Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Quận Cam: Tổng Hội Sv Bàn Tổ Chức Tháng 4 Đen

04/03/200600:00:00(Xem: 5348)
Tổng hội Sinh Viên tại Nam Cali ra thông báo cho biết sẽ họp Ban Tổ chức Tháng Tư Đen vào ngày 1-3-2006. Cuộc họp này sẽ thảo luận việc tổ chức hàng loạt hoạt động biểu tình rầm rộ, tưởng niệm những chiến sĩ trận vong vì quốc gia Việt Nam Cộng Hòa... Nội dung thông báo như sau.

Cuộc họp Ban Tổ Chức có mặt: Nguyễn Trọng Phú, Phan Hữu, Lê Dật, Phan Nhơn, Lê Phiệt, Hoàng Tuấn, Trần Sơn, Trần Phú, Phó Trương, Bác Tá, Nguyễn Long, Trần Mỹ-Dung, Thái Quí, Nguyễn Kim, Nguyễn Bình, Nguyễn Hùng, Cao Vinh, Trần Cầu, Trần Thiên-Ân, Huỳnh Thanh-Nhàn, và một số cá nhân khác.

I. Địa Điểm

-Tổng Hội Sinh Viên đã có đơn xin sử dụng địa điểm Tượng Đài cách đây 6 tháng để tổ chức vào ngày thứ 7, ngày 29 tháng 4 Buổi Tưởng Niệm 30/4 (Vietnam Freedom Memorial).

-Sự rắc rối mà quí vị cần nên nhớ là bên Ủy Ban Tượng Đài được thành phố dành riêng ngày 30/4 cho họ -- nên năm nay vào ngày 30/4 họ sẽ cũng có tổ chức một buổi ở ngoài Tượng Đài – và mai này cũng vậy, ngày 30/4 là exclusively cho UBTĐ

II. Động Não, Thảo Luận Về Những Điều Mình Có Thể Làm Cho Tháng 4 Đen

-Đêm Thắp Nến & Văn Nghệ Đấu Tranh (Candlelight Vigil)

-Education Campaign – Giáo Dục Tuổi Trẻ và Cộng Đồng về 30/4 (presentations & discussions in the form of slideshows/powerpoints for HS and college students)

-Townhall Discussion - Thảo luận giữa 2 thế hệ để thông cảm và hiểu biết thêm về nhau.

-Treo cờ ở Little Sài Gòn (Flag Hanging)

-Xuống đường biểu tình (Freedom March)

-Triển lãm hình ảnh – có thể dung hình ảnh của Lý Kiến Trúc (Art Exhibit)

-Phối hợp với các anh chị em sinh viên tổ chức 30/4 tại trường (Work with other VSA/VSUs).

-Bàn thờ để làm giỗ người lính

-Bản tin gửi về Việt-Nam (Đoàn Thanh Niên Phan Bội Châu)

-Chiếu phim “Chúng Tôi Muốn Sống” (ĐTNPBC)

-Chiến Sĩ Quân Lực Việt-Nam Cộng Hòa Slideshow

-Ngày Tịnh Khẩu (Day of Silence with information sheet)

-Nợ Đen (Black Ribbon with information sheet)

-Phút Tưởng Niệm (Moment of Silence)

III. Đề Cử Ban Phối Hợp

-Trưởng Ban: Thái Quang Quí

-Phó Trưởng Ban: Lý Bình

-Phó Trưởng Ban: Phan Nhơn

-Tài Chánh: Nguyễn Phú

-Thủ Quỹ: Nguyễn Kim

-Truyền Thông: Nguyễn Hùng

-Thư Ký: Trần Mỹ-Dung

-Phó Thư Ký: Nguyễn Long

IV. Buổi Họp Kế Tiếp

-Thứ Ba, ngày 7-3 vào lúc 7 giờ chiều tại Liên Hội (5413 First Street #B, Santa Ana, CA 92703).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang -Tổ Đình Giác Nhiên tọa lạc tại số 8752 Westminster Blvd., Thành Phố Westminster, CA 92683, điện thoại số (714) 902-4822 do Sư Cô Tiến Sĩ Thích Nữ Ngọc Liên Viện Chủ, Sư Cô Tiến Sĩ Thích Nữ Hoa Liên Trụ Trì đã trang nghiêm tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2566 – 2022 vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 15 tháng 5 năm 2022.
Lúc 4 giờ chiều Chủ Nhật ngày 15 tháng 5 năm 2022 (nhằm ngày Rằm tháng Tư âm lịch năm Nhâm Dần) Chùa Bát Nhã tọa lạc tại 4717 W. First, Santa Ana, CA 92703 do Hòa Thượng Thích Nguyên Trí, Phó Chủ Tịch Nội Vụ Hội Đồng Điều Hành Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (HĐĐH-GHPGVNTN/HK) Viện Chủ Chùa Bát Nhã (Đây cũng là Trụ Sở Văn Phòng Thường Trực Hội Đồng Điều Hành GHPGVNTNHK) đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL. 2566-DL.2022.
Tại sự kiện truyền thông DIGITAL EXPERIENCE của CES®, Zojirushi - nhà sản xuất thiết bị điện nhà bếp hàng đầu Nhật Bản - đã giới thiệu nồi cơm điện cao cấp nhất từ trước đến nay của họ. Nồi Cơm Điện Áp Suất Cảm Ứng Nhiệt (IH) & Giữ Ấm mới (NW-JEC10/18) không chỉ tạo nên sự khác biệt với vẻ ngoài hiện đại, bóng bẩy mà còn được tích hợp một số công nghệ nấu tiên tiến nhất tính đến thời điểm này. Được sản xuất tại Nhật Bản với độ chính xác cao, mẫu nồi này được tích hợp công nghệ áp suất tự động, trí tuệ nhân tạo, đối lưu cao cấp, cảm ứng nhiệt (IH) vượt trội và nồi gang chống dính tráng bạch kim giúp nấu ra món cơm hoàn hảo đồng thời “học” cách nấu theo sở thích của người dùng. Nồi Cơm Điện Áp Suất IH này sẽ có hai kích cỡ (5,5 và 10 cốc), với giá bán lẻ đề nghị bởi nhà sản xuất lần lượt là $830 và $885.
Sau khi ra mắt vào cuối năm 2021, Chương Trình Cứu Trợ Khoản Vay Thế Chấp Nhà mới của California đã cung cấp khoản hỗ trợ 32 triệu USD để chi trả các khoản thanh toán thế chấp nhà quá hạn cho các chủ nhà có thu nhập thấp và trung bình trên toàn tiểu bang. Với số tiền trung bình là $32.000 cấp cho mỗi hộ gia đình, nguồn hỗ trợ này giúp những chủ nhà chi trả khoản tiền nhà bị trễ hạn trong thời gian đại dịch COVID-19 và không còn nợ quá hạn. Chương Trình Cứu Trợ Khoản Vay Thế Chấp Nhà của California chi trả cho các khoản thanh toán thế chấp nhà bị trễ hạn dưới hình thức trợ cấp một lần - tối đa là $80.000 cho mỗi hộ gia đình –trả trực tiếp cho bên cung cấp dịch vụ cho vay thế chấp của chủ nhà. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và số tiền hỗ trợ không cần phải hoàn lại.
ào ngày 16 tháng 5 2022, khu nghỉ dưỡng Harrah’s Resort Socal chính thức làm lễ nhậm chức cho nghệ sĩ, tác giả và diễn viên hài lừng danh Jane Lynch trở thành nữ thị trưởng đầu tiên của thành phố Funner, và là thị trưởng ngôi sao sân khấu thứ ba kế tục hai người tiền nhiệm Rob Riggle và David Hasselhoff. Xuất hiện trong bộ com lê quyền lực màu tím, cùng với chú chim ưng Floyd trung thành của mình, Thị Trưởng Jane đã tuyên thệ trước những cây cọ vẫy chào, và sự ủng hộ nhiệt liệt từ người dân của Thành Phố Funner, California.
Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Dịch Bệnh (CDC) và Chiến Dịch Phổ Biến Kiến Thức cho Cộng Đồng về COVID-19 Chúng Ta Có Thể Làm Được nhấn mạnh việc có sẵn vắc-xin và sự cần thiết phải duy trì các biện pháp an toàn.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 26 Tháng 05 2022.
Jessica Cha - Ứng Cử Viên Thẩm Phán Tòa Thượng Thẩm Quận Cam Văn Phòng Số 28- cho biết cuộc chạy đua giữa cô và đối thủ Eric Scarbrough sẽ được quyết định ngay trong cuộc bầu cử ngày 7 tháng 6.
FUNNER, Calif. Vào ngày 16 tháng 5 2022, khu nghỉ dưỡng Harrah’s Resort Socal chính thức làm lễ nhậm chức cho nghệ sĩ, tác giả và diễn viên hài lừng danh Jane Lynch trở thành nữ thị trưởng đầu tiên của thành phố Funner
Trong những tia nắng ấm chiếu rọi xuống thành phố Westminster, Đại Hội Kỷ Niệm 50 Năm Chiến Thắng An Lộc (1972-2022) đã được khai mạc trọng thể tại Quốc Dương Studio, Quận Cam, Nam California vào sáng ngày Thứ Bẩy, 14 Tháng 5 Năm 2022. (Đặc biệt, Sư đoàn 5 là đơn vị mà phóng viện Thanh Huy của Việt Báo từng phục vụ)...
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.