Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Virgia: Dân Việt Ngành Nails Thẩm Mỹ Tổ Chức Diễn Đàn

11/01/200600:00:00(Xem: 4894)
Virginia.- Một nhóm thương gia trong vùng Hoa Thịnh Đốn đã tưng bừng tổ chức buổi ra mắt “Diễn đàn US Nails & Cosmetology”, và đây cũng là dịp để đồng hương trong ngành thẩm mỹ gặp gỡ trong niềm vui đón mừng một mùa Xuân mới. Buổi ra mắt được tổ chức vào lúc 7 giờ tối ngày 8 tháng 1, 2006, tại Trung Tâm Văn Hóa và Giải Trí Diamond trong Thương Xá Eden, Falls Church, VA.

Có hơn bốn trăm người tham dự, trong một không khí thật trẻ trung, vui tươi, sinh động; phần đông là những người trẻ trong ngành Nails và thẩm mỹ. Chương trình được giới thiệu bởi MC Dũng Bùi và Orchid Lâm Quỳnh đến từ Cali. Sau ba bài hát do các ca sĩ địa phương trình diễn để hăm nóng bầu không khí, ba sáng lập viên của “Diễn Đàn US Nails & Cosmetalogy” là Ông David Nguyễn, Ông Thịnh Nguyễn và Bà Le Arai, Giám Đốc Le Arai Beauty Academy, Inc. được giới thiệu với quan khách.

Sau những lời chào mừng và chúc Tết nồng nhiệt của ông David Nguyễn và ông Thịnh Nguyễn, bà Le Arai trình bày với quan khách và đồng nghiệp những dịch vụ của “Diễn Đàn US Nails & Cosmetology”.

Bà cho biết ngành Nails và thẩm mỹ càng ngày càng lớn mạnh trong cộng đồng người Việt, đem lại nguồn lợi đáng kể cho nhiều gia đình cũng như kinh tế của cộng đồng người Việt ở Hoa Kỳ. Các anh chị em trong nghề này cần kết hợp để giúp đỡ lẫn nhau cũng như để chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi hiểu biết về những luật lệ hiện hành. Có kết hợp như vậy các anh chị em sẽ được bảo vệ và kinh nghiệm nghề nghiệp sẽ được nâng cao hơn.

Được biết diễn đàn US Nails &Cosmetology được sự cộng tác của BT Construction, Diamond Cultural & Enternainment Center, Eden Skincare & Cosmetologist, Glamour Photo, Lac Việt Gallery, Le Arai Beauty Academy, Inc. Nails For You Training Academy, New Century Productions, TN Wirele, Inc. Us Maxim Nail Supply (VA), Viet International Broadcsting, Inc., Viet Meeting, Inc., VN Merchant Solutions, Inc...

Diễn đàn được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu ngành Thẩm Mỹ của người Việt tại Mỹ; cung cấp cho các thành viên nhiều dịch vụ để giúp tiết kiệm thì giờ và tiền bạc, cùng kiến thức cập nhật giúp giảm bớt những khó khăn mà các thành viên thường gặp phải trong nghề nghiệp để có cơ hội tiến lên hàng đầu trong ngành nghề của mình với nguồn lợi tức lớn hơn.

Để thực hiện mục tiêu trên diễn đàn cung cấp những dịch vụ căn bản như giới thiệu chuyên viên và việc làm; mua và bán tiệm; diễn đàn sẽ là trung tâm thông tin về kiến thức nghề nghiệp và luật lệ hiện hành; đào tạo chuyên viên và phát triển kinh doanh ngành thẩm mỹ.

Những thành viên của diễn đàn này được hưởng nhiều lợi ích như được tham gia các cuộc hội thảo và được huấn luyện thêm để nâng cao tay nghề; nhận được bản tin chi tiết cập nhật hằng tháng về ngành thẩm mỹ; được giảm giá tại các doanh nghiệp thành viên; được tặng thẻ mua hàng ..

Ngoài ra diễn đàn này cũng có những dịch vụ phụ như dịch vụ trang vàng 4-1-1; Quảng cáo miễn phí cho chủ tiệm và chuyên viên ngành nails; Trung Tâm hỗ trợ thành viên, Tư vấn pháp luật. Trong buổi giới thiệu này mỗi người tham dự có thể dùng vé vào cửa làm thẻ hội viên trong vòng một tháng, nếu thích thì có thể ghi danh làm hội viên của diễn đàn tại Saigon West, Eden Center.

Chương trình đựơc tiếp nối với phần văn nghệ với ca sĩ Tuấn Anh. Ngoài giọng hát hay Tuấn Anh còn có lối nói chuyện pha trò có duyên, làm cho không khí vui thêm, đem đến khán giả nhiều tràng cười trong dịp đầu năm mới. Trúc Linh, Trúc Lam rất hấp dẫn với y trang nửa kín, nửa hở; rộn ràng, sôi động với những bản nhạc kích động và Trường Vũ truyền cảm với những giòng nhạc êm dịu trữ tình. Ca sĩ nổi tiếng, ban nhạc hay hòa cùng âm thanh và ánh sáng tuyệt hảo của vũ trường Diamond, tất cả đã đem đến cho khán giả một đêm cuối tuần thật vui với nhiều tràng pháo tay và tiếng reo hò thích thú không dứt.

US Nails &Cosmetoloyg Groups, Inc. 6795 Wilson Blvd, Suite #24, Saigon West Eden Center Falls Church, VA 22044

Điện Thoại (866) 876-2457; www.usnails.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thành Phố Westminster có vẻ đã sẵn sàng trong tuần này để giao công việc tổng quản trị thành phố cho Chu Thai, nhưng ngay trong cuộc họp đầu của hội đồng thành phố vào tối Thứ Tư, ngày 8 tháng 7 năm 2020, Luật Sư Thành Phố Dick Jones đã đề nghị hoãn lại, theo bản tin của Báo Orange County Register cho biết hôm 9 tháng 7. Các nhà hoạt động địa phương đã liên hệ với Tòa Thị Chánh bày tỏ quan ngại về sự báo động mà họ thấy trong lịch sử làm việc của Thai. Ghi nhận “sự tranh cãi khởi lên,” theo Jones cho biết, “Chúng tôi đã xác định rằng kiểm tra lý lịch đối với chức vụ tổng quản trị thành phố đã chưa được hoàn tất.”
Chuyên gia có bằng hành nghề kiểm tra hàng năm và ý thức là cách phòng tránh tốt nhất cho các mối nguy hiểm tiềm ẩn khi ở trong hồ bơi, bồn tắm nước nóng và spa.
Các tài xế thương mại có thể tiếp tục cung cấp các mặt hàng và nguyên liệu cần thiết trong đại dịch COVID-19 mà không cần phải lo lắng về bằng lái hoặc chứng nhận y tế hết hạn sau khi Ủy Ban Xe Cơ Giới California (California Department of Motor Vehicle) công bố thêm một loạt gia hạn mới. Theo hướng dẫn mới được cập nhật từ Văn Phòng An Toàn Xe Cơ Giới Liên Bang, DMV đã công bố gia hạn đến hết tháng chín cho tất cả các bằng lái thương mại, giấy phép học, giấy chứng nhận và giấy phép đã hết hạn trong vòng tháng ba đến tháng chín năm 2020. Một quyết định gia hạn trước đó sẽ hết hiệu lực vào cuối tháng sáu.
Nhiều nhà chuyên môn đã tìm cách giúp người dân Mỹ chuẩn bị đời sống tinh thần vững vàng để vượt qua mùa đại dịch. Tiến Sĩ Giáo Dục Bạch Xuân Khỏe là một trong số này. Thực ra, Tiến Sĩ Khỏe không xa lạ đối với cộng đồng giáo dục California. Là một giáo viên trung học tại Sacramento, trước đây anh đã từng có những buổi huấn luyện cho các giáo viên thuộc các học khu California về chủ đề ứng dụng thực tập Chánh Niệm (Mindfulness) tại các trường học, giúp học sinh tăng cường khả năng học tập, và có sức khỏe tâm lý vững vàng hơn. Trong mùa dịch COVID-19, những buổi hướng dẫn của anh đã được thực hiện theo dạng trực tuyến trên mạng. Đại Học Stanford và The California Teachers Association (CTA) đã phối hợp tổ chức hai buổi webinar: vào ngày 21 tháng 04 có chủ đề “Mindfulness and Self-Care for Educators in the Time of Pandemic”, và ngày 5 tháng 5 có chủ đề “The Science of Mindfulness and Self-Care”. Hai diễn giả là Tiến Sĩ Bạch Xuân Phẻ và Jason Dilg- Giám Đốc Điều Hành của tổ chức Be Mindfu
11 giờ sáng ngày 4 tháng 7/2020 trước tượng đài chiến sĩ Việt Mỹ thành phố Westminster, được mệnh danh lả thủ phủ của người Việt Nam chống Cộng Sản, đồng bào báo chí truyền thông đã đợi sẵn đoàn xe Jeep của ông Phạm Công, chủ tịch Hội cựu quân nhân Việt Mỹ và đồng minh, kiêm chủ tịch hội Quân Xã Việt Mỹ từ từ tiến đến. Ký giả Thanh Phong của báo Viễn Đông, ký giả Thanh Huy của Việt Báo, đang đứng dưới bóng cây đợi đoàn xe Jeep tới, cả hai ông là sĩ quan QLVNCH đã ở tù nhiều năm dưới chế độ Cộng Sản, ngồi bút của các ông rất sắt bén.
Chương trình vay CalHome với khoản trả góp 30 năm, không yêu cầu thanh toán hàng tháng, không vượt quá $60,000, với 3% tiền lời tích lũy đơn giản hàng năm cho hết kỳ vay. Chương trình được đề xuất để thêm khoản tiền vay (ngoài số tiền người nộp đơn đã được ngân hàng chánh chấp thuận cho vay) và hỗ trợ những gia đình có thu nhập thấp hoặc rất thấp để đủ khả năng chi trả tiền nhà so với giá trị thực sự của một căn nhà theo định giá thị trường hiện nay.
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.