Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Xuân Tiền Đồn Sẽ Tổ Chức Lớn Ở Quận Cam

31/01/200500:00:00(Xem: 4401)
Để tỏ lòng biết ơn và tri ân hơn 350,000 Chiến Sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, 58,325 quân nhân Hoa Kỳ và Chiến Sĩ Đồng Minh đã hy sinh trong chiến tranh để mang lại an bình cho Đông Nam Á và thế giới tự do, kỷ niệm 30 năm Chiến tranh Việt Nam. Một lá quốc kỳ Hoa Kỳ tung bay trên Thành Phố Baghdad Chiến Trường Iraq với Lễ Nghi Quân Cách trong Chiến Tranh chống khủng bố thế giới sẽ được Thượng Kỳ tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt-Mỹ thành phố Westminster, tiểu bang California.
Vào lúc 9 giờ sáng ngày mồng 4 Tết Ất Dậu tức là ngày 12 tháng 2 năm 2005. với sự Chủ Tọa của Bà Thị Trưởng Thành Phố Westminster, Nghị Viên Frank Fry Chủ Tịch Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Chiến Sỉ Việt-Mỹ với sự hợp tác của Cựu Quân Nhân QLVNCH , Cựu Quân Nhân Hoa Kỳ tham dự trong Chiến Tranh Việt Nam, thế hệ thứ hai của Quân Nhân Hoa Kỳ tử trận và mất tích trong Chiến Tranh Việt Nam , thế hệ thứ hai gia đình Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa và sự tham dự Quân Nhân Hoa Kỳ trở về từ Chiến Trường Iraq , Hội Đoàn và đồng hương Nam California.
Hội Commando in Action sẽ triển lãm Quân trang và Quân dụng của QLVNCH.
Hội Bảo Tồn Quân Xa Hoa Kỳ sẽ triễn lãm Quân xa, và đoàn Quân xa sẻ di chuyển trên đường phố chính của thành phố Westminster và Garden Grove vào lúc 12 giờ trưa cùng ngày.

Hội Truyền Thống Nhảy Dù Hoa Kỳ sẽ triển lãm Quân Trang và Quân Dụng nhảy dù Hoa Kỳ và Toán Quốc Quân Kỳ và biểu diễn tháo ráp các loại vũ khí cá nhân.
Hội Cựu Quân Nhân Hoa Kỳ tham chiến trong Chiến Tranh Việt Nam Chi Bộ 785, CQN QLVNCH trong Quân Phục Đại Lễ phụ trách Nghi Lễ Thượng Kỳ Hoa Kỳ và Việt Nam Cộng Hòa.
Chương trình gồm có các hoạt cảnh văn nghệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa, triển lãm Quân xa, Quân trang và Quân dụng QLVNCH và Hoa Kỳ, diễn hành Quân Xa, tham dự Khai mạc Hội Chợ Tết, trang phục Quân Nhân Hoa Kỳ và VNCH như Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ.
Thực phẩm và thức uống cung cấp và bảo trợ bởi ân nhân QLVNCH va Hoa Kỳ .
Lễ Thượng Kỳ VNCH sẽ do thế hệ thứ hai QLVNCH đãm trách. Lễ Thựơng Kỳ Hoa Kỳ sẽ do Thiếu Tá Marines Hoa Kỳ đảm trách.
Lề Thượng Kỳ POW-MIA sẽ do thế hệ thứ hai Quân Nhân Hoa Kỳ tử trận và mất tích trong Chiến Tranh Việt Nam đảm trách.
Sự hiện diện đông đủ của quý vị sẽ nói lên lòng ngưỡng mộ và tri ân Chiến sĩ Anh Hùng Quân lực Việt Nam Cộng Hòa và Đồng Minh đã hy sinh xương máu đem an bình và Tự Do đến cho Nhân Loại và bảo tồn truyền thống bất khuất và hào hùng.
Trân Trọng,
Commando in Action Association
4455 Torrance Blvd suite 494 Torrance, CA 90503-2236 fax 310-317-5151 X 494
email CIAAUSA@yahoo.com

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ba mươi học sinh lớp cuối cấp trung học trong khu vực dịch vụ của Southern California Edison đã được đề cử nhận Học Bổng Edison 2021 và tổng số tiền học bổng mà các em học sinh này sẽ được nhận là 1.2 triệu Mỹ Kim từ Edison International để theo học các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật hay toán (STEM).
Ủy Ban Giao Tiếp Cộng Đồng thuộc Đảng Dân Chủ Quận Cam xin kính mời quí truyền thông báo chí, các quí vị dân cử, và cộng đồng gốc Việt Quận Cam cùng đến tham dự lễ Đặt Vòng Hoa Tưởng Niệm Tháng Tư Đen, sẽ được tổ chức từ 12:00 đến 14:00 ngày Thứ Sáu 23/04/2021
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị sẽ tổ chức lễ Đặt Viên Đá Đầu Tiên để bắt đầu công trình xây cất tượng đài vào ngày Chủ Nhật, 6 tháng 6 vào lúc 1 giờ trưa tại địa điểm xây cất bên cạnh Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ trong Công Viên Tự Do (Freedom Park). Xin mời toàn thể cộng đồng, quí hội đoàn, quí ân nhân và hỗ trợ dự án đến tham dự để chúc phước cho sự thành công của dự án tượng đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị.
Thực khách tại Hoa Kỳ có thể đặt mua BTS Meal tại tiệm ăn, qua dịch vụ đặt hàng và trả tiền trên điện thoại di động với app McDonald’s, tại dịch vụ Drive Thru hoặc mua thức ăn giao tận nơi với McDelivery. Hãy ghi lên thời khóa biểu của quý vị cho ngày 26 tháng 5 và hãy lưu ý đến các kênh truyền thông mạng xã hội của McDonald’s (@mcdonalds) để được thường xuyên cập nhật thông tin, bao gồm thêm tin tức khuyến mãi bất ngờ trong những tuần tới đây!
Hoa Thịnh Đốn, 18/4/ 2021: Ngày 2 tháng 5, 2021, Người Mỹ Gốc Việt toàn quốc sẽ có cuộc thảo luận trực tuyến, nhìn lại 46 năm qua trong “Hành Trình Tìm Tự Do”, bắt đầu từ sau Tháng Tư Đen năm 1975, khi ngàn ngàn người Việt liều chết vượt biên, vượt biển, lúc Việt Nam bị Cộng Sản xâm chiếm.
Dự Luật AB 1039 của Dân Biểu Janet Nguyễn, đòi hỏi sự kéo dài thời hạn để đưa những kinh nghiệm của người Mỹ gốc Việt tị nạn vào Mô Hình Giảng Dạy, Bước quan trọng đầu tiên đã được vượt qua
Journey at Pechanga là địa điểm tổ chức Tranh Giải Golf Pro-Am Character Media Thường Niên lần thứ 14 vào hai ngày 5 và 6 Tháng Tư, 2021. Dịp này đánh dấu năm thứ 8 sân Golf hạng tranh giải vô địch xây dựng trong khung cảnh Temecula đồi lũng chập chùng này là địa điểm đứng ra tổ chức cuộc tranh giải trong vai trò của một nhà bảo trợ chính thức. Năm ngoái 2020, vì COVID-19, cuộc tranh giải Golf thường niên này đã nhảy một năm, không tổ chức. Năm nay, cuộc tranh giải sẽ diễn ra với trên 26 thể thao gia đánh Golf LPGA tài ba và các vị khách VIP; và với những biện pháp bảo vệ sức khỏe và an toàn mà Pechanga đã có từ lâu nay. Journey at Pechanga là sân Golf hạng tranh giải vô địch hàng đầu của Pechanga Resort Casino, và đã vô cùng quen thuộc trong giới đánh Golf gốc Á.
Tại Thiền Viện Trúc Lâm Đại Đăng tọa lạc tại số 6326 Camino Del Rey, Bonsall, CA 92003, liên tục trong 3 ngày kể từ ngày Chủ Nhật 11 tháng 4 đến Thứ Ba ngày 13 tháng Tư năm 2021 đã có hàng trăm chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni, cùng đồng hương Phật Tử khắp nơi đến viếng và tiễn đưa Giác Linh Cố Thượng Tọa Thích Tuệ Giác cao đăng Phật quốc.
“Những người này đã sinh sống tại Hoa Kỳ trong nhiều thập niên qua và đáng lẽ phải được bảo vệ khỏi bị trục xuất, theo tin thần của Bản Ghi Nhớ năm 2008 giữa Hoa Kỳ và Việt Nam. Tôi hãnh diện dẫn đầu các vị đồng viện tại Hạ Viện và Thượng Viện Quốc Hội Hoa Kỳ cùng lên tiếng phản đối việc đàm phán lại thỏa hiệp này với Việt Nam, có thể nguy hại đến những người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ.”
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.