Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Đại Hội Giới Trẻ Lãnh Đạo 3 Ngày Tại Washington Dc

03/06/199900:00:00(Xem: 6010)
Ngày 29, tháng 7 - Ngày 1, tháng 8 Hoa Thịnh Đốn
Bước vào thềm thiên niên kỷ mới, giới trẻ cần trang bị cho mình những đức tính và khả năng lãnh đạo vững vàng, để bảo vệ và phát huy tinh thần dân chủ, phục vụ cộng đồng, xã hội. Đặc biệt, tập thể người Việt tại Hoa Kỳ cần đến những người trẻ năng động và có khả năng để phát triển và hỗ trợ cộng đồng, xây dựng đường hướng và mang vào ngưồn sinh khí mới.
Ý thức được như thế mà nhiều tổ chức, cộng đồng, hội đoàn chuyên môn, cũng như những nhà trí thức đã góp phần tổ chức Đại hội Giới Trẻ Lãnh Đạo (Vietnamese American Youth Leadership Conference VAYLC) từ ngày 29 tháng 7 đến 1 tháng 8 năm 1999 tại thủ đô Hoa Thịnh Đốn.
Ba ngày Đại hội gồm thảo luận và trao đổi qua các lãnh vực:
Đức tính và kỹ thuật lãnh đạo. Giáo dục, kỹ thuật chuyên môn cần thiết cho lãnh đạo. Văn hoá và truyền thống Việt Nam. Đại hội sẽ mở rộng sự đóng góp tích cực của người tham dự, được hướng dẫn bởi những người có kinh nghiệm trong giới chuyên môn về kỹ thuật cũng như văn hóa. Đại hội cũng là cơ hội tốt thanh niên trong thành phần lãnh đạo nối kết với nhau, những người cùng giới, từ các lãnh vực, địa phương khác nhau khắp nước Mỹ, từ các hội sinh viên cho đến các tổ chức thanh niên khác. Tham dự viên còn có được cơ hội thăm viếng thủ đô, các cơ quan công quyền, Quốc Hội, tòa Bạch Ốc, bảo tàng viện, các cơ sở và đền đài nổi tiếng.

Sau hết là những sinh hoat thân hữu, tiếp tân, vui đùa. Muốn biết thêm chi tiết, tham dự Đại hội, tham gia vào Ban Tổ chức, bảo trợ Đại hội, xin liên lạc:
Bùi Vũ Đức
Trưởng Ban Tổ Chức
Đại Hội Giới Trẻ Lãnh Đạo
The Vietnamese American Youth Leadership Conference (VAYLC)
P.O. Box 10236
Gaithersburg, MD 20898 0236
Điện Thoại: (301) 258 0737 or (703) 719 5764
Điện Thư: VAYLC99Ỵaol.com
Trang Mạng Lưới Điện Toán: http://www.freeviet.org/vaylc/main.htm
Các hội đoàn cùng bảo trợ (tính đến tháng 4/99)
Nghị Hội Toàn Quốc Người Việt tại Hoa Kỳ (USA)
Hội Cứu Trợ Thuyền Nhân (USA)
Hội Chuyên Gia Việt Nam - Phân Hội Hoa Thịnh Đốn (DC)
Hội Chuyên Viên Việt Nam tại Hoa Kỳ (USA)
Nhóm Trẻ Về Nguồn (TN)
Ủy Ban Quốc Tế Yểm Trở Cao Trào Nhân Bản (USA)
Ủy Ban Cứu Trợ Tỵ Nạn và Di Dân Việt Nam (VA)
Hội Y Tế Việt Nam vùng Đông Bắc Hoa Kỳ (VA)
Hội Văn Hóa vùng Hoa Thịnh Đốn (VA)
Cộng đồng Người Việt DC VA MD
Hội Người Việt Cao Niên (VA)
Nghị hội Thanh niên Quang Trung (CA)
Hội Quốc Tổ Vọng Từ (CA)
Cơ quan Truyền thông Mỹ Á (MN)
Trung tâm Giáo dục Petrus Ký (CA)
Liên Hội Người Việt vùng Hoa Thịnh Đốn (VA)
Cộng đồng Người Việt New York
Hội Ái Hữu Người Việt Maryland

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
Chương trình Phần Thưởng Nhiên Liệu Sạch California trên toàn tiểu bang giảm giá cho người lái xe ở California tối đa tới $1,500 khi mua một chiếc xe EV mới. Khoản giảm giá áp dụng tại chỗ cho những chiếc xe mới được mua hoặc thuê tại các hãng bán xe và nhà bán lẻ có tham gia chương trình trên khắp California.
Đội Ứng Phó Khẩn Cấp Trong Cộng Đồng (Community Emergency Response Team, CERT) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ và trò chuyện cùng cộng đồng vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng Sáu, từ 9:00 giờ sáng đến 11:00 giờ trưa, tại Garden Grove Courtyard Center, địa chỉ là 12732 Main Street. Sẽ có phục vụ bữa ăn sáng nhẹ tại đây.
Nữ Dân Biểu Katie Porter đã đặt câu hỏi về tính trung thực của nữ Dân Biểu Michelle Steel sau khi hai người đã hợp tác dẫn đầu đưa ra nghị quyết lên án tội ác hận thù đối với người gốc Châu Á Thái Bình Dương.
Thứ Sáu, ngày 11 tháng Sáu tới đây là ngày cuối cùng để tham gia khảo sát trực tuyến (online survey) của Thành Phố Garden Grove để cung cấp thông tin về Hạng Mục Công Lý Môi Trường (Environmental Justice Element). Những ý kiến đóng góp của công chúng sẽ giúp một phần của việc điều chỉnh bản Quy Hoạch Chung (General Plan) nhằm giảm thiểu những rủi ro về sức khỏe có thể gây ra bởi nhiều yếu tố
Thành phố Garden Grove mời cộng đồng đến tham dự buổi chiếu phim ngoài trời (outdoor movie) với bộ phim về cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn ‘Jumanji’ (PG) vào ngày Thứ Năm, 17 Tháng Sáu, tổ chức tại Garden Grove Park, tọa lạc tại 9301 Westminster Boulevard.
Cho đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 2,500 doanh nghiệp nhỏ do cộng đồng Người Da Đen, Bản Địa và Da Màu (Black, Indigenous and People of Color, BIPOC) sở hữu, bao gồm các doanh nghiệp thuộc sở hữu của Người Mỹ gốc Tây Ban Nha và Người Mỹ gốc Á, với tư cách là người hưởng lợi của Comcast RISE ở 34 tiểu bang. Quan hệ đối tác mới với Ureeka, một nền tảng trực tuyến dành cho doanh nhân, sẽ cung cấp cho những người nhận tài trợ chương trình huấn luyện kinh doanh và tất cả những người hưởng lợi để có một cộng đồng mạng trực tuyến có quyền truy cập vào các nội dung được tuyển chọn và biên soạn riêng và các tài nguyên giáo dục bổ sung.
Ban Phục Vụ Cộng đồng Thành phố Garden Grove hiện đang nhận đơn cho chương trình Preschool ‘Kare Bears’ và ‘Tiny Tots’ cho niên khoá Mùa Thu 2021 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp hiện đã bắt đầu ghi danh. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín, 2021.
Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý, tọa lạc tại số 11262 Lampson Ave, Garden Grove, CA 92840 do Hòa Thượng Thích Giác Sĩ, Tổng Vụ Phó Tổng Vụ Hoằng Pháp Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ, Viện Chu Tổ Đình Tịnh Xá Giác Lý đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2565 - 2021 vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật, ngày 06 tháng 6, 2021, tham dự buổi lễ rất đông chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức tăng ni và đồng hương Phật tử, một số quý vị đại diện hội đoàn Phật Giáo, các Huynh Trưởng Gia Đình Phật Tử cùng một số cơ quan truyền thông.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.