Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Việt Satellite Giảm Lệ Phí, Tăng Cường Chuyên Viên Để Khán Giả Vn Xem Đài Việt Ngữ Sbtn Và Nhiều Đài Mỹ Khác

26/05/200500:00:00(Xem: 5369)
* Việt Satellite là công ty đại diện chính thức cho DirecTV, văn phòng duy nhất để liên lạc tại Little Saigon trên đường Brookhust (góc Mc Fadden), với số điện thoại 714-775-5400 hoặc 1-866-277-0748.
WESTMINSTER (VB) . - Công ty lắp ráp đĩa nhận tín hiệu từ vệ tinh để xem Ti-vi VIỆT SATELLITE hôm nay loan báo một chương trình giảm giá đặc biệt cho khách hàng , là "miễn lệ phí lắp ráp 150 đồng như trước đây và lệ phí chỉ còn $24.99 mỗi tháng, mà xem được đài truyền hình Việt ngữ SBTN 24/24, bảy ngày một tuần và một số đài địa phương !"
Ông Trần Hải, Giám đốc VIỆT SATELLITE trong cuộc tiếp xúc với Việt Báo tại trụ sở đường Brookhust (góc Mc Fadden cạnh nhà hàng Seafood Paracel), xác nhận rằng, hiện đang có nhiều chương trình giảm giá đặc biệt cho đồng hương khắp nước My, chớ không riêng gì ở vùng Little Saigon, và đồng bào chỉ cần gọi số điện thoại 1-866-277-0748 hoặc 714-775-5400, sẽ được những nhân viên thường trực giải đáp mọi thắc mắc về lệ phí hàng tháng các package cùng những chi tiết về lắp ráp đĩa satelite.
"Trụ sở đường Brookhust là trụ sở duy nhất tại Little Saigon, Quận Cam mà VIỆT SATELLITE đã hoạt động từ hơn hai năm nay, phục vụ đồng hương khắp nước Mỹ. Từ trụ sở này, Việt Satellite đã điều động những toán chuyên viên lắp ráp có mặt bất cứ thành phố nào trên khắp các tiểu bang, để nhanh chóng lắp ráp đĩa nhận tín hiệu vệ tinh tại tư gia đồng hương, hầu họ xem được nhiều đài Mỹ và nhất là đài truyền hình tiếng Việt SBTN hoạt động 24/24 mỗi ngày, bảy ngày mỗi tuần, với chương trình văn nghệ giải trí phong phú và tin tức dồi dào về sinh hoạt cộng đồng VN hải ngoại."

Kể từ khi công ty VIỆT SATELLITE hoạt động phối hợp với hệ thống DIRECTV, và sự xuất hiện của đài truyền hình Việt ngữ SBTN, khán giả đã cảm thấy vui thích khi xem được tin tức và giải trí bằng tiếng Việt như thể đang sống trên quê nhà. Đây là một sự kiện lớn đáp ứng sự mong đợi của đồng hương sau 30 năm, bởi khán giả xem đài truyền hình SBTN bất cứ lúc nào, suốt ngày, suốt tuần, với nhiều tin tức và giải trí văn nghệ, phim bộ Đại hàn và Trung hoa, ca nhạc,cải lương, khoa học, tôn giáo. Do sự hưởng ứng đông đảo của đồng hương, "chỉ mới trong vòng 6 tháng, đồng bào khắp nước Mỹ đã hoan nghênh nồng nhiệt với hơn 5 ngàn gia đình đã lắp ráp với VIỆT SATELLITE", theo lời Ông Giám đốc Trần Hải.
Ông Giám đốc cho hay thêm, nhằm phục vụ hữu hiệu hơn nữa để đáp ứng thịnh tình của đồng hương khắp các nơi trên Hoa Kỳ, VIỆT SATELLITE cùng DIRECTV đã có những cố gắng vượt bực như giảm giá các chương trình, và mướn thêm nhân viên VN để phục vụ lắp ráp tại bất cứ thành phố nào khắp các tiểu bang Hoa Kỳ.
Các chương trình giảm giá hiện đang được VIỆT SATELLITE áp dụng, gồm có:
- Package $24.99 mỗi tháng: miễn phí các thiết bị gắn cho 4 phòng và công lắp ráp dĩa SBTN (trước đây phải trả 150 $). Khán giả xem được đài việt ngữ SBTN và các đài truyền hình địa phương.
- DirecTV package, tức là TOTAL CHOICE PLUS: chỉ có $29.99 (thay vì $44.99 như trước), ngoài việc xem đài Việt ngữ 24/24 SBTN cùng đài địa phương. Free 3 tháng 7 đài HBO, 9 đài SHOWTIME, 3 đài CINEMAX, 12 đài STAZ movie, và 12 đài SPORT PACK.
- Package $36.99, miễn phí các thiết bị và công lắp ráp, xem được 5 đài Quảng Đông Jade Channel. Đặc biệt lần này, miễn phí luôn lệ phí $36.99 trong hai tháng đầu tiên!
Cũng cần biết, đài truyền hình tiếng Việt SBTN đã mang lại cho đồng hương VN khắp Hoa Kỳ một chương trình dồi dào về sinh hoạt cộng đồng VN hải ngoại và phần giải trí đặc sắc, hấp dẫn mọi lứa tuổi như cải lương, ca nhạc, văn nghệ ca nhạc trẻ, thiếu nhi, tâm tình nghệ sĩ, khoa học kỹ thuật xã hội, các phim bộ Trung hoa và Đại Hàn chuyển âm tiếng Việt, ..v.v.
Các xướng ngôn viên là những khuôn mặt quen thuộc của khán giả như Việt Dzũng, Diệu Quyên, Quế Trang, Bảo Châu, Giáng Ngọc, phóng viên Nguyên Huy, ..v.v.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.