Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Texas: Kế Hoạch Khẩn Cấp Triệt Hạ Cờ Máu Csvn

06/04/200600:00:00(Xem: 4932)
TEXAS -- Vào ngày 4 tháng 4, 2006 lúc 6 chiều, hai CĐNVQG tại Fort Worth và Dallas đã mời thân hào nhân sĩ, đại diện các đoàn thể, hội đoàn cùng các sinh viên VN tại UTA (University of Texas at Arlington, Texas) họp khẩn cấp bàn kế hoạch triệt hạ cờ máu CSVN đang được trưng bày tại UTA.

Các nữ sinh viên VN tại UTA có mặt trong phiên họp cho biết rằng trong tuần lể International Week, giới chức tại UTA đã cấm sinh viên Việt Nam không được trưng bày cờ Vàng 3 sọc đỏ trong phần triển lãm của mình. Thay vào đó, cờ CSVN (Cờ đỏ sao vàng) đã được 1 du học sinh từ VN tên Vũ Phong đem diễn hành trong khuôn viên trường. Có 1 nữ sinh đã không cầm được nước mắt khi mô tả những gì đã xảy ra cho lá cờ truyền thống của người Việt Tỵ Nạn.

Sau gần 3 giờ thảo luận, phiên họp đã được đúc kết như sau:

Mục Tiêu Ngắn Hạn: Trong thời gian Internatinal week: hạ cờ máu.

Kính mời đồng hương tập trung tại Đại Học UTA trong hai ngày:

- Thứ Tư, 5 Tháng 4, 2006 6 PM (Blue Bonnet Ballroom) : Fashion Show

- Thứ Sáu, 7 Tháng 4, 2006 6 PM (Blue Bonnet Ballroom) : Đêm Bế Mạc

Địa điểm:

300 west 1st street trong building University Center tại đại học UTA.

Khi có mặt tại hai sinh hoạt nầy, xin đồng hương đem theo cờ Vàng 3 Sọc Đỏ (ban tổ chức sẽ phát tại khuôn viên UTA cho đồng hương nào KHÔNG CÓ SẴN cờ vàng).

Mục Tiêu Dài Hạn:

Ban đại diện hai Cộng Đồng, đại diện các đoàn thể và các sinh viên sẽ vận động để cờ máu CSVN bị hạ vĩnh viễn.

Xin quý đồng hương nhớ gọi cho hai vị giới chức sau đây của UTA đ ể y êu cầu “remove the communist Vietnamese flag”

GỌI CHO TIẾN SĨ: MICHAEL MOORE, Associate provost 817 272 2103, điện thoại văn phòng của bà Judy Young: International Office: Phone: 817-272-2355.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Cư dân chỉ yêu cầu một quy trình phỏng vấn thi quốc tịch công bằng và hợp lý dành cho tất cả các cộng đồng, bao gồm cả sự cảm thông dành cho những cư dân lớn tuổi.
Lễ Vu Lan báo hiếu, làm con phải hiếu thảo với ông bà, cha mẹ của mình...
Chúng ta là những người gốc Việt tỵ nạn, phải bỏ xứ sở ra đi tìm tự do và tạo cuộc sống mới tại hải ngoại, phát triển, gìn giữ ngôn ngữ, văn học nghệ thuật, văn hóa trong cộng đồng gốc Việt tỵ nạn hải ngoại.
Nguyễn Ngọc Ngạn là một hiện tượng trong sinh hoạt văn học nghệ thuật của cộng đồng người Việt hải ngoại...
Ông Shawn Steel đại diện cho Đảng Cộng Hòa California, cho biết họ cố gắng tuyển dụng các ứng cử viên cực hữu cho cuộc bầu cử hội đồng quản trị Học Khu Cerritos trong năm nay.
Tại nhà hàng Dimond Seafood Palace 1 số 8058 Lampson Ave Thành phố Garden Grove vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 30 tháng 7 năm 2022, Hội Hoàn Nhiên đã tổ chức buổi tiệc gây quỹ để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt nhằm phục vụ cộng đồng được tốt hơn, nhất là về phương diện sức khỏe.
Tại Hội trường Thành phố Westminster số 8200 Westminster Blvd vào lúc 1 giờ chiều Chủ Nhật ngày 31 tháng 7 năm 2022, Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần Thứ 32 Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy, Đảng Trưởng Đảng Tân Đại Việt.
Vào Thứ Bảy, ngày 6 tháng 8, năm 2022, nhiều lãnh đạo và các hội đoàn, tổ chức trong cộng đồng, dân cử, cùng nhiều ca sĩ sẽ góp mặt tại một đại nhạc hội mang tên “Community First”, với ý nghĩa “Đặt cộng đồng lên trên hết” để ủng hộ Phó Thị Trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn vào chức vụ Dân Biểu Tiểu Bang California. Đại nhạc hội sẽ được tổ chức ngoài trời từ 5 giờ chiều đến 9 giờ tối tại trước tiệm Lee’s Sandwiches, 9261 Bolsa Ave, Westminster. Vào cửa miễn phí, được tổ chức bởi ban vận động tranh cử của Phó Thị Trưởng Diedre Thu-Hà Nguyễn vào chức Dân Biểu tiểu Bang, Địa hạt 70.
SCE lại tiếp tục cắt dịch vụ của những khách hàng doanh nghiệp nào không trả hóa đơn, và cảnh báo về những kẻ mạo danh đang tìm cách lừa tiền.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.