Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Hđ Quận Cam Sẽ Biểu Quyết Nghị Quyết Cờ Vàng Ngày 7-6

03/06/200500:00:00(Xem: 5110)

Giám Sát Lou Correa Kêu Gọi Cộng Đồng Tham Dự Đông Đảo
QUẬN CAM - Phòng Hành Chánh của Quận Cam (Clerk of the Board) đã chính thức đệ nạp Nghị Quyết Cờ Tự Do và Truyền Thống của Người Mỹ gốc Việt Nam được gọi là Vietnamese American Freedom and Heritage Flag Resolution để Hội Đồng Giám Sát Quận Cam biểu quyết vào Thứ Ba ngày 7 tháng 6 năm 2005 trong buổi họp chính thức hàng tuần của Hội Đồng Giám Sát.
Nghị Quyết Cờ Vàng do Giám Sát Quận Lou Correa (đại diện cho Quận Hạt 1) và nhiều cư dân người Mỹ gốc Việt tại các thành phố Westminster, Santa Ana, Garden Grove, và Midway City đã soạn thảo nghị quyết để đệ nạp cho Hội Đồng Giám Sát Quận Cam vào tuần lễ vừa qua. Hiện nay, sau những thủ tục và nghi thức thay đổi ngôn từ trong nghị quyết, Phòng Hành Chánh đã xếp đặt Nghị Quyết Cờ Vàng tại Quận Cam vào nghị sự của buổi họp Hội Đồng Giám Sát hàng tuần sắp tới. Giám Sát Quận Cam Lou Correa sẽ chính thức trình bày mục tiêu của Nghị Quyết Cờ Vàng tại Quận Cam. Đây cũng là cơ hội cho cộng đồng người Mỹ gốc Việt lên tiếng ủng hộ Nghị Quyết Cờ Vàng tại Quận Cam.

Giám Sát Lou Correa cho biết, "Nghị Quyết Cờ Vàng tại Quận Cam là việc phải làm vì đây là nguyện vọng của tập thể người Mỹ gốc Việt. Tôi hiểu Nghị Quyết Cờ Vàng là một biểu tượng cho công cuộc tranh đấu cho nhân quyền, tự do, và dân chủ tại quê nhà Việt Nam của người Mỹ gốc Việt. Ngày hôm nay, tôi rất hãnh diện được cơ hội góp phần nhỏ trong cuộc đấutranh này cùng với qúy vị nhân sĩ cộng đồng, cựu quân nhân, và các bạn trẻ Việt Nam."
Buổi họp của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam hàng tuần sẽ được tổ chức tại Board Hearing Room, Lầu Một, Hall of Administration, 10 Civic Center Plaza, Santa Ana, CA 92701 vào lúc 9:30 giờ sáng Thứ Ba ngày 7 tháng 6. Xin kính mời cộng đồng tham dự buổi họp quan trọng của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam để bày tỏ lập trường ủng hộ Nghị Quyết Cờ Vàng tại Quận Cam. Sự hiện diện của quý vị sẽ giúp các vị thành viên của Hội Đồng Giám Sát hiểu tõ hơn về nguyện vọng của cộng đồng người Mỹ gốc Việt.
Nếu quý vị cần thêm chi tiết và hướng dẫn đường đi, xin quý vị liên lạc văn phòng Giám Sát Quận Cam Lou Correa tại (714) 834-3110.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.