Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Việt Satellite Giảm Lệ Phí, Tăng Cường Chuyên Viên Để Khán Giả Vn Xem Đài Việt Ngữ Sbtn Và Nhiều Đài Mỹ Khác

26/05/200500:00:00(Xem: 5102)
* Việt Satellite là công ty đại diện chính thức cho DirecTV, văn phòng duy nhất để liên lạc tại Little Saigon trên đường Brookhust (góc Mc Fadden), với số điện thoại 714-775-5400 hoặc 1-866-277-0748.
WESTMINSTER (VB) . - Công ty lắp ráp đĩa nhận tín hiệu từ vệ tinh để xem Ti-vi VIỆT SATELLITE hôm nay loan báo một chương trình giảm giá đặc biệt cho khách hàng , là "miễn lệ phí lắp ráp 150 đồng như trước đây và lệ phí chỉ còn $24.99 mỗi tháng, mà xem được đài truyền hình Việt ngữ SBTN 24/24, bảy ngày một tuần và một số đài địa phương !"
Ông Trần Hải, Giám đốc VIỆT SATELLITE trong cuộc tiếp xúc với Việt Báo tại trụ sở đường Brookhust (góc Mc Fadden cạnh nhà hàng Seafood Paracel), xác nhận rằng, hiện đang có nhiều chương trình giảm giá đặc biệt cho đồng hương khắp nước My, chớ không riêng gì ở vùng Little Saigon, và đồng bào chỉ cần gọi số điện thoại 1-866-277-0748 hoặc 714-775-5400, sẽ được những nhân viên thường trực giải đáp mọi thắc mắc về lệ phí hàng tháng các package cùng những chi tiết về lắp ráp đĩa satelite.
"Trụ sở đường Brookhust là trụ sở duy nhất tại Little Saigon, Quận Cam mà VIỆT SATELLITE đã hoạt động từ hơn hai năm nay, phục vụ đồng hương khắp nước Mỹ. Từ trụ sở này, Việt Satellite đã điều động những toán chuyên viên lắp ráp có mặt bất cứ thành phố nào trên khắp các tiểu bang, để nhanh chóng lắp ráp đĩa nhận tín hiệu vệ tinh tại tư gia đồng hương, hầu họ xem được nhiều đài Mỹ và nhất là đài truyền hình tiếng Việt SBTN hoạt động 24/24 mỗi ngày, bảy ngày mỗi tuần, với chương trình văn nghệ giải trí phong phú và tin tức dồi dào về sinh hoạt cộng đồng VN hải ngoại."

Kể từ khi công ty VIỆT SATELLITE hoạt động phối hợp với hệ thống DIRECTV, và sự xuất hiện của đài truyền hình Việt ngữ SBTN, khán giả đã cảm thấy vui thích khi xem được tin tức và giải trí bằng tiếng Việt như thể đang sống trên quê nhà. Đây là một sự kiện lớn đáp ứng sự mong đợi của đồng hương sau 30 năm, bởi khán giả xem đài truyền hình SBTN bất cứ lúc nào, suốt ngày, suốt tuần, với nhiều tin tức và giải trí văn nghệ, phim bộ Đại hàn và Trung hoa, ca nhạc,cải lương, khoa học, tôn giáo. Do sự hưởng ứng đông đảo của đồng hương, "chỉ mới trong vòng 6 tháng, đồng bào khắp nước Mỹ đã hoan nghênh nồng nhiệt với hơn 5 ngàn gia đình đã lắp ráp với VIỆT SATELLITE", theo lời Ông Giám đốc Trần Hải.
Ông Giám đốc cho hay thêm, nhằm phục vụ hữu hiệu hơn nữa để đáp ứng thịnh tình của đồng hương khắp các nơi trên Hoa Kỳ, VIỆT SATELLITE cùng DIRECTV đã có những cố gắng vượt bực như giảm giá các chương trình, và mướn thêm nhân viên VN để phục vụ lắp ráp tại bất cứ thành phố nào khắp các tiểu bang Hoa Kỳ.
Các chương trình giảm giá hiện đang được VIỆT SATELLITE áp dụng, gồm có:
- Package $24.99 mỗi tháng: miễn phí các thiết bị gắn cho 4 phòng và công lắp ráp dĩa SBTN (trước đây phải trả 150 $). Khán giả xem được đài việt ngữ SBTN và các đài truyền hình địa phương.
- DirecTV package, tức là TOTAL CHOICE PLUS: chỉ có $29.99 (thay vì $44.99 như trước), ngoài việc xem đài Việt ngữ 24/24 SBTN cùng đài địa phương. Free 3 tháng 7 đài HBO, 9 đài SHOWTIME, 3 đài CINEMAX, 12 đài STAZ movie, và 12 đài SPORT PACK.
- Package $36.99, miễn phí các thiết bị và công lắp ráp, xem được 5 đài Quảng Đông Jade Channel. Đặc biệt lần này, miễn phí luôn lệ phí $36.99 trong hai tháng đầu tiên!
Cũng cần biết, đài truyền hình tiếng Việt SBTN đã mang lại cho đồng hương VN khắp Hoa Kỳ một chương trình dồi dào về sinh hoạt cộng đồng VN hải ngoại và phần giải trí đặc sắc, hấp dẫn mọi lứa tuổi như cải lương, ca nhạc, văn nghệ ca nhạc trẻ, thiếu nhi, tâm tình nghệ sĩ, khoa học kỹ thuật xã hội, các phim bộ Trung hoa và Đại Hàn chuyển âm tiếng Việt, ..v.v.
Các xướng ngôn viên là những khuôn mặt quen thuộc của khán giả như Việt Dzũng, Diệu Quyên, Quế Trang, Bảo Châu, Giáng Ngọc, phóng viên Nguyên Huy, ..v.v.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
Tiếp theo ông Nguyễn Kim Bình, Phó Chủ Tịch Nội Vụ lên cho biết: Chiếu theo bản nội quy (Tu Chính 2016), Chương VIII, Điều 33 về việc tổ chức bầu cử thì Hội Đồng Đại Diện Cộng Đồng Việt Nam Nam California đã phải tổ chức bầu cử tân Hội Đồng Đại Diện nhiệm kỳ 2020-2023 trước tháng 11 năm 2020. Nhưng vì bệnh dịch Covid-19 đã khiến cho Hội Đồng Đại Diện không thể thực hiện công việc nầy theo đúng thời gian quy định.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google
Hai ứng dụng được các nhà nghiên cứu chỉ ra là Baidu Maps và Baidu App, làm rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của người dùng, đều đã bị gỡ khỏi Google Play vào tháng 10/2020.
Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Robert O'Brien thông báo Mỹ đã gửi cho Quân đội Philippines lô bom, tên lửa đầu tiên sau khi ông Trump cam kết cấp 18 triệu USD vũ khí giúp họ chống phiến quân.
Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ ân xá cho cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn.