Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Bank Of America Phục Vụ Các Cộng Đồng Đa Dạng

13/03/200000:00:00(Xem: 4603)
CHARLOTTE - Lần đầu tiên, Bank of America mới mở một loạt chiến dịch quảng cáo quan trọng nhằm thông báo về lời ước hẹn của Bank of America: phát triển dịch vụ ngân hàng theo một chiều hướng hoàn toàn đổi mới.

Vẫn cùng một chủ đề chính với thị trường chung, nhưng nội dung các chiến dịch quảng cáo hướng về thị trường các cộng đồng có văn hóa khác nhau phải phù hợp đặc biệt với các thị trường cuủa người Mỹ gốc Châu Phi, Châu Á và Châu Mỹ La Tinh. Những bài quảng cáo nhắm vào thị trường của người Mỹ gốc Châu Á và Châu Mỹ La Tinh được soạn thảo bằng ngôn ngữ gốc của họ, kể cả tiếng Việt, Đại Hàn, Trung Hoa và Tây Ban Nha.

Ba Barbara Desoer, Giám Đốc Tiếp Thị của Bank of America phát biểu: “Thay vì chỉ đơn thuần sao chép hoặc dịch lại những bài quảng cáo cho thị trường chung, chúng tôi đã cùng với các công ty quảng cáo chuyên về các cộng đồng đa dạng phát triển các công trình quảng cáo đáp ứng những bản chất và nhu cầu tài chánh của từng thị trường.”

Uniworl Group, công ty quảng cáo vào thị trường của người Mỹ gốc Châu Phi cho ngân hàng, đã soạn thảo những bài quảng cáo trên báo chí và đài truyền thanh nhấn mạnh cách tiếp cận đặt khách hàng là trọng tâm, phản ánh mối cam kết của các nhân viên tại Bank of America thông hiểu rõ ràng tình hình tài chánh cuủa khách hàng và giúp họ tìm được những giải pháp thích hợp nhất với nhu cầu tài chánh cá nhân.

Để gợi sự chú ý của khách hàng vào điều cam kết này, công ty quảng cáo sử dụng một vài mẩu chuyện khôi hài lôi cuốn, kể cả cách Bank of America tiếp đãi khách hàng của mình như những cá nhân với những nhu cầu và thời cơ khác nhau mà không quan tâm đến những điểm tương đồng của họ.

Kang & Lee, công ty quảng cáo vào thị trường người Mỹ gốc Châu Á cho ngân hàng, đã tạo ra những bài quảng cáo trên truyền hình và trên báo chí xóa tan đi khái niệm thường tình là ngân hàng thường chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có lợi nhất cho chính ngân hàng hơn là cho khách hàng. Bank of America tin rằng các ngân hàng nên thích hợp với khách hàng hơn là điều ngược lại.

Để tạo niềm tin tươủng này, ngân hàng cam kết đặt những câu hỏi chính đáng và giúp khách hàng tìm những giải pháp hợp lý nhằm bảo đảm là họ nhận được những sản phẩm hoàn toàn đáp ứng các nhu cầu của họ. Một vài bài quảng cáo trên truyền hình và trên báo chí hướng về cộng đồng người Mỹ gốc Châu Á thể hiện quan niệm này bằng cách sử dụng “phong thủy”, một triết lý của người Châu Á là sống hài hòa với môi trường chung quanh của mình, điển hình nhất là lối bài trí trong nhà.

Lopez Negrete, công ty quảng cáo cho cộng đồng người Mỹ gốc Châu Mỹ La Tinh cho ngân hàng, đã tạo ra những bài quảng cáo trên truyền hình, trên báo chí và truyền thanh bằng ngôn ngữ của chính họ, cho thấy mục đích của Bank of Ameica là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ phù hợp, và những sản phẩm ngân hàng có lợi nhất cho họ.

Bằng lối diễn đạt đơn thuần, hóm hỉnh, chiến dịch quảng cáo nhắm vào sự nhận thức là khách hàng có những nhu cầu và thời cơ tài chánh khác nhau. Vì thế, các nhân viên của Bank of America luôn dành đủ thời gian cần thiết để lắng nghe và đặt những câu hỏi nhằm đưa ra những giải pháp phù hợp với từng lối sống cá nhân.

Ngoài những chiến dịch quảng cáo hướng về các cộng đồng văn hóa khác nhau, Bank of America còn cung cấp nhiều dịch vụ và tài liệu và ngôn ngữ cuủa chính họ, kể cả những nhân viên ngân hàng nói tiếng Quan Thoại, Quảng Đông, tiếng Việt, tiếng Đại Hàn và tiếng Tây Ban Nha. Ngân hàng còn bảo trợ những hoạt động văn hóa và có những chương trình khuyến mãi đặc biệt vào những dịp lễ hội của các cộng đồng có văn hóa khác nhau, kể cả tháng Lịch Sử Của Người Da Đen và Tết Nguyên Đán.

Bank of America, với số tài sản 663 tyủ Mỹ Kim, là ngân hàng lớn nhất Hoa Kỳ. Chúng tôi có những địa điểm hoạt động với đầy đủ dịch vụ tại 21 tiểu bang và District of Columbia và cung cấp những dịch vụ và sản phẩm tài chánh cho 30 triệu gia đình và hai triệu công ty kinh doanh. Chúng tôi cũng cung cấp những dịch vụ tài chánh cho các công ty quốc tế trong việc chuyển ngân kinh doanh trên 190 quốc gia. Cổ phiếu của công ty (trên băng giấy điện báo: BAC) nằm trong danh sách thị trường chứng khoán tại Nữu Ước, vùng Thái Bình Dương và Luân Đôn và một số cổ phần được kể trong danh sách Thị Trường Chứng Khoán Đông Kinh.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.