Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Chương Trình Hát Nhạc Nhật Trường Trần Thiện Thanh

29/06/200500:00:00(Xem: 5441)
(Hoa Thịnh Đốn - VATV) Chương trình hát nhạc Nhật Trường Trần Thiện Thanh sẽ đến với đồng hương Hoa Thịnh Đốn qua các ca sĩ Mỹ Lan, Anh Khoa, Phương Hồng Quế, Danny Lưu và Thanh Lan. Xuất hát đặc biệt sẽ được tổ chức tại Diamond Club vào lúc 8 giờ tối Chúa Nhật 10 tháng 7 năm 2005. Đây là buổi hát đặc biệt tưởng niệm người tài hoa và số tiền lời thu được sẽ trao cho gia đình của Cố Nhạc Sĩ Trần Thiện Thanh (Em Trần Thiện Thanh Chi).

Theo Anh Nguyễn Thanh Bình, Giám Đốc Diamond Club, buổi đại nhạc hội còn là dịp để cho mọi giới yêu nhạc Nhật Trường có dịp được tận mắt chiêm ngưỡng và tận tai thưởng thức từ những Anh Chị Ca Sĩ rất thương mến Nhật Trường. Chương trình đại nhạc hội sẽ do Du Ca Nguyễn Minh Nữu điều khiển. Vì chương trình đặc biệt do đó Ca Sĩ và quý đồng hương sẽ được dịp gặp nhau trao đổi và chia sẽ những mẫu chuyện thương yêu về Nhạc Sĩ Trần Thiện Thanh.

Với niềm tin đem lại thương yêu cho quý đồng hương tại Miền Đông Hoa Kỳ xít lại gần nhau trong buổi sinh hoạt văn nghệ nhớ ơn người tài hoa. Do đó gía vé tượng trưng $25/ticket để chi phí cho các tài khoản như di chuyển và cư trú cho các ca sĩ. Để số lời được nâng cao Diamond club sẽ lo chu toàn về ban nhạc, âm thanh và sân khấu. Được biết Diamond club có sức trên 600 khán giả. Ghi nhận vào tối Chúa Nhật quý đồng hương không bị khó khăn khi tìm "parking".

Mọi chi tiết về buổi Hát Tưởng Niệm Nhật Trường xin gọi Diamond Club qua Alex 703 237 3336 hoặc Lộc 410 322 0815 hay vào trang nhà www.vadiamondclub.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.