Hôm nay,  

Chiến Dịch Ghi Danh Bầu Cử: Nhiều Cơ Sở Phát Phiếu Ghi Danh

05/10/199900:00:00(Xem: 6664)
(Westminster - CA) Chiến dịch Ghi Danh Bầu Cử đang được phát động khắp trong Cộng đồng Việt nam. Phiếu Ghi Danh Cử Tri đang được phát ra tại nhiều nơi có đông người Việt nam.
Đại Nhạc Hội Ghi Danh Bầu Cử sẽ được tổ chức vào ngày Chủ nhật, 17 tháng 10, tại Bren Events Center thuộc trường Đại Học UC Irvine. Buổi Đại Nhạc Hội được tổ chức hoàn toàn miễn phí để tuyên dương những cử tri gốc Việt nam ghi danh đi bầu hoặc vận động những đồng hương khác ghi danh đi bầu.
Phòng Ghi Danh Bầu Cử của Quận Cam đã hứa hỗ trợ chiến dịch ghi danh bằng cách gởi nhân viên và thiện nguyện viên đến tiếp sức với Cộng đồng Việt nam đồng thời in thêm hàng chục ngàn phiếu ghi danh có tiếng Việt để đồng hương dễ ghi danh đi bầu.
Nhiều vị dân cử trong giới chính quyền Hoa Kỳ đã hoan nghên tinh thần của chiến dịch và ra sức tiếp tay qua nhiều hình thức khác nhau.

Phiếu ghi danh cử tri hiện đang được phân phối tại những nơi sau đây:
1. Chợ Quang Minh trên đường Brookhurst;
2. Tiệm sửa xe Pro Auto Care trên đường Brookhurst;
3. Nhà Thuốc Tây Tái Sanh trên đường Brookhurst;
4. Tiệm Phở Thanh Lịch trên đường Brookhurst;
5. Tiệm Bánh Saigon Bakery trên đường Brookhurst;
6. Trung Tâm Văn Hóa Nguyễn Bá Học trên đường Chester, Westminster;
7. Trung Tâm Nhạc Tao Đàn trong khu Phước Lộc Thọ;
8. Nhà hàng Emerald Bay Restaurant ở góc đường Edinger và Euclid;
9. Văn Phòng Luật sư Nguyễn Quốc Lân trên đường Bolsa;
10. Văn Phòng Luật sư Trần Thái Văn trên đường Bolsa;
11. Văn Phòng Luật sư Tracy Nguyễn trên đường First, Santa Ana;
12. Tổ Đình Minh Đăng Quang trên đường Westminster;
13. Chùa Huệ Quang trên đường Westminster;


14. Chùa Liên Hoa trên đường Bixby, Garden Grove;
15. Chùa Bát Nhã trên đường Sullivan, Santa Ana;
16. Chùa Việt Nam trên đường Magnolia, Garden Grove;
17. Tiệm Hoa Bolsa Florist trên đường Bolsa;
18. Văn Phòng Apex Escrow trên đường Brookhurst;
19. Văn Phòng Cali Real Estate 2000 trên đường Brookhurst;
20. Tiệm Pose Hair Salon trên đường Bolsa;
21. Nhà thờ Vietnamese Full Gospel Church trên trường Brookhurst, Westminster;
22. Nhà thờ Vietnamese Full Gospel Missionary trên đường Magnolia, Westminster;
23. Tiệm Nước Mía Viễn Tây trên đường Brookhurst;
24. Nhà Hàng Bodard trong khu Phước Lộc Thọ Mới;
25. Tiệm CP Cleaners trên đường Westminster;
26. Trung Tâm Giáo Dục Petrusky trên đường Westminster;
27. Phòng mạch của Bác sĩ Nguyễn Hùng trên đường Westminster;
28. Tiệm phở Nguyễn Huệ trên đường Bolsa;
29. Chợ Little Saigon trên đường Bolsa;
30. Chợ Vanco trên đường Westminster;
31. Tiệm Thuốc Tây Đồng Nai trên đường Bolsa;
32. Tiệm Thuốc Tây Tana trên đường Bolsa;
33. Trụ sở Cộng Đồng Việt nam Miền Nam California trên đường Bolsa;
34. Chợ Viễn Đông III trên đường Westminster;
35. Tiệm Bánh Đông Hưng Viên trên đường Westminster.
36. Văn Phòng Sinh Hoạt Thanh Niên của Phong Trào Tuổi Trẻ Dấn Thân trên đường Magnolia ở góc đường Hazard.

Nếu quí vị cần biết những địa điểm phân phối Phiếu Ghi Danh Cử Tri xin liên lạc về Văn Phòng Ban Tổ Chức ở địa chỉ 14550 Magnolia St., Suite 203, Westminster, CA 92683. Mọi thắc mắc xin liên lạc về số điện thoại (714) 891-3328 hay điện thư (714) 891-3348. Quí vị cũng có thể vào trang nhà trên lưới điện toán ở địa chỉ WWW.KICON.COM.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.