Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Radio Hoa Mai Sẽ Phát Về Vn, Thúc Đẩy Đa Nguyên Đa Đảng

03/05/200500:00:00(Xem: 4882)
Một đài phát thanh mới, có tên là Radio Hoa Mai, dự kiến sẽ phát từ hải ngoại về quê nhà kể từ ngày Thứ Bảy 14-5-2005, nhằm thúc đẩy ôn hòa cho tiến trình dân chủ hóa, thực hiện đa đảng đa nguyên và giúp phát triển đất nước tương lai. Bản tin về làn sóng mới này viết như sau.
THÔNG BÁO
của Câu lạc bộ Hoa-Mai
v/v: Chương trình Phát thanh về Việt Nam
Nhằm góp phần đẩy mạnh tiến trình dân chủ hố và phát triển Việt Nam, song song với chương trình phát thanh trên mạng lưới toàn cầu, Câu lạc bộ Hoa-Mai sẽ bắt đầu thực hiện một chương trình phát thanh về Việt Nam từ Thứ Bảy 14 tháng 5 năm 2005, trên làn sóng ngắn 25 mét, vào mỗi Thứ Bảy và Chủ Nhật hằng tuần, từ 9:30 tối 10:00 giờ tối (giờ Việt Nam).
Chương trình Phát thanh Hoa-Mai là tiếng nói đấu tranh cho nhân quyền, dân quyền và công bằng xã hội. Chương trình phát thanh Hoa-Mai sẽ tích cực đấu tranh cho những người bị áp bức, bóc lột và nghèo đói; đồng thời sẽ góp phần vào nỗ lực xây dựng một nước Việt Nam Mới thật sự có hoà bình, tự do, ấm no và tiến bộ.
Trong chủ trương nêu trên, Đài Phát Thanh Hoa-Mai sẽ:

yểm trợ cho các nỗ lực đấu tranh ôn hoà nhằm thành hình các giải pháp chánh trị thích hợp và hữu hiệu cho Việt Nam; đặc biệt là một cuộc Tổng Tuyển Cự Tự Do;
Tiếp tay phổ biến miễn phí các tin tức sinh hoạt cho các tổ chức đấu tranh cho nhân quyền và dân quyền ở cả trong và ngoài nước;
Phổ biến những thông tin, thư tố cáo, khiếu nại liên quan đến tệ nạn quan liêu, tham nhũng và hối lộ ở Việt Nam;
Phổ biến các đề nghị xây dựng công bằng xã hội và phát triển đất nước Việt Nam trong tương lai.
Để giúp cho chương trình phát thanh này đạt được hiệu quả cao nhất, Câu lạc bộ Hoa-Mai tha thiết kêu gọi sự tiếp tay, yểm trợ của những người có nhiệt tâm ở khắp nơi.
Mọi liên lạc, ý kiến, bài vở, thông tin cần Đài giúp phổ biến, xin gởi email đến: radio@hoamai.org hoặc gởi thư về địa chỉ:
Radio Hoa-Mai
c/o: Trinh Ngoc Anh
P.O. Box 4175
Garden Grove, CA 92842-4175 (USA)
Kính mời quý đồng hương hải ngoại theo dõi trên mạng lưới Internet toàn cầu và giới thiệu đến bà con tại quê nhà đón nghe chương trình phát thanh Hoa Mai trên làn sóng ngắn 25 mét (11.555 Mhz) vào mỗi Thứ Bảy và Chủ Nhật từ lúc 9:30 tối đến 10 giờ tối.
Trân trọng thông báo.
TM. Đài Phát Thanh Hoa-Mai
Trịnh Ngọc Anh
www.hoamai.org

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Mắt thường chúng ta có thể nhìn thấy bao xa?
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.