Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Virgia: Dân Việt Ngành Nails Thẩm Mỹ Tổ Chức Diễn Đàn

11/01/200600:00:00(Xem: 5031)
Virginia.- Một nhóm thương gia trong vùng Hoa Thịnh Đốn đã tưng bừng tổ chức buổi ra mắt “Diễn đàn US Nails & Cosmetology”, và đây cũng là dịp để đồng hương trong ngành thẩm mỹ gặp gỡ trong niềm vui đón mừng một mùa Xuân mới. Buổi ra mắt được tổ chức vào lúc 7 giờ tối ngày 8 tháng 1, 2006, tại Trung Tâm Văn Hóa và Giải Trí Diamond trong Thương Xá Eden, Falls Church, VA.

Có hơn bốn trăm người tham dự, trong một không khí thật trẻ trung, vui tươi, sinh động; phần đông là những người trẻ trong ngành Nails và thẩm mỹ. Chương trình được giới thiệu bởi MC Dũng Bùi và Orchid Lâm Quỳnh đến từ Cali. Sau ba bài hát do các ca sĩ địa phương trình diễn để hăm nóng bầu không khí, ba sáng lập viên của “Diễn Đàn US Nails & Cosmetalogy” là Ông David Nguyễn, Ông Thịnh Nguyễn và Bà Le Arai, Giám Đốc Le Arai Beauty Academy, Inc. được giới thiệu với quan khách.

Sau những lời chào mừng và chúc Tết nồng nhiệt của ông David Nguyễn và ông Thịnh Nguyễn, bà Le Arai trình bày với quan khách và đồng nghiệp những dịch vụ của “Diễn Đàn US Nails & Cosmetology”.

Bà cho biết ngành Nails và thẩm mỹ càng ngày càng lớn mạnh trong cộng đồng người Việt, đem lại nguồn lợi đáng kể cho nhiều gia đình cũng như kinh tế của cộng đồng người Việt ở Hoa Kỳ. Các anh chị em trong nghề này cần kết hợp để giúp đỡ lẫn nhau cũng như để chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi hiểu biết về những luật lệ hiện hành. Có kết hợp như vậy các anh chị em sẽ được bảo vệ và kinh nghiệm nghề nghiệp sẽ được nâng cao hơn.

Được biết diễn đàn US Nails &Cosmetology được sự cộng tác của BT Construction, Diamond Cultural & Enternainment Center, Eden Skincare & Cosmetologist, Glamour Photo, Lac Việt Gallery, Le Arai Beauty Academy, Inc. Nails For You Training Academy, New Century Productions, TN Wirele, Inc. Us Maxim Nail Supply (VA), Viet International Broadcsting, Inc., Viet Meeting, Inc., VN Merchant Solutions, Inc...

Diễn đàn được thành lập nhằm phục vụ nhu cầu ngành Thẩm Mỹ của người Việt tại Mỹ; cung cấp cho các thành viên nhiều dịch vụ để giúp tiết kiệm thì giờ và tiền bạc, cùng kiến thức cập nhật giúp giảm bớt những khó khăn mà các thành viên thường gặp phải trong nghề nghiệp để có cơ hội tiến lên hàng đầu trong ngành nghề của mình với nguồn lợi tức lớn hơn.

Để thực hiện mục tiêu trên diễn đàn cung cấp những dịch vụ căn bản như giới thiệu chuyên viên và việc làm; mua và bán tiệm; diễn đàn sẽ là trung tâm thông tin về kiến thức nghề nghiệp và luật lệ hiện hành; đào tạo chuyên viên và phát triển kinh doanh ngành thẩm mỹ.

Những thành viên của diễn đàn này được hưởng nhiều lợi ích như được tham gia các cuộc hội thảo và được huấn luyện thêm để nâng cao tay nghề; nhận được bản tin chi tiết cập nhật hằng tháng về ngành thẩm mỹ; được giảm giá tại các doanh nghiệp thành viên; được tặng thẻ mua hàng ..

Ngoài ra diễn đàn này cũng có những dịch vụ phụ như dịch vụ trang vàng 4-1-1; Quảng cáo miễn phí cho chủ tiệm và chuyên viên ngành nails; Trung Tâm hỗ trợ thành viên, Tư vấn pháp luật. Trong buổi giới thiệu này mỗi người tham dự có thể dùng vé vào cửa làm thẻ hội viên trong vòng một tháng, nếu thích thì có thể ghi danh làm hội viên của diễn đàn tại Saigon West, Eden Center.

Chương trình đựơc tiếp nối với phần văn nghệ với ca sĩ Tuấn Anh. Ngoài giọng hát hay Tuấn Anh còn có lối nói chuyện pha trò có duyên, làm cho không khí vui thêm, đem đến khán giả nhiều tràng cười trong dịp đầu năm mới. Trúc Linh, Trúc Lam rất hấp dẫn với y trang nửa kín, nửa hở; rộn ràng, sôi động với những bản nhạc kích động và Trường Vũ truyền cảm với những giòng nhạc êm dịu trữ tình. Ca sĩ nổi tiếng, ban nhạc hay hòa cùng âm thanh và ánh sáng tuyệt hảo của vũ trường Diamond, tất cả đã đem đến cho khán giả một đêm cuối tuần thật vui với nhiều tràng pháo tay và tiếng reo hò thích thú không dứt.

US Nails &Cosmetoloyg Groups, Inc. 6795 Wilson Blvd, Suite #24, Saigon West Eden Center Falls Church, VA 22044

Điện Thoại (866) 876-2457; www.usnails.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
AB 1039 sẽ gia hạn SB 895 yêu cầu Ủy Ban Soạn Thảo Giảng Dạy (IQC) phát triển và đề xuất với Ủy Ban Giáo Dục Tiểu Bang về việc thiết lập mô hình giảng dạy những kinh nghiệm của người tị nạn, cụ thể là chương trình sẽ bao gồm câu chuyện của những người Mỹ gốc Việt tị nạn, trong đó có tiếng nói của các thuyền nhân Việt Nam và chiến sĩ Việt Nam Cộng Hòa.
Cảnh sát nói sáu người này tên là – Marta Chicui, Francisca Velcu, Floarea Micescu, Voinea Gratiani Miclescu, Claudia Velcu and Narcisa Velcu – đã bị bắt giữ về vấn đề uy hiếp tấn công vào chùa ở thành phố Rogers (AR). Từ khi bị bắt, sáu nghi phạm này đã được thông báo tiền bảo lãnh hầu tra. Các trinh thám cho rằng có nhiều người khác liên quan vụ việc này, nhưng họ nghĩ rằng những người này đã rời đi khỏi khu vực.
Tính đến cuối tháng tư, Cộng đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp gần $95,000. Riêng trong buổi tiệc gây quỹ tại Dynasty Restaurant, San Jose vào ngày 25 tháng 4, Cộng Đồng Việt Nam tại Bắc Cali đã quyên góp được $82,510.00 sau khi trừ các chi phí tổ chức. Sau đó, trong buổi Văn Nghệ Tưởng Niệm 30 tháng 4 do Biệt Đoàn Văn Nghệ Lam Sơn tổ chức cũng đã quyên góp được thêm $6,000 cho quỹ xây dựng tượng đài.
trong lời phát biểu ông Tạ Đức Trí nói: “Chúng tôi rất vinh dự được đại diện thành phố Westminster đến đây để cùng với tất cả quý vị tham dự Lễ Tưởng Niệm 30 Tháng Tư lần thứ 46 do Cộng Đồng NVQG cũng như Tập Thể Chiến Sĩ Tây Nam Hoa Kỳ tổ chức. Chúng tôi xin chân thành cám ơn ban tổ chức đã tổ chức buổi lễ trong ngày hôm nay trong điều kiện thử thách của đại dịch để chúng ta thấy được, chúng ta đến đây với tấm lòng quan tâm đến hiện tình của Việt Nam. Chúng tôi rất hãnh diện, rất là vui thấy buổi lễ hôm nay có sự tham dự của rất nhiều chức sắc dân cử của các thành phố Garden Grove, Santa Ana cũng như Dân Biểu Tiểu Bang Janet Nguyễn. Điều này cho thấy, cộng đồng chúng ta thể hiện lập trường chống cộng trong tinh thần đoàn kết. Rất vinh dự được sự ủng hộ của tất cả quý vị, rất vui khi thấy tập thể của chúng ta có mặt rất là đông đủ trong ngày hôm nay.”
Chiến dịch Tips® khuyến khích những người Việt hút thuốc lá gọi vào ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt, số 1.800.778.8440, hoặc vào trang mạng www.asq-viet.org để được giúp cai thuốc lá miễn phí, và những ai hội đủ điều kiện sẽ nhận được miếng dán nicotine miễn phí dùng đủ trong hai tuần.
Dương Đức Thịnh, là học sinh lớp 3PD English Intensive, tại trường Marrickville, đã chính thức bị cảnh sát bắt mang về đồn cảnh sát Marrickville để thẩm tra. Thịnh và những tên đồng phạm đều bị cấm không được đến trường.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào sáng Thứ Sáu ngày 30 tháng 4 năm 2021, Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm ngày quốc hận 30 tháng Tư, vì tình hình dịch Covid-19 nên Ủy Ban chỉ tổ chức lễ đặt vòng hoa và thắp nhang tưởng niệm.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove vào lúc 2 giờ chiều thứ Năm, ngày 29 tháng Tư, 2021, Biệt Đội Văn Nghệ do mũ đỏ Vũ Long Sơn Hải làm Trưởng Đoàn, đã tổ chức buổi tưởng niệm Quốc Hận sau 46 năm ngày cộng sản cưởng chiếm Miền Nam.
một đám du học sinh Việt Nam tại một trường trung học ở Úc đã xé cờ vàng, nhục mạ công khai cộng đồng người Việt tị nạn.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.