Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Trở Về Tương Lai Với Voip Để Gọi Phone Quốc Tế Giá Rẻ

13/07/200400:00:00(Xem: 3970)
Mỉa mai thay, trong khi những cống hiến của Voice qua Internet Protocol (VoIP) cho hàng tỷ khách hàng được chú ý đến nhiều trên thị trường Hoa Kỳ trong các năm 2004/2005, thì Internet Telephony lần đầu đã gây dấu ấn của mình và tiếp tục đi vào thị trường quốc tế.
Trở lui khoảng giữa cho đến cuối những năm 90s, đã có một cộng đồng nhỏ của những người lỗi lạc về kỹ thuật đã sử dụng máy điện toán cá nhân để thực hiện những lần gọi quốc tế. Phẩm chất âm thanh của những lần gọi này thì rất dỡ so với phẩm chất trung bình truyền thống và người sử dụng đã bị buộc là phải vào với những máy điện toán cá nhân của họ với những giờ giấc dàn xếp trước để gọi từ máy điện toán này sang máy điện toán kia (pc- to-pc calling). Hiểu biết về kỹ thuật và quan tâm đến sự tốn phí, những cá nhân này thường hy sinh phẩm chất và chịu đựng những khó khăn về cách liên lạc không mấy bảo đảm nầy để tiết kiệm được nhiều trong những lần gọi Quốc Tế - dầu sao,trong nhiều phương diện cũng đã là điểm khởi đầu cho hệ thống cách mạng VoIP của ngày nay.
Việc gọi VoIP Quốc Tế rõ ràng đã được xây dựng thoạt tiên nhắm vào sự chi phí hữu hiệu và tiết kiệm về giá biểu mà rất ít lưu tâm về phẩm chất âm thanh, sự tín cẩn hoặc tiện lợi. Hôm nay, tất cả đều thay đổi vì chúng ta đang đi vào một kỷ nguyên mới cho những người gọi quốc tế - một kỷ nguyên hứa hẹn một giải pháp giá trị phối hợp sự quen thuộc, sự tín cẩn và phẩm chất của điện thoại với những tiết kiệm về sự tốn kém đáng kể cho những lần gọi VoIP Quốc Tế lịch sử. Chương trình mới mẽ này đã mở rộng sự thỉnh cầu của việc gọi VoIP và nay cống hiến cho khách hàng những đặc trưng thân thuộc để phổ biến những trình độ mới của tiện nghi và kiểm soát đến việc gọi quốc tế và quốc nội.
Để chứng minh cho sự phát triển rõ ràng của VoIP về việc gọi quốc tế, một nghiên cứu mới đây, TeleGeography 2004, ước lượng là những nhà cung cấp VoIP chỉ có ít khoản 0.2% trên số lượng giao thông quốc tế của thế giới. Đến năm 2002, mức giao thông giới hạn của VoIP tăng lên tới khoản 11 phần trăm. Giới rành về kỹ nghệ ước lượng là hàng triệu khách hàng đã sử dụng VoIP hằng ngày để thực hiện những lần gọi quốc tế.

Những dịch vụ như AT&T CallVantageSM Service, một loại dịch vụ VoIP tư gia mới hiện đang được triển khai từ đông sang tây trên nước Mỹ, đang tiếp liệu cho sự phát triển này và hiện không làm gì suy giảm về những truyền thông đang chuyển mình - và việc gọi quốc tế.
Qua việc sử dụng những hệ thống IP-căn bản, một nối kết băng tần, và một cơ phận điện thoại thích ứng dễ dàng sử dụng khi cắm vào (TA), AT&T đã biến đổi VoIP từ những cực đoan của việc trói buộc, dàn xếp trước việc gọi từ máy điện toán này đến máy điện toán khác, đến việc gọi cho bất cứ ai, vào bất cứ giờ nào, bất cứ nơi đâu trên thế giới với cùng phẩm chất và tiện nghi lớn lao của dịch vụ điện thoại tiêu chuẩn. Thêm nữa, khách hàng có thể truy cập vào những tiêu chuẩn điện thoại kiểu mẫu như việc "gọi chờ đợi: ("call waiting") gọi ba chiều (three-way calling) và "gọi tiếp chuyển" ("call forwarding") và những đặc trưng sáng tạo liên hợp với VoIP và trong nhiều trường hợp liên hợp với dịch vụ AT&T CallVantage Service gồm có:
-- "Do Not Disturb," để nhận những cú điện thoại khi muốn mà thôi;
-- "Locate Me," reo đến năm máy điện thoại cùng một lúc, hoặc lần lượt liên tiếp;
-- "Voicemail with eFeatures," để nghe lời nhắn từ bất cứ máy điện thoại nào hoặc PC và chuyển lời nhắn đến cho bất cứ ai đang ở trên Mạng; và
-- "Personal Conferencing," để xếp đặt những buổi hội họp với chín người gọi.
Cái thích nhất của những tiến bộ sau cùng này là nó không tốn thêm gì cho khách hàng. Sự thật, tất cả giá thành lịch sử và giá trị nhận được từ việc sử dụng VoIP để gọi quốc tế hiện đang còn. Những giá biểu gọi quốc tế hiện đang ở khoảng 45 phần trăm ít hơn những chương trình gọi truyền thống tốt nhất của AT&T.
AT&T đã mở rộng việc giới thiệu sáu tháng đặc biệt với giá biểu là $19.99 một tháng cho đến hết ngày 31 tháng Tám, 2004, và đầu tháng này cũng đã giảm giá bán lẻ toàn bộ đến $34.99 một tháng cho tất cả mọi khách hàng đăng ký.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Hoan hỷ chào nhau cầu xưa quá bước Dặm đường im kẽ tóc với chân tơ Tan hợp cười òa. Kia vòm mây trắng Và bắt đầu. Và chấm hết. Sau xưa… . 4.2021 (Gửi hương linh bạn hiền Nguyễn Lương Vỵ, lễ 49 ngày)
Trong mọi hoàn cảnh Anh vẫn không ngừng hoạt động, Anh vẫn cứ đứng ở ngoài nắng - chữ của Mai Thảo. Với tôi, Nhật Tiến - Én Nhanh Nhẹn RS, vẫn cứ mãi là một Tráng Sinh Lên Đường
Lời dịch giả: Đây là bức tâm thư của cựu tổng thống George W. Bush gởi người dân Mỹ trong lúc cả nước đang sôi sục sau cái chết của George Floyd.
NYC với mình như căn nhà thứ hai, thế mà đã hơn một năm rồi mới lên lại. Thường thì hay lên mùa Giáng Sinh, hay Tháng Hai mùa đông để coi tuyết ở Central Park, và tháng Mười Một để coi lá vàng. Lần nầy chỉ mới tháng ba, nhưng có lý do
Xúc động với kỷ niệm. Thơ và nhạc đã nâng cảm xúc về những cái đẹp mong manh trong đời... Đêm Nhạc Người Về Như Bụi, và buổi ra mắt Tuyển Tập 39 Văn Nghệ Sĩ Tưởng Nhớ Du Tử Lê đã hoàn mãn hôm Thứ Ba 14/1/2019.
chiều rớt/xanh/ lưỡi dao, tôi khứng! chờ ... mưa tới. Hai câu cuối trong bài “chiều rớt/xanh/lưỡi dao” anh viết cuối tháng 9/2019 như một lời giã biệt. Và, cơn mưa chiều 7.10.2019 đã tới, anh thay áo mới chân bước thảnh thơi trở về quê cũ. Xin từ biệt anh: Du Tử Lê!
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
Theo bảng xếp hạng chỉ số cảm nhận tham nhũng của Tổ Chức Minh Bạch Quốc Tế năm 2018, Việt Nam đứng hạng 117/ 180 với mức điểm 33/100. Bao giờ mà chế độ hiện hành vẫn còn tồn tại thì “nạn nhũng nhiễu lạm thu” sẽ vẫn còn được bao che và dung dưỡng khắp nơi, chứ chả riêng chi ở Bộ Ngoại Giao
Chính phủ Hoa Kỳ đã hứa tài trợ 300 triệu đô la để làm sạch môi trường bị nhiễm chất độc da cam của phi trường Biên Hòa và hôm 5 tháng 12 là bắt đầu thực hiện việc tẩy rừa tại khu vực này, theo bản tin hôm 6 tháng 12 của báo Tuổi Trẻ Online cho biết như sau.
Hơn 1.000 người có thể đã bị giết bởi lực lượng an ninh ở Iran trong các cuộc biểu tình gần đây, theo một quan chức cấp cao của bộ ngoại giao cho biết hôm Thứ Năm
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.