Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Las Vegas Showgirls Lần Đầu Xuất Hiện Tại San Jose

15/07/200500:00:00(Xem: 4941)
San Jose (Hạnh Dương): Bà con người Mỹ gốc Việt đến định cư lâu năm tại Bắc California, có người đã từng đi, nhưng cũng có nhiều người chưa từng đến Las Vegas để thử vận đỏ đen và để xem chương trình Las Vegas Showgirls do các cô gái có thân hình bốc lửa trình diễn múa trong các loại y phục quá mức tiết kiệm vải may. Thế nhưng, nay một tin rất hấp dẫn là Đoàn Vũ nữ Las Vegas Showgirls và một đàon khác gồm 25 người mẫu thời trang hàng đầu từ San Francisco và New-York sẽ lần đầu tiên xuất hiện tại San Jose trong chương trình Đại Nhạc Hội mang tên "Kiếp Đỏ Đen" tổ chức lúc 6:00 giờ chiều ngày Chủ Nhật 24-7-2005 tại San Jose Center For Performing Arts, số 255 Almaden Blvd., San Jose, CA 95113. Cùng với những màn vũ của Las Vegas Showgirls sẽ làm khán giả nổ đom đóm mắt là phần trình diễn của 5 Ngôi Sao Nhạc Trẻ nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay cũng lần đầu tiên đến trình diễn tại Hoa Kỳ.
Thành phố San Jose là trung tâm của Bắc California, nơi có số lượng người Việt Nam định cư tập trung đông nhất trên toàn nước Mỹ và được xem là cái nôi của các sự kiện chính trị và văn hóa của cộng đồng người Mỹ gốc Việt trên toàn Hoa Kỳ nói riêng và khắp hải ngoại nói chung. Các con đường phố chính của San Jose, những trung tâm siêu thị, những nhà hàng, quán ăn khắp San Jose đã trở thành nơi cho người Mỹ gốc Việt tùy nghi dán các bích chương, truyền đơn lớn nhỏ đủ mọi sắc màu để quảng cáo cho những sự kiện chính trị, văn hóa và cả kinh doanh, rao vặt đặc trưng của cộng đồng người Mỹ gốc Việt vùng Thung Lũng Hoa Vàng. Từ nay cho đến cuối tháng 7/2005, tại San Jose có rất nhiều Shows Đại Nhạc Hội tổ chức trùng ngày, hoặc kế tiếp nhau được dán quảng cáo khắp nơi. Shows nào cũng đông người mua vé, Shows nào cũng có những nét đặc biệt.
Thế nhưng có một Show Ca Nhạc làm giới ham mộ chờ đợi nhất và số vé bán đang được xem là "hot" nhất, đó là Show "Kiếp Đỏ Đen" do The Keys Entertainment tổ chức sẽ mở màn lúc 6:00pm chiều Chủ Nhật 24-7-2005 tại Center For Performing Arts ở San Jose. Giá vé VIP là $65; Hạng 1 giá $50; hạng 2 giá $40; hạng ba giá $30 và hạng tư giá $20. Show nầy lần đầu tiên mời được Đoàn Vũ nữ quốc tế Showgirls của Las Vegas đến trình diễn cho khán giả người Mỹ gốc Việt ở Bắc California xem. Những ai từng đến khu sòng bài Las Vegas đều không thể không nghe danh các màn vũ bốc lửa với các thân hình tuyệt đẹp của các nữ vũ công rất Sexy trong đoàn Las Vegas Showgirls. Lâu nay nhiều Bầu Shows đã từng mơ ước mời Las Vegas Showgirls đi trình diễn nhưng đều thất bại vì Vũ đoàn quốc tế nầy là độc quyền của Las Vegas và giá lại quá cao không mấy ai với tới. Nay đây là lần đầu tiên Las Vegas Showgirls đi ra khỏi cung thành rực rỡ ánh điện của mình để đến San Jose trình diễn cho bà con người Mỹ gốc Việt xem.

Bên cạnh đó, cũng lần đầu tiên, một chương trình biểu diễn thời trang mùa hè do 25 cô Người Mẫu trẻ đẹp của Trung Tâm San Francisco Fashion Model sẽ giới thiệu các kiểu thời trang mỏng mảnh mát mẻ nhất của mùa hè 2005 được khoác hờ lên những vóc dáng kiều diễm mềm mại của các cô người mẫu quốc tế từ New York và San Francisco đến. Dàn dựng sân khấu và điều hành Show Thời Trang quốc tế nầy là cô Victoria La gốc Việt nổi tiếng trong thế giới Fashion Show của Hoa Kỳ.
Cùng với các giọng ca ăn khách từ lâu tại hải ngoại, chương trình Đại Nhạc Hội Hè "Kiếp Đỏ Đen" giới thiệu tiếng hát của 5 Ngôi Sao Nhạc Trẻ: Duy Mạnh, Ưng Hoàng Phúc, Lý Hải và 2 nữ ca sĩ nhạc trẻ Đoan Trang, Thu Minh lần đầu tiên đến Hoa Kỳ hát tại San Jose.
"Kiếp Đỏ Đen" là tên Album nhạc trẻ bán chạy nhất hiện nay của ca sĩ nhạc trẻ Duy Mạnh và được Bầu Show Tony Ninh dùng để đặt tên cho Show Đại Nhạc Hội Hè "Kiếp Đỏ Đen".
Vì Show "Kiếp Đỏ Đen" kết hợp 3 chương trình đặc biệt nhất gồm Las Vegas Showgirls; 25 Người Mẫu quốc tế của Công Ty Fashion Model San Francisco và 5 Ngôi Sao Nhạc Trẻ Việt Nam cùng hội ngộ xuất hiện biểu diễn lần đầu tại San Jose nên đã làm cho giới ái mộ ào ạt kéo nhau đi mua vé, giữ chỗ. Nhiều gia đình mua vé cho các bậc cha mẹ già yếu được đến xem Las Vegas Showgirls trình diễn vì người già không thể đến được tận sòng bài Las Vegas để xem một lần cho biết trong đời. Nhiều người thích xem các chương trình biểu diễn thời trang thì đây là dịp họ có thể thấy tận mắt những người mẫu quốc tế từ San Francisco và New-York thuộc công ty Fashion Model San Francisco giới thiệu. Nhà bảo trợ đặc biệt cho Đoàn Las Vegas Showgirls và 25 người mẫu quốc tế San Francisco lần đầu đến trình diễn cho bà con người Mỹ gốc Việt xem trong Show Đại nhạc Hội "Kiếp Đỏ Đen" là Tiệm Kim Vàng Hoàng Yến trong Khu Grand Century Mall đường Story, San Jose. Bà Hoàng Yến được nhiều giới trong cộng đồng người Việt vùng Silicon Valley phong tặng danh hiệu là "Hoa Hậu không cần vương miện". Được biết cô Victoria La, nhà dàn dựng sân khấu và thiết kế người Mỹ gốc Việt nổi tiếng trong giới chuyên nghiệp tại Hoa Kỳ là ái nữ của bà Hoàng Yến. Ông Bầu Tony Ninh nói rằng "Thật khó khăn để mời được 5 Ca sĩ nhạc trẻ nổi tiếng nhất Việt Nam cùng đi Mỹ hát lần đầu tiên vì chương trình biểu diễn của họ ở trong nước gần như đặc kín, mời được người nầy thì khó mời được người kia. Thế nên tôi nghĩ đây là dịp duy nhất có tới 5 ca sĩ nhạc trẻ nổi tiếng nhất xuất hiện cùng lúc tại Show Đại Nhạc Hội ở hải ngoại". Vé có bán tại Nhà Hàng Quảng Đà Tel. 408-297-3402; Senter Video 408-298-1854; Lazer World Karaoke (San Jose) 408-531-1341; Lazer World Milpitas 408-586-8180; Le Gởi Tiền Lẹ 408-270-1027. Mọi Chi Tiết Xin Liên Lạc : 408-781-4908.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Trong bối cảnh chính phủ Hoa Kỳ đang có nhiều hành động đối đầu với Trung Cộng trong thời gian vừa qua, Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda đã ra một thông cáo báo chí ghi ngày 3 tháng 8, bày tỏ quan điểm ủng hộ chính sách đối đầu với một Trung Cộng hung hãn và bành trướng. Thông cáo báo chí đã liệt kê tất cả những hành động Dân Biểu Rouda đã làm tại Quốc Hội để ngăn chặn các hiểm họa từ Trung Cộng đối với Hoa Kỳ, Việt Nam và các quốc gia khác.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 02 tháng 8 năm 2020, Tại Pháp Viện Minh Đăng Quang - Tổ Đình Giác Nhiên số 8752 Westminster Blvd, do Ni Sư Thích Nữ Ngọc Liên làm Viện Chủ, Ni Sư Thích Nữ Hoa Liên, Phó Viện Chủ đã long trọng tổ chức giỗ Lần Thứ 5 Cố Đại Lão HT. Thích Giác Nhiên, Pháp Chủ Giáo Hội Phật Giáo Tăng Già Khất Sĩ Thế Giới.
Việc Thu Mua Trị Giá $16 Triệu Hoàn Thành Việc Bảo Tồn 937 Mẫu Đất với Sự Ủng Hộ của Ủy Ban Bảo Toàn Động Vật Hoang Dã California và Sở Bảo Tồn Bờ Biển Tiểu Bang; Quá Trình Lên Kế Hoach Với Cộng Đồng Bắt Đầu Hôm Nay với Bản Thăm Dò Ý Kiến Trực Tuyến
Thành phố LOS ANGELES, ngày 31 tháng 07, năm 2020 – Cục Thống Kê Dân Số Hoa Kỳ tổ chức một cuộc họp báo qua điện thoại vào ngày 31 tháng 07 để công bố giai đoạn tiếp theo của các hoạt động Thống Kê Dân Số 2020, bao gồm các hoạt động sắp tới của các nhân viên kiểm đếm trong các cộng đồng tại địa phương. Cục Thống Kê Dân Số cũng nhấn mạnh tỉ lệ trả lời tại khu vực vùng Los Angeles. Khu vực này trả dài qua các tiểu bang Alaska, California, Hawaii, Idaho, Oregon, Nevada và Washington.
Khi người dân California cùng nhau chống lại sự phân biệt đối xử có hệ thống, các nhà lãnh đạo đại học cộng đồng API ủng hộ Dự luật 16 (Proposition 16) sẽ đảm bảo cơ hội bình đẳng trong thực tiễn tuyển dụng giáo dục và chính phủ, củng cố tương lai giáo dục và kinh tế của cộng đồng người da màu. Hướng đến chính sách nâng đỡ (affirmative action) đem đến cơ hội để loại bỏ hàng thập kỷ phân biệt chủng tộc mang tính lịch sử và xây dựng lại nền kinh tế của chúng ta thành một hệ thống công bằng, bền vững, phù hợp cho tất cả mọi người ở California.
Để đáp ứng với nhu cầu cho cư dân trong vấn đề đám cưới và thủ tục kết hôn dể dàng, mau chóng trong khi đại dịch Covid-19 đang hoành hành, một buổi họp báo do ông Hugh Nguyễn, Chánh Lục Sự Quận Cam, và ông Billy Lê, Phụ Tá ông Chánh Lục Sự đã được tổ chức vào lúc 10 giờ 30 sáng Thứ Năm, ngày 30 tháng 7, 2020, tại bãi đậu xe của sân vận động Honda Center, thành phố Anaheim, trên đường East Katella Avenue (góc đường S. Douglass Road), để phổ biến và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông.
Orange County, Nam California (Thanh Huy)- - Tại văn phòng tòa Thị Chánh Thành Phố Stanton vào lúc 1 giờ chiều Thứ Sáu ngày 24 Tháng Bảy năm 2020, một Nhóm Thiện Nguyện đa số là người Mỹ gốc Việt đã tổ chức một đoàn xe khoảng 20 chiếc, trên xe có dán những tấm bích chương và chở theo những quà tặng như khẩu trang, vật dụng cá nhân túi xách trong những món quà tặng có in những hàng chử cổ động cư dân tham gia chương trình kiểm kê dân số như: “United Census 2020.”
Liên minh Bỏ phiếu cho Đề Xuất 16 (Proposition 16), Cơ Hội cho Mọi Người (Opportunity for All) sẽ công bố quảng cáo đầu tiên cho chiến dịch của mình vào sáng thứ Ba trên YouTube, quảng cáo sẽ bằng tiếng Anh, tiếng Trung Quốc và tiếng Tây Ban Nha, như là một phần của tác động nỗ lực đến các cộng đồng đa dạng trên toàn California. Đề xuất 16 là một đề xuất thay đổi Luật trên toàn bang nhằm phục hồi các chương trình tạo cơ hội công bằng, chẳng hạn như chính sách đặc cách và đấu tranh chống phân biệt đối xử có hệ thống trong các hợp đồng công cộng, tuyển dụng nhân viên và giáo dục.
Vào mùa hè, bạn thường có dự định đi leo núi, cắm trại, thăm bà con hoặc đi du lịch nước ngoài. Tuy vậy, hè này thì khác với hầu hết các hè trước bởi sự bùng phát của vi rút corona. Trong khi một vài tiểu bang đã bỏ lệnh trú ẩn tại gia, nhiều cơ sở thương mại địa phương vẫn chưa mở cửa hoạt động trở lại. Điều này có nghĩa là khó để có kỳ nghỉ hè bình thường. Đại dịch này làm chúng ta nhận thấy rằng, chúng ta cần phải tiếp nhận một lối sinh hoạt mới với ý thức về việc lây lan.
Vào ngày 27/07, Dân Biểu Harley Rouda đã cùng một số các Dân Biểu Liên Bang khác tại California gởi một lá thư đến Thống Đốc Gavin Newsom, bày tỏ sự lo ngại vì COVID-19 đang ảnh hưởng mạnh đến những người làm việc tại tuyến đầu của tiểu bang.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Không còn nghi ngờ gì nữa, khẩu trang đã đóng một vai trò trung tâm trong các chiến lược đối đầu với dịch bệnh COVID-19 của chúng ta. Nó không chỉ giúp ngăn ngừa SARS-CoV-2 mà còn nhiều loại virus và vi khuẩn khác.
Hôm thứ Hai (06/07/2020), chính quyền Mỹ thông báo sinh viên quốc tế sẽ không được phép ở lại nếu trường chỉ tổ chức học online vào học kỳ mùa thu.
Đeo khẩu trang đã trở thành một vấn đề đặc biệt nóng bỏng ở Mỹ, nơi mà cuộc khủng hoảng Covid-19 dường như đã vượt khỏi tầm kiểm soát.
Trong khi thế giới đang đổ dồn tập trung vào những căng thẳng giữa Mỹ với Trung Quốc, thì căng thẳng tại khu vực biên giới Himalaya giữa Trung Quốc và Ấn Độ vào tháng 05/2020 đã gây ra nhiều thương vong nhất trong hơn 50 năm.
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.