọi và mong mỏi sự hưởng ứng của tất cả bà con tỵ nạn thực sư quan tâm đến tình hình hưng vong của đồng bào va øđất nước chúng ta.
Bác sĩ Trương ngọc Tích
Chủ tịch Hội đồng Đại biểu Việt nam Hoa kỳ

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cơ Quan Kiểm Soát Thực Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã chuẩn thuận loại thuốc điều trị đầu tiên có khả năng trì hoãn – có thể trong nhiều năm – sự khởi phát của bệnh tiểu đường Loại 1, một căn bệnh thường xuất hiện ở thanh thiếu niên.
Nước Mỹ có vấn đề về uống rượu. Theo nghiên cứu mới của Trung tâm Kiểm soát và Phòng Ngừa Dịch Bệnh (CDC), việc tiêu thụ rượu quá mức đã góp phần gây ra ước tính một phần tám số ca tử vong, hay12.9 phần trăm trên tổng số người Mỹ từ 20 đến 64 tuổi. Uống quá nhiều rượu cũng là nguyên nhân gây ra 1/5 số ca tử vong - 20,3% - ở người Mỹ từ 20 đến 49 tuổi, theo nghiên cứu được công bố vào tuần trước trên tạp chí JAMA Network Open.
Vắn tắt, người càng lớn tuổi, số lượng tế bào thần kinh giảm và khả năng về tâm trí sẽ giảm đi. Một số triệu chứng nhẹ như hay quên, hay lẫn lộn có thể chấp nhận như là sự lão hoá bình thường. Khi các triệu chứng này gia tăng, tiến triển đến mức ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật, lúc đó người ta dùng từ "dementia" hay "mất trí" theo nghĩa đen, hay bịnh lẫn. Có nhiều nguyên nhân cho dementia. Bịnh Alzheimer là nguyên nhân của phần lớn người mắc dementia. Một số nguyên nhân dementia chữa được, chưa có thuốc thay đổi được bịnh Alzheimer (disease-modifying drugs), chỉ có những thuốc giúp giảm triệu chứng thôi (symptomatic treatment).
Các Telomere* đóng một vai trò thiết yếu trong việc xác định số lần một tế bào có thể phân chia. Telomere là 1 đoạn DNA có trình tự (TTAGGG) lặp lại nhiều lần ở đầu mỗi nhiễm sắc thể, có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ phân tử DNA khỏi các tác động gây hại và sự mất ổn định của hệ genome. Trong chu trình của một tế bào bình thường, quá trình phân bào sẽ khiến cho một phần của telomere bị mất đi. Khi độ dài của telomere đạt tới mức giới hạn thì tế bào sẽ tự chết theo chương trình (apotosis**). Do vậy, độ dài của telomere có thể coi như chiếc đồng hồ sinh học để xác định “tuổi thọ” của tế bào và các cơ quan.
Mùa đông đang đến rất nhanh và thời tiết lạnh hơn, điều quan trọng hơn bao giờ hết là quý vị phải tiêm vắc-xin và liều tăng cường chống lại COVID-19 cho bản thân và gia đình. Đối với những người từ 65 tuổi trở lên, việc tiêm liều tăng cường COVID-19 loại cập nhật là cực kỳ quan trọng vì nguy cơ mắc bệnh nặng do COVID-19 tăng lên theo tuổi tác.
Việc các bác sĩ có thể nhìn xuyên thấu bên trong cơ thể bệnh nhân mà không cần phải rạch một đường nào từng là một khái niệm thần kỳ. Cho đến nay, hình ảnh y tế (medical imaging) trong khoa quang tuyến đã trải qua một chặng đường dài, và các kỹ thuật mới nhất dựa vào trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ còn tiến xa hơn nữa: chúng khai thác khả năng tính toán khổng lồ của AI và khả năng học hỏi vô giới hạn để tận dụng triệt để các phương pháp dò chụp trên cơ thể, tìm ra những điều khác thường mà mắt người có thể bỏ sót.
Hội đồng Nobel tại Viện Karolinska ngày 3/10/22 đã quyết định trao Giải Nobel Sinh lý học hoặc Y học năm 2022 cho Svante Pääbo vì những khám phá của ông liên quan đến bộ gen của những hominin (cũng thuộc giống người, tương tự như “người khôn” [homo sapiens] chúng ta hiện nay) đã tuyệt chủng và sự tiến hóa của loài người. Svante Pääbo sinh ngày 20 tháng 4 năm 1955 tại Stockholm, Thụy Điển. Mẹ của ông là nhà hóa học người Estonia Karin Pääbo (1925–2013), từng trốn thoát khỏi Estonia bị Liên Xô xâm lược vào năm 1944 và đến Thụy Điển tị nạn trong Thế chiến thứ hai. Ông là con ngoại hôn của nhà hóa sinh người Thụy Điển Sune Bergström (1916-2004), và cha ông cũng từng được giải Nobel về Sinh lý học hoặc Y học (năm 1982).
Tại văn phòng VM Clinic tọa lạc số 8251 Westminster Blvd, Westminster CA 92683 (phòng mạch BS. Chính mai và BS. Thảo Võ.), vào lúc 8 giờ sáng Chủ Nhật ngày 30 tháng 10 năm 2022, VM CLINIC COMMUNITY WALK 2022 đã tổ chức chương trình đi bộ “Sức Khỏe Cho Cả Nhà.” Chương trình đi bộ còn có sự hợp tác của một số các đơn vị y tế như Hội Ung Thư Việt Mỹ, OC Autism Foundation, Lavina Pharmacy, Excel Rehab and Wellness, SJVRC (San Jose Vietnamese Running Club), Regal Medical Group, ADOC, Lakeside, Physical Therapy, Hội Bảo Vệ Sức Khỏe Tâm Thần, v.v…
Phát hiện ung thư từ sớm, trước khi nó di căn, có thể là vấn đề sống còn. Đây là lý do tại sao các bác sĩ khuyên chúng ta nên thường xuyên truy tầm một số loại ung thư phổ biến bằng nhiều phương pháp khác nhau. Ví dụ: nội soi đại tràng để tầm soát ung thư ruột kết, hay chụp nhũ ảnh để truy tầm ung thư vú. Dù quan trọng, nhưng cũng khó để có thể làm tất cả các xét nghiệm, bởi vì chúng tốn kém và đôi khi còn khiến bệnh nhân khó chịu. Nhưng mọi chuyện sẽ khác nếu có một xét nghiệm máu duy nhất có thể truy tầm được hầu hết các loại ung thư phổ biến cùng lúc. Đây là tương lai đầy hứa hẹn của các xét nghiệm phát hiện sớm đa ung thư (multicancer early detection tests – MCED). Năm nay, Tổng thống Joe Biden đã xác định việc phát triển các xét nghiệm MCED là một ưu tiên của Cancer Moonshot, nỗ lực liên bang trị giá 1.8 tỷ đô la nhằm giảm tỷ lệ tử vong do ung thư và cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân sau ung thư cũng như đang sống chung với b
Ngày 14 tháng 9, 2022, Tổng Giám đốc WHO, Tedros Adhanom Ghebreyesus tuyên bố thế giới chưa bao giờ ở trong tình trạng tốt hơn để chấm dứt đại dịch COVID-19 và kêu gọi các quốc gia tiếp tục nỗ lực chống lại loại virus đã giết chết hơn sáu triệu người. Tuy nhiên, ông nói: “Chúng ta vẫn chưa đến đó”. Đây được xem là nhận xét lạc quan nhất từ cơ quan Liên Hiệp Quốc kể từ khi WHO tuyên bố COVID-19 là tình trạng khẩn cấp quốc tế và gọi virus này là đại dịch vào tháng 3 năm 2020 (VOA).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.