Hôm nay,  

Thư Mời Dự "30 Năm Văn Hóa Ở Vùng Hoa Thịnh Đốn"

12/05/200500:00:00(Xem: 5479)
Virginia.- Dưới sự bảo trợ của công ty Diamond, Câu Lạc Bộ Văn Học Nghệ Thuật vùng HTĐ , Nguyệt San Kỹ Nguyên Mới và Hội Kết Đoàn sẽ tổ chức ngày kỷ niệm 30 năm sinh hoạt Văn Hoá Việt Nam vùng HTĐ từ 11 giờ sáng đến 6 giờ chiều ngày 22 tháng 5 , 2005 tại nhà Hàng Diamond trong khu thương mãi Eden (Phía sau) .
Chương trình như sau:
11:00Am-6:00Pm Triển lãm sách, báo, tranh, ảnh nghệ thuật , cây
cảnh, hoa và các thứ bánh quê hương.
1:00Pm - 2:00Pm Văn nghệ: Thơ, Nhạc và giới thiệu các tác giả
3:00Pm - 5:00Pm Văn nghệ: Thơ , Nhạc và giới thiệu các tác giả

Với sự góp mặt của :
- Trên 60 nhà văn, nhà thơ, nhà báo, họa sĩ, nhạc sĩ, ca sĩ, nhiếp ảnh gia..
- Câu Lạc bộ Văn Học Nghệ Thuật vùng HTĐ
- Trung Tâm Văn Bút Miền Đông Hoa Kỳ
- Nguyệt San Kỹ Nguyên Mới
- Tủ Sách Cành Nam
- Tủ sách Tiếng Quê Hương
- Cơ Sơ ûxuất bản Cỏ Thơm
- Hội Nhiếp Ảnh Nghệ Thuật Vùng HTĐ
- Nhà Xuất Bản Kết Đoàn
- Great Falls Florists
Sẽ có một số sách báo tặng miễn phí cho đồng hương.
Vào cửa miễn phí .
Mọi chi tiết xin liên lạc
Câu Lạc Bộ VHNTHTĐ (703) 569-7097
Nguyệt san Kỹ Nguyen Mới 240-401-8698
Hội Kết Đoàn (703) 608-9276

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
Sáng ngày 1 tháng 7 năm 2024, chứng kiến lễ khai mạc “Siêu Trại Mạo Hiểm Toàn Quốc Hướng Đạo Gốc Việt Lần Thứ 5”: Trại Khai Phá (TKP5). Dưới sự điều hành của Trại trưởng Frank Sam Tran, hơn 160 Thanh Sinh nam nữ và 66 Trưởng đã hành trình đến Trại Rancho Alegre ở Santa Barbara, tiểu bang California để tham gia một kỳ trại phiêu lưu mạo hiểm kéo dài một tuần. Mười bốn (14) Thanh đoàn có mặt tại TKP5 từ Nam California, Bắc California, Texas, Virginia và Úc Châu!
Tâm niệm của chiến sĩ Không Quân là "Không bỏ anh em, không bỏ bạn bè". Ngày 4/7/2024, sư đoàn I Không Quân hội ngộ ở Orange County lúc 5 giờ chiều ở nhà hàng Golden Sea, thành phố Anaheim.
Điều mà Listos rút ra được trong công việc của mình đó là nếu người dân California sẵn sàng chuẩn bị đối phó, họ và gia đình sẽ được an toàn hơn khi thảm họa do nắng nóng xảy ra.
Kính mời quý vị đến tham dự buổi văn nghệ trực tiếp thu hình chủ đề “Bolero & Em” do Paris by Night tổ chức vào ngày Chủ Nhật 25 tháng 8, 2024 qua hai suất lúc 2:30 chiều và 7:30 tối trên sân khấu lộng lẫy của rạp Pechanga Casino.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.