Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Gilead Mở Chiến Dịch: Ngăn Chặn Bệnh Viêm Gan B

15/02/200600:00:00(Xem: 4972)
Hoạt động sơ khởi này nhằm mục đích chống lại bệnh viêm gan B mãn tính qua việc giáo dục và trao quyền hành động cho các cộng đồng có nguy cơ

FOSTER CITY, CA, Ngày 10 Tháng Hai, 2006 – Gilead Sciences, Inc. (Nasdaq: GILD) hôm nay đã công bố bắt đầu chiến dịch Ngăn Chặn Bệnh Viêm Gan B, một chiến dịch vận đồng cộng đồng, trong đó có sử dụng các tổ chức hợp tác trong cộng đồng và việc giáo dục dưới hình thức đối thoại trực tiếp trên mạng điện toán để định hướng nhận thức và xét nghiệm bệnh viêm gan B, và cung cấp một địa điểm trung tâm nơi các bệnh nhân và người chăm sóc có thể “cùng chung sức đấu tranh” để ngăn chặn bệnh viêm gan B.

Khoảng 1.25 triệu người Mỹ được coi là mắc bệnh viêm gan B mãn tính, và tới một phần ba trong số này sẽ chuyển thành sẹo gan, suy gan hoặc ung thư gan. Bệnh viêm gan B mãn tính thường không gây ra triệu chứng gì trong các giai đoạn đầu, vì vậy nhiều người không biết được là mình mắc bệnh cho tới khi bệnh chuyển sang giai đoạn cuối. Do đó, hàng năm có khoảng 5,000 người Mỹ qua đời do các biến chứng của căn bệnh này.

Các tổ chức hợp tác trong cộng đồng và các sự kiện tại địa phương là thành phần chính yếu của chiến dịch Ngăn Chặn Bệnh Viêm Gan B. Các sự kiện giáo dục, được tổ chức phối hợp với các tổ chức và bác sĩ tại địa phương, sẽ diễn ra trong suốt năm tại các cộng đồng trên toàn quốc.

Một thành phần cơ bản khác của chương trình Ngăn Chặn Bệnh Viêm Gan B là trang web www.StopHepB.com. Đây là trang web được thiết kế để khuyến khích những người tới xem thông tin trở thành những người sử dụng tiếng nói của mình để vận động, hoặc các “chiến binh,” cam kết đấu tranh chống lại bệnh viêm gan B bằng cách thông báo cho gia đình, bạn bè và các nhóm trong cộng đồng biết về căn bệnh này. Nội dung trang web được cung cấp bằng nhiều ngôn ngữ, và trang web này cũng có một công cụ tìm kiếm để giúp mọi người tìm các bác sĩ chuyên về chữa trị bệnh viêm gan B tại địa phương.

Ông Jim Meyers, Phó Chủ Tịch Phụ Trách Các Hoạt Động Thương Mại tại Hoa Kỳ cho Gilead Sciences cho biết: “Gilead cam kết đấu tranh chống lại bệnh viêm gan B mãn tính qua hoạt động nghiên cứu, điều trị, giáo dục công chúng và hợp tác với các tổ chức trong cộng đồng. Chúng tôi rất vui khi phát động chương trình này vì chương trình này sẽ giúp giáo dục cho những người chịu ảnh hưởng nhiều nhất từ căn bệnh này. Qua sự hợp tác và hoạt động lâu dài, tất cả chúng ta đều có thể giúp nâng cao nhận thức về bệnh viêm gan B.”

Về Gilead

Gilead Sciences là một hãng sinh dược chuyên phát kiến, phát triển và bán các giải pháp trị liệu tân tiến trong những lĩnh vực nhu cầu y tế chưa được đáp ứng. Nhiệm vụ của công ty là cải tiến việc chăm sóc sức khỏe cho những bệnh nhân mắc các căn bệnh đe dọa tới tính mạng trên toàn thế giới. Gilead có trụ sở hoạt động chính tại Foster City, California, và có các chi nhánh tại Bắc Mỹ, Âu Châu và Úc.

Để biết thêm chi tiết về Gilead Sciences, xin tới trang web www.gilead.com hoặc gọi Ban Công Vụ của Gilead (Gilead Public Affairs Department) tại số 1-800-GILEAD-5 (1-800-445-3235).

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài xin kêu gọi toàn thể đồng hương, thương gia, giới truyền thông, đặc biệt là các đoàn thể cựu quân nhân trong cộng đồng tích cực tham gia đóng góp để giúp dự án này có thể thành công tốt đẹp.
Theo thông lệ hàng năm, mỗi độ Xuân về, sau Tết Nguyên Đán, vào khoảng giữa tháng 2, đầu tháng 3, các Liên Đoàn Hướng Đạo Việt Nam thuộc Miền Tây Nam Hoa Kỳ có một sinh hoạt rất đặc sắc gọi là “Lễ Chào Cờ Đầu Năm.” Mục đích của Lễ Chào Cờ Đầu Năm là: Giúp các em gìn giữ truyền thống, văn hóa và tập tục Việt Nam. Đây cũng là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Hội Đồng Trung Ương – Hướng Đạo Việt Nam.
hành phố Garden Grove, phối hợp với Fair Housing Foundation, tổ chức buổi hội thảo công bằng về nhà ở miễn phí qua mạng vào Thứ Ba, ngày 9 tháng Ba, 2021, từ 5:00 giờ chiều đến 6:30 chiều, qua Zoom hoặc qua điện thoại, để cung cấp các dịch vụ tư vấn, giáo dục và hòa giải liên quan đến luật công bằng về nhà ở.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) bảo trợ hai dự luật liên quan đến quỹ trợ cấp COVID-19 của liên bang dành cho các doanh nghiệp, cá nhân và gia đình trong thời gian đại dịch.
Vào lúc 12:00 – 14:00 trưa ngày Chủ Nhật 21/02/2021, tại bãi đậu xe của nhà hàng The Recess Room (18380 Brookhurst St. Fountain Valley) đã diễn ra buổi phân phát bữa ăn trưa miễn phí của nhóm Moving Forward Together, trợ giúp cho người cao niên gốc Việt Quận Cam (55+) gặp khó khăn trong mùa dịch covid 19.
Quốc Hội California đã thông qua Dự luật Thượng viện SB87 và Dự luật Hạ viện AB83, sẽ cung cấp các khoản trợ cấp khẩn cấp và giảm lệ phí cho các doanh nghiệp đủ điều kiện
Tất cả sinh viên và gia đình của họ được mời tham gia cùng Thượng nghị sĩ Thomas J. Umberg và đại diện từ Ủy ban California Student Aid Commission cho buổi hội thảo trên mạng MIỄN PHÍ, nơi các bạn sẽ học cách ghi danh cho các học bổng, trợ cấp liên bang và tiểu bang, v.v.
Ủy Ban Xây Dựng Tượng Đài Cổ Thành Quảng Trị vừa nhận được văn thư hỗ trợ từ Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California và Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam. Liên Hội Cựu Quân Nhân VNCH Bắc California là một tập hợp của hầu hết các hội đoàn cựu quân nhân sinh hoạt tại Miền Bắc California. Tổng Hội Cựu Tù Nhân Chính Trị Việt Nam là tập hợp của các khu hội cựu tù nhân chính trị từ nhiều tiểu bang trên toàn Hoa Kỳ và nhiều nơi khác trên thế giới.
Cổng thông tin có thể được truy cập tại SaferAtWork.covid19.ca.gov, là một trang mạng mới cung cấp thông tin cho lao động và người sử dụng lao động về cách thức mà mọi người có thể làm việc cùng với nhau để ngăn chặn sự lay lan của COVID-19 tại nơi làm việc.
Các doanh nghiệp đủ điều kiện ở Atlanta, Chicago, Detroit, Houston và Philadelphia có thể nộp đơn xin tài trợ $10.000. Ngoài ra, trên $2 triệu đã được trao cho hơn 20 tổ chức cộng đồng và các phòng thương mại đa dạng để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ của cộng đồng da màu (BIPOC).
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.