Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Hội Nha Trang Ái Hữu Xuân Văn Nghệ, Tương Trợ...

24/02/200600:00:00(Xem: 5942)
San Jose (TCS)- Tối thứ sáu ngày 17 tháng 2 năm 2006, khoảng 650 khách đã đến dự buổi tiệc tân niên Bính Tuất do Hội Nha Trang Khánh Hòa Bắc Cali tổ chức tại nhà hàng Dynasty. Đây là một trong những buổi tiệc có đông người tham dự nhất của các hội ái hữu đồng hương tại vùng thung lũng hoa vàng. Có lẽ Nha Trang là thành phố biển du lịch nổi tiếng không những trong nước mà còn cả thế giới nữa, và người Nha Trang thuộc tỉnh Khánh Hòa đã di tản qua hải ngoại khá đông so với các tỉnh khác.

Phần văn nghệ có Khánh Ly và Ai Vân giúp vui. Ban hợp ca Nha Trang Khánh Hòa trình bày bản Đón Xuân của Phạm Đình Chương tạo cho bầu không khí văn nghệ buổi tiệc. Hai ca khúc Nha Trang của Minh Kỳ và Nha Trang Ngày Về của Phạm Duy được hát lên gợi nhớ về thành phố biển miền Trung này.

Nghị viên Madison Nguyễn của San Jose, người phụ nữ đầu tiên của California đắc cử vào hội đồng thành phố lớn thứ 10 Hoa Kỳ, là người sinh trưởng tại Nha Trang, lên chúc mừng đồng hương may mắn phát tài trong năm mới. Dân biểu Cali là Trần Thái Văn ca ngợi Nha Trang và nói là thời trước 1975 có ra thăm ông cậu làm việc tại đây và thấy thành phố rất đẹp.

Mười mấy gia đình đồng huơng từ Phi Luật Tân mới được định cư tại San Jose đã được mời tới dự và tặng những món quà trong đó có tiền mặt và nồi cơm điện, nói lên tình tương trợ giữa đồng hương với nhau. Bà Hạnh Phước, người Nha Trang, chủ nhân cơ sở thẩm mỹ từ Houston cũng có mặt đêm tiệc này.

Ông Nguyễn Đình Sơn, chủ tịch Hội đã cám ơn thân hữu và đồng hương tới dự. Con trai ông là danh thủ bóng bàn Nguyễn Đình Khoa từng đại diện cho Hoa Kỳ tham dự hai lần Olympic Sydney 2000 và Athens 2004, được coi là một trong những cây vợt hay nhất của nước Mỹ.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.