Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Mời Gọi Yểm Trợ Đặc San Hướng Đạo Việt Nam

07/01/200500:00:00(Xem: 5131)
o Sẽ được phát hành vào dịp đầu xuân Ất Dậu, 2005, là một nỗ lực mới của HĐTƯ HĐVN.
o Bốn trang bìa màu (full colors)- ít nhất là 116 trang ruột gồm một số trang màu bên trong được trình bày trang nhã, kỹ thuật in ấn tân kỳ.
o Bài vở phong phú, giá trị, vui tươi, lành mạnh với sự đóng góp của một số nhà văn HĐ như Hà Thúc Sinh (Sóc Tháo Vát), Nguyễn Đức Lập (Sóc Vui Vẻ), Nguyễn Xuân Hoàng Quân… và nhà khảo cứu văn học Trần Lam Giang, cùng với những cây viết tài tử HĐ nhưng không kém phần điêu luyện.
o Rất cần sự yểm trợ của các bạn hữu và các đơn vị HĐVN xa gần.
o Hãy yểm trợ cho tiếng nói của tập thể HĐVN hải ngoại bằng cách đặt mua trước tờ Đặc San HĐVN.
o Mỗi Liên Đoàn cố gắng đặt mua ít nhất 10 cuốn để phân phối cho đơn vị mình, nhiều hơn càng tốt.
o Các trưởng, bạn hữu có cơ sở thương mại, xin yểm trợ bằng cách đăng quảng cáo hay mua báo với số lượng hơn một cuốn.
o Quý bậc phụ huynh HĐS không nên bỏ qua cơ hội tìm hiểu về HĐ qua tờ Đặc San HĐVN.

o Tất cả các trưởng, tráng sinh, mỗi năm chỉ nhịn một hay hai ly cà phê (5 Mỹ Kim) để mua báo, tờ Đặc San HĐVN sẽ về tới tay quý vị mỗi năm cho đến hết cuộc đời 100 năm.
o Các Đơn vị muốn đặt số lượng lớn (50 cuốn trở lên) với mục đích gây quỹ sinh hoạt cho đoàn mình, ban Đặc San sẽ tính giá 3 Mỹ Kim một cuốn (luôn cước phí).
o Hãy gọi hay gửi thư để đặt báo ngay bây giờ!
Tr. Phụ Trách Phát Hành Đặc San HĐVN:
Nguyễn Thanh Liêm 1575 Prosperity Ct San Jose, Ca. 95131 - USA
Cell: (408)781-0224
E-mail: liem1958@yahoo.com -
Giá báo: 5Mỹ Kim/ 1 cuốn (luôn cước phí) - Báo được gửi đến tận nhà - Chi, ngân phiếu xin đề trả cho: HĐVN, INC. -
Gửi về tr. Phụ Trách Phát Hành với những chi tiết cần thiết để báo về với quý vị đúng nơi, đúng số, đúng hạn kỳ.
Xin đa tạ trước về sự yểm trợ của Quý Vị và các Anh Chị Em.
San Jose ngày 2 tháng 1 năm 2005
TM. Ban Phụ Trách Đặc San HĐTƯ - HĐVN.
Trần Anh Kiệt

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
Lời bài hát Tình Ca Tình Người là lời tự bạch chính xác nhất về nhạc sĩ Trúc Hồ. Đối với Trúc Hồ, Tình Yêu không thể tách rời Tình người. Và Tình Người mới là thứ tình yêu vĩnh cửu, đem lại một thế giới bình an mà mọi người đều mơ ước…
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) trong tuần này đã đệ trình dự luật nhằm chấm dứt trục xuất một số người gốc tỵ nạn Đông Nam Á đã đến Hoa Kỳ sau các sự kiện như cuộc chiến Việt Nam, chiến dịch diệt chủng của Khmer Đỏ, và cuộc chiến bí mật tại Lào.
Ngày 20/9/2022, ngày giỗ của cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác (1929-2006), một bậc Cao Tăng đã hiến trọn đời cho lý tưởng phụng sự chánh pháp và dân tộc. Trong nhiều cương vị và trọng nhiệm, cố Hòa Thượng Thích Mãn Giác đã tận tụy đem hết sức mình góp phần xây dựng cho cuộc đời thêm đẹp, Phật Pháp thêm hưng thịnh. Lễ Huy Nhật lần thứ 16 của Hòa Thượng Thích Mãn Giác được tổ chức tại chùa Phổ Đà, thành phố Santa Ana.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử Jay Chen- ứng cử viên Dân Biểu Liên Bang Địa Hạt 45- xin mời quí vị cư dân gốc Việt vùng Little Saigon ghi danh tham dự miễn phí ngày thực tập phỏng vấn thi quốc tịch 29 Tháng 09 2022.
Vào sáng ngày Thứ Bảy 17/09/2022, tại khu Đền Thờ Đức Thánh Trần trên khu phố Bolsa- Trần Hưng Đạo thành phố Westminster đã diễn ra lễ Húy Nhật Đức Thánh Trần Hưng Đạo lần thứ 722.
Biểu ngữ chính trên sân khấu trong buổi tiệc tranh cử có những dòng chữ: nói ít, làm nhiều, lấy lại niềm tin. Đó có thể xem là lời hứa của ứng cử viên Diedre Thu Hà Nguyễn đối với cư dân Địa Hạt 70 khi mùa bầu cử đã gần kề.
Một trong những nguyên nhân giúp bà Michelle Steel nhận được điểm A trong bảng xếp hạng cùa NRA là vì bà đã bỏ phiếu chống lại Dự Luật Lưỡng Đảng An Toàn Súng HR 1808
(Robert Mullins International) Vào ngày 24 tháng 8, một nhóm vận động trong lĩnh vực EB-5 đã đạt được thỏa thuận với Sở Di Trú Hoa kỳ. Thỏa thuận khẳng định cho các Trung tâm vùng đã được chuẩn thuận trước đây sẽ duy trì trạng thái uỷ quyền của họ và không cần xin lại quy chế Trung tâm vùng. Tất cả các Trung tâm vùng, bao gồm những trung tâm đã được chuẩn thuận trước tháng 3 năm 2022, vẫn phải nộp Mẫu đơn I-956 mới và phí nộp đơn $ 17,795 trước ngày 29 tháng 12 năm 2022. Các trung tâm vùng không cần phải đợi đơn I-956 chấp thuận. Họ có thể hoạt động ngay sau khi họ nộp đơn I-956.
Năm học mới sắp tới gần. Ngoài việc mua bút chì, tập vở và sắp xếp trang phục đi học, việc đưa trẻ đi tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 cũng là một bước cần thiết để trở lại lớp học. Tất cả trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên đều đủ điều kiện tiêm vắc-xin ngừa COVID và trẻ em từ 5 tuổi trở lên đã tiêm vắc-xin đều đủ điều kiện tiêm liều vắc-xin tăng cường để tiếp tục được bảo vệ.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.