Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Vietbao.com Giải Đáp Thắc Mắc: Có 4,000$ Nên Đầu Tư Vào Đâu

13/05/199900:00:00(Xem: 11825)
LITTLE SAIGON (VB) — Để trả lời một độc giả muốn tìm đọc lại bài “Đổ Vỡ Hôn Nhân Trong Lá Số Tử Vi” của Thầy Tướng Số Thiên Đức, tòa soạn xin mời những độc giả có cùng quan tâm, hay muốn đọc bất cứ những bài cũ nào trên Việt Báo Kinh Tế và Việt Báo USA trong ba tuần qua, hãy vào Internet tại địa chỉ vietbao.com, hoặc là www.vietbao.com. Nơi đây hiện lưu trữ hơn 2,000 trang bài và tin.
Sau khi vào trang vietbao.com, bạn hãy click vào “Các trang đã đưa” và sẽ gặp một box với dòng chữ “Select a link,” bấy giờ hãy đưa cursor vào box này và chọn dòng “04/25/1999 tới 05/01/1999,” thì các bài cũ trong tuần này sẽ hiện ra. Bài của Thầy Thiên Đức nằm trong mục Bài Tham Khảo.
THẮC MẮC VÀ THẢO LUẬN TRÊN VIETBAO.COM
Sau khi một độc giả tên Kiều vào trang Message Board của vietbao.com và nhắn lời muốn thảo luận về một số chứng khoán, chuyên gia đầu tư Lưu Thế Vũ hôm Thứ Tư đã lên trả lời rằng những vị nào muốn thảo luận về cổ phiếu có thể vào trang mạn đàm đặc biệt của những người đầu tư, địa chỉ: www.techstock.com.

Để trả lời câu hỏi của độc giả tên Nguyên được phóng vào Message Board của vietbao.com, rằng hiện có 4,000 đô trong trương mục và muốn được cố vấn đầu tư, chuyên gia Lưu Thế Vũ đã lên trang Web này trả lời là với 4,000 đô chỉ nên đưa vào Mutual Fund, bởi vì đầu tư vào Stock cần mua ít nhất 4 hay 5 loại stock của các kỹ nghệ khác nhau mới khó thua. Thí dụ: Nếu mua 100 cổ phần Coca-Cola giá 60 đô/share thì phải tốn mất 6,000 đô la. Và như vậy cần ít nhất 20,000 đô để mua được 5 loại stocks khác nhau.
Trang Web vietbao.com với hơn 20 trang tin và bài được phóng lên mỗi ngày đang được ủng hộ mạnh mẽ từ nhiều giới khác nhau. Trang này được cập nhật mỗi ngày, có nhiều tin quan trọng về Việt Nam và quốc tế. Và đặc biệt, phần Danh Mục Ngành Nghề trên trang Web đã trở thành một cuốn Niên Giám Online được nhiều người vào xem hàng ngày.
Trên trang Message Board, hiện đã có những lời nêu lên các quan tâm về sự chia rẽ của cộng đồng Nam Cali, về tính nghệ thuật của phim Ba Mùa, về việc Trần Trường ra tòa... Độc giả có thể vào vietbao.com, rồi vào Message Board và nói lên mọi ý kiến của mình, kể cả khi không muốn nêu tên thật và phải giấu e-mail address.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Với việc gỡ bỏ mọi hạn chế xã hội về COVID-19 ở Quận Los Angeles ngày hôm qua – và với ngày Lễ Độc Lập và những ngày nghỉ hè cận kề, CORE (Community Organized Relief Effort) nêu lên tầm quan trọng chưa từng có của việc tiêm chủng ngừa để bảo vệ bản thân và người khác trước khi cư dân “Angelenos” có thể cùng bạn bè và người thân đón lễ một cách an toàn. Cho đến hôm nay, chỉ 47% người lớn ở quận Los Angeles đã chích ngừa đầy đủ, và việc chích ngừa tiếp tục duy trì ở mức thấp kém đối với các cộng đồng da màu.
Chị Minh Đức Hoài Trinh mới mất đây mà đã 4 năm, nhưng gia đình và bằng hữu vẫn nhớ đến chị, làm lễ tưởng niệm chị. Buổi tưởng niệm được tổ chức ở nhà hàng Diamond Seafood, thành phố Westminster sau dịch cúm vô cùng cảm động. Ba thế hệ tham gia buổi lễ tưởng niệm, đồng thời cũng nhân ngày của Cha.
Chùa Liên Hoa tọa lạc tại số 9561 Bixby Ave., Garden Grove, CA 92841, điện thoại (714) 636-7725. do Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Chơn Thành, Phó Thượng Thủ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Trên Thế Giới làm viện chủ đã long trọng tổ chức lễ giỗ lần Thứ 12 cố Trưởng Lão Hòa Thượng Thích Quảng Liên là sư phụ của Hòa Thượng Viện Chủ, nhân dịp nầy chùa cũng đã tổ chức lễ Hiệp Kỵ Chư Liệt Đại Tổ Sư.
Tuần trước, Dự Luật Hạ Viện AB 22, mà Dân Biểu Janet Nguyễn là đồng tác giả, đã thông qua Hạ Viện Tiểu Bang. Dự luật này cho phép tất cả trẻ em 4 tuổi ở California được học chương trình dự bị mẫu giáo (TK Education).
Đây là loạt bài Hướng Dẫn Medicare bảo trợ bởi Clever Care Health Plan, nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ bảo hiểm Medicare Advantage phù hợp với văn hóa Đông kết hợp Tây Y. Đối với những người sắp bước sang tuổi 65, quý vị sẽ cần có nhiều quyết định quan trọng về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích về cách chi trả cho bảo hiểm sức khỏe của quý vị.
Viêm gan B là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi virus Viêm gan B làm tổn hại gan. Một số bệnh nhân nhiễm virus không thể chống lại tình trạng nhiễm trùng, và bị nhiễm bệnh suốt đời. Những bệnh nhân này bị Viêm gan B mạn tính, và có thể tiến triển thành các bệnh nghiêm trọng về gan qua thời gian, bao gồm cả xơ gan và ung thư gan.
Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ ba 17/06/2021
Với tinh thần của mùa Vu Lan Báo Hiếu, chúng tôi mong muốn được đóng góp một phần ý nghĩa qua cuộc thi viết văn để các bạn trẻ có thể biểu lộ cảm xúc, tâm tư tình cảm của riêng mình đối với ông bà cha mẹ ngỏ hầu thu hẹp khoảng cách và sự cảm thông giữa các thế hệ. Chúng tôi tha thiết cần sự giúp đỡ của quý vị để cổ vũ và khích lệ con cháu của chúng ta tham gia vào cuộc thi viết luận này.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.