Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Giám-đốc Học Khu Mở Tiệc Giúp Sv 2 Đại Học Quận Cam

17/09/200400:00:00(Xem: 4449)
(Santa Ana)-Khu-Học-Chánh Trường Đại-Học Cộng-Đồng Rancho Santiago Community College District sẽ vinh-danh bốn tổ-chức tại Buổi Tiệc Đệ-Thất Chu-Niên do Giám-Đốc Khu-Học-Chánh (Chancellor's Ball) tổ-chức vào Thứ Sáu, Ngày 8 Tháng Mười từ 6:00pm đến 11:00pm tối. Chương-trình sẽ được thực-hiện tại "The Grove of Anaheim", 2200 E. Katella, Anaheim. Số tiền lời từ chương-trình dạ-tiệc khoán-đãi này sẽ được phân-chia đồng-đều cho các Quỹ-Học-Bổng của hai Trường Đại-Học Santa Ana College và Santiago Canyon College đêå giúp cho Sinh-Viên.
Thành-Phố City of Orange, Hội-Đồng Thương-Mãi Quận-Cam (the Orange County Business Council), tổ-chức "the Santa Ana/Tustin Soroptimist" và ông Michael Weisman thuộc "DGWB Advertising and Communications" là những cơ-quan sẽ được trao-tặng giải-thưởng "Đối-Tác Giáo-Dục" (Partners in Education awards) của Khu-Học-Chánh cho năm 2004. Các giải-thưởng này, được trao-tặng tại Buổi Tiệc Đệ-Thất Chu-Niên do Giám-Đốc Khu-Học-Chánh tổ-chức để vinh-danh những đối-tác trong cộng-đồng đã và đang tiếp-tục ủng-hộ Khu-Học-Chánh, các Trường Đại-Học và Sinh Viên. Năm nay, những đối-tác đã ủng-hộ như sau:
Nhìn nhận nhu-cầu phát-triển thêm phòng-lớp và phòng-thí-nghiệm để phục-vụ số- lượng Sinh-Viên theo học tại Trường Đại-Học Santiago Canyon College ngày càng lên cao, Thành-Phố City of Orange đã chấp-thuận yêu-cầu của Khu-Học-Chánh để thực hiện dự-án trái-phiếu địa-phương do công-chúng tài-trợ. Sự ủng-hộ này tạo điều-kiện cần-thiết để bảo-đãm công-trình bỏ-phiếu thông-qua Đạo Luật E, với kết-quả là Khu-Học-Chánh đã có thể mở cửa các cơ-sở dịch-vụ Sinh-Viên và thêm các tòa-nhà với phòng-lớp cũng như cho phép mua thêm bất-động-sản cho khung-viên Trường Đại-Học. Để phát-triển cơ-hội giải-trí trong khu-vực, Thành Phố City of Orange đã hợp-tác với Trường Đại-Học Santiago Canyon College để tạo-dựng những sân đá-bành cho các đội-banh trẻ của Trường Đại-Học và của Thành Phố dùng để tập-dợt và thi-đua tài-năng.
Hội-Đồng Thương-Mại Quận-Cam -- The Orange County Business Council (OCBC), là tổ-chức thương-mại đứng-đầu của Quận, tập-hợp các công-ty tư nhân và đối-tác công-chúng để ủng-hộ và cùng tạo-dựng sự phát-triển và phồn-thịnh. Từ lúc thành-lập trong năm 1995 cho đến nay, Hội-Đồng Thương-Mại đã là một cơ-quan cổ-võ mạnh-mẽ cho vai-trò chính-yếu của các trường đại-học cộng-đồng, đó là đào-tạo và phát-triển lực-lượng lao-động. Hội-Đồng Thương-Mại Quận-Cam (OCBC) cung-cấp cho các nhà-giáo những tin-tức khảo-cứu về những ưu-khuyết-điềm trong lực-lượng lao-động. Qua những cơ-quan ngoại-vi, OCBC đã tạo điều-kiện thu-nhập $45,000 trợ-cấp để cải-thiện chương-trình huấn-luyện nhân-viên văn-phòng của Trường Đại-Học Santa Ana College. Số tiền trợ-cấp này đã được dùng để mua dụng-cụ và sách-vỡ cùng các nhu-liệu cần thiết cho chương-trình giáo-dục nâng-cấp này.

Trong năm 2000, tổ-chức Santa Ana/Tustin Soroptimist International, thành-lập trên 50-năm rồi, đã trao-tặng $16,000 cho quỹ-học-bổng thường-trực để vinh-danh và tưởng-niệm thành-viên lâu-đời của tổ-chức là Bethany J. Ochal. Gần nhất đây, tổ-chức đã trao-tặng $50,000 để bảo-đãm rằng ít nhất là $1,000 sẽ được thưởng cho một Sinh-Viên xứng-đáng của Trường Đại-Học Santa Ana College. Soroptimist International là một tổ-chức dịch-vụ bất-vụ-lới cho thương-mại và giới phụ-nữ chuyên-nghiệp. Tổ-chức chọn-lựa ủng-hộ các chương-trình nhằm giúp-ích giải-quyết những khó-khăn cho phụ-nữ ngày nay trong các lãnh-vực chăm-sóc y-tế, trợ-giúp cho nạn nhân bị bạo-hành trong gia-đình, học-chữ và đào-tạo khả-năng lao-động căn-bản.
Qua những dịch-vụ tận-tình của ông, Michael Weisman, đối-tác kiêm Chủ-Tịch của DGWB Advertising & Communications, ông đã đóng-góp nhiều trong việc xây-dựng Trường Đại-Học Santiago Canyon College trở-nên một trung-tâm giáo-dục cao-cấp. Ông là thành-viên của Quỹ-Tài-Trợ của Trường Đại-Học và đã từng làm phó Chủ-Tịch cũng như là Thủ-Quỹ của Quỹ. Đồng thời ông cũng đã cổ-võ nhiều cho những chương-trình của Quỹ và đóng-góp tài-chánh cho Quỹ. Ông cùng các đối-tác DGWB associates đã đóng-góp thiết-thực trong việc thiết-kế và tạo-dựng chương-trình lớp học của Trường, gây ẩn-tượng lớn trong công-chúng để quảng-cáo rộng-rãi các chương-trình giáo-khoa của Trường. Sự ủng-hộ của ông tiếp-tục làm gương-sáng cho Trường Đại-Học và Khu-Học-Chánh trong vai-trò dịch-vụ và lãnh-đạo.
Buổi tiệc sẽ bắt đầu với tiếp-tân và cuộc đấu-giá lặng-lẽ từ 6:00 p.m. đến 7:30 p.m. Thực-phẩm ăn-tối sẽ được phục-vụ lúc 7:30 p.m. và dạ-vũ bắt đầu lúc 9:00 p.m. Chương trình văn-nghệ sẽ có sự góp-phần của những nhà trình-diễn Hollywood nổi tiếng; emcee master and mistress of ceremonies David Cruz, tài-tử truyền-hình Channel 4 News co-anchor, và Ofelia de la Torre, tài-tử truyền-hình Telemundo anchor, và ban-nhạc "Ricky Sylvia and the Buzzcatz".
Giá vé là $125 mỗi người. Giá ủng-hộ bảo-trợ từ $1,750 đến $12,000. Để biết thêm tin-tức về chương-trình và vé, xin liên-lạc về đt (714) 480-7500 hoặc trang-nhà www.rsccd.org.
Các cơ-quan bảo-trợ quy-mô cho chương trình bao gồm Townsend Public Affairs; Bank of the West; Diversified Staffing Solutions; GKKEducation; Crevier BMW; Croudace & Dietrich; Feldhake, August & Roquemore; Kinsell, Newcomb & De Dios; McLarand, Vasquez, Emsiek & Partners; RBC Dain Rauscher; và WRJ Group.
Trường Đại Học Santiago Canyon College và Santa Ana College là các Trường-Đại-Học Cộng-Đồng, phục-vụ dân-cư các thành-phố Anaheim Hills, Garden Grove, Irvine, Orange, Santa Ana, Tustin và Villa Park. Cả hai Trường Đại-Học đều cung-ứng nhu-cầu giáo-dục để thuyên-chuyển sinh-viên lên các hệ giáo-dục cao hơn, hoặc để tuyển vào các ngành-nghề, hoặc để nâng-cấp trình-độ chuyên-môn, trình-độ cá-nhân, hoặc để bổ-sung cho nhu-cầu đào-tạo huấn-luyện của các xí-nghiệp và cơ-sở thương-mại.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Một người phát biểu tự xác nhận là Tyler Durden, một vai trong phim Fight Club, chỉ trích các chính sách cách ly Covid của Việt Nam và nói với ông Đỗ: “Ông đến đất nước của tôi, và ông hành động giống như một trong những ký sinh trùng cộng sản. Tôi yêu cầu ông trở về lại Việt Nam [chửi thề lời tục tĩu]!” Đỗ là một người tị nạn mà gia đình ông đã chạy thoát khỏi chế độ cộng sản tại Việt nam và đã sống ở Hoa Kỳ 46 năm. Một người phát biểu khác nói: “Ông có gan đến đây và cố biến đất nước của chúng tôi, hỡi Andrew Do, thành nước cộng sản. Xấu hổ ông quá!” “Ông đã nói về việc chạy thoát cộng sản sáng nay,” theo một người phát biểu khác. “Tại sao ông mang theo cộng sản tới Quận Cam? Chúng tôi muốn tự do. Chúng tôi là người Mỹ, chúng tôi có tự do.”
Giai đoạn một ra mắt San Manuel với nhiều máy kéo nhất Miền Tây Hoa Kỳ, một phòng chơi bài đặt cược cao mới, nhiều trải nghiệm ẩm thực hơn, ba quầy rượu và ba cửa hàng bán lẻ sang trọng
Nay gần hai mươi tháng, dịch bịnh vẫn đang tái phát ở nhiều nơi trong lúc này như Úc châu, Việt Nam v.v… gây tử vong, lây nhiễm cho hàng triệu người khắp nơi trên toàn cầu. Trước khổ nạn bi thảm về cộng nghiệp của cộng đồng nhân loại như thế, chúng ta nên gia tâm cầu nguyện, khắc phục, sửa sai, chia sẻ… bằng thiện tâm của mình mong nhờ thần lực hóa giải ác nghiệp đang đe dọa cuộc sống chung quanh.
Paris by Night hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình văn nghệ trực tiếp thu hình với chủ đề “Gọi Tên Ngày Mới” sẽ được tổ chức vào ngày Chủ Nhật, 22 Tháng Tám, 2021 tới đây qua hai suất 2:30 trưa và 7:30 tối trên sân khấu rạp Pechanga Theater.
Inspiration4 là sứ mệnh vũ trụ hoàn toàn dân sự đầu tiên trên thế giới được dẫn đầu bởi chỉ huy Jared Isaacman. Người sáng lập 38 tuổi và cũng là giám đốc điều hành của công ty Shift4 Payments [NYSE: FOUR] đã ủng hộ hai trong bốn vị trí phi hành đoàn cho bệnh viện St. Jude, với mục tiêu quyên góp $200 triệu vào năm 2022 để phục vụ việc nghiên cứu và chữa trị ung thư ở trẻ em và các chứng bệnh đe dọa tính mạng khác. Ông Isaacman đã cam kết chi $100 triệu cho việc thúc đẩy sự phát triển và cứu giúp thêm nhiều trẻ em trên toàn thế giới.
Buổi trình diễn đươc tổ chức vào ngày thứ Năm, ngày 5 tháng 8, tại Garden Grove Park, 9301 Westminster Blvd, vào lúc 6:30 chiều đến 8:30 tối.
Tin tức cho biết tỷ lệ giết người ở California đã tăng hơn 30% trong năm 2020, đây là tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2007, theo Thông Cáo Báo Chí từ Văn Phòng Dân Biểu Janet Nguyễn hôm 29 tháng 7 năm 2021 cho biết. 28% các vụ giết người được ghi nhận trong năm ngoái liên quan đến băng đảng, 7% là bạo lực gia đình và gần 9% liên quan đến các vụ cưỡng hiếp và trộm cướp.
Đứng trước thảm trạng vô cùng đau đớn này, Giáo Hội tha thiết kêu gọi các Tự Viện, Niệm Phật Đường, Tịnh Thất, các tổ chức, đoàn thể Phật Giáo... xin tùy hoàn cảnh sở tại, thiết lễ cầu nguyện cho những người đang lâm bệnh sớm phục hồi sức khỏe, những người quá cố được sớm thác sanh vào thế giới an lành. Chúng ta cũng không quên nhất tâm cầu nguyện cho người còn sống được khỏe mạnh, yên vui để biết yêu thương nhau hơn, mà không gây ra thảm cảnh như trên trong xã hội con người.
Thượng Nghị Sĩ Dave Min (Dân Chủ-Irvine) đã công bố tuyên bố sau đây sau khi các tuyên bố chống lại người Á Châu đã được đưa ra trong cuộc họp tối hôm qua của Hội Đồng Giám Sát Quận Cam, nhắm thẳng vào Giám Sát Viên và Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Andrew Đỗ, theo thông báo của TNS Dave Min gửi đi hôm Thứ Tư, 28 tháng 7 năm 2021 cho biết.
Đại lễ Vu Lan Báo Hiếu đã được long trọng diễn ra vào lúc 11 giờ sáng Chủ Nhật ngày 25 tháng 7 năm 2021, tại Chùa Thiên Ân, cũng gọi là Trung Tâm Thiền Sa Mạc “Desert Zen Center”, tọa lạc tại thành phố Lucerne Valley, California, cách vùng Little Saigon miền Nam California khoảng hai giờ lái xe, hướng Đông Bắc.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.