Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Khánh Ly Hát Ở Quận Cam, Chủ Đề ‘rừng Xưa Đã Khép’

16/07/200400:00:00(Xem: 4383)
Little Saigon (TĐB).--Một buổi hát của Khánh Ly và bạn hữu sẽ được tổ chức vào chiều Chủ Nhật 22 tháng 8 năm 2004 sắp tới tại sân khấu Majestic, nằm cạnh khu Little Saigon.
Trong gần 30 năm tỵ nạn, đây là lần thứ 5, Khánh Ly trình diễn tại quận Cam. Và cô thường phải đi hát xa, ít có dịp hát ở quận nhà.
Buổi hát thính phòng được lấy chủ đề là "Khánh Ly và bạn hữu: Rừng Xưa Đã Khép".
Theo Phương Anh CSA đại học San Diego đại diện Khánh Ly Fan Club hội đứng ra tổ chức buổi nhạc chiều chủ nhật này cho biết, nữ ca sĩ Khánh Ly rất sung sướng được tái ngộ khán giả quận Cam và cô sẽ dùng tất cả số tiền kiếm được để tiếp tục gởi về giúp 450 trẻ em mồ côi tại Huế.
Cách đây 2 năm, trong đêm nhạc Rơi Lệ Ru Người, Khánh Ly đã trao ngay trên sân khấu số tiền 10,000 mỹ kim cho Sơ Tạo từ Việt Nam qua để Con Đức Mẹ Đi Viếng Huế lo cho các em và $5000 Mỹ kim khác gởi cho viện mồ côi ở Saigon. Khánh Ly nói: "Khoản tiền ấy nhỏ nhoi so với sự hy sinh và lòng nhân từ của các sơ các thầy nên tôi muốn gởi thêm về giúp các trẻ em không may lần nữa, và hy vọng nhiều lần nữa, vì hơn ai hết tôi thấu hiểu nỗi đau của những đứa trẻ mồ côi vì chính tôi cũng mồ côi bố từ năm vừa 8 tuổi".

Nhạc chiều chủ nhật 22 tháng 8 ngoài Khánh Ly còn có sự trình diễn đặc biệt của Khánh Hà, Diễm Liên, Tuấn Ngọc và Nam Lộc. Giá vé là $50 mỹ kim, bán tại một địa điểm duy nhất Nhà Sách Tú Quỳnh (trong khu Bolsa Mimi Mall).
Vẫn theo lời cô Phương Anh, Khánh Ly Fan Club được thành lập từ năm 1997 và hiện có hàng ngàn hội viên từ khắp nơi như Hoa Kỳ, Canada, Âu Châu, Úc Châu và ngay cả Việt Nam. Mục đích của hội là qua sự mến mộ nữ ca sĩ Khánh Ly, tạo tình tương thân tương trợ lẫn nhau và cùng nhau làm những công tác xã hội.
Khánh Ly Fan Club có đầy đủ những sưu tập về Khánh Ly trong suốt chiều dài 40 năm ca hát của người nữ ca sĩ này. Các bạn muốn xem hoặc gia nhập xin vào các website www.Khanhly.net hoặc www.suutap.com/Khanhly
Kính mời quý vị có lòng với tiếng hát Khánh Ly và bạn hữu, xin đặt vé ngay vì trong 5 buổi hát trước đây, vé đều sold out 2 tuần lễ trước ngày trình diễn.
Mọi thắc mắc xin liên lạc Phương Anh (760) 445-9416 hoặc (714) 321-2114

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.