Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Uscc/l.a. Sẽ Hội Ngộ ‘30 Năm Nhìn Lại, Hướng Về Tương Lai’

05/03/200500:00:00(Xem: 5324)
Sau 30 năm định cư tại Hoa Kỳ, lần đầu tiên cơ quan thiện nguyện USCC/ Catholic Charities of Los Angeles, sẽ tổ chức một buổi dạ tiệc hội ngộ nhằm mục đích tri ân các tổ chức thiện nguyện, hội đoàn, họ đạo cùng những cá nhân đã tích cực đóng góp, giúp đỡ và bảo trợ người tỵ nạn Việt Nam từ suốt 3 thập niên qua, đồng thời vinh danh các bậc phụ huynh đã vất vả nhọc nhằn, vượt qua bao gian khổ để nuối nấng con cháu trở nên người hữu dụng.
Bên cạnh đó, chúng ta sẽ có dịp tuyên dương cũng như giới thiệu với người bản xứ thành tích của nhiều thế hệ, đặc biệt là các khuôn mặt trẻ, là con cái của những gia đình tỵ nạn đang có những đóng góp tích cực trong nhiễu lãnh vực. Điển hình như dân biểu tiểu bang California Trần Thái Văn (Lập Pháp); Ông Nguyễn Văn Hạnh, giám đốc Nha Định Cư Người Tỵ Nạn Liên Bang Hoa Kỳ (Hành Pháp); Thẩm phán Phan Quang Tuệ, chánh án Tòa Di Trú Liên Bang (Tư Pháp); Xướng ngôn viên truyền hình KCAL & KCBS, cô Leyna Nguyễn (Truyền Thông); nữ tài tử Kiều Chinh (Journey from the Fall); đạo diễn điện ảnh Tim Bùi (The Green Dragon); nghệ sĩ hài Đạt Phan (NBC's Last Comic Standing) cùng các chiến sĩ người Mỹ gốc Việt trở về từ chiến trường Iraq v..v...
Hiện diện trong buổi "Dạ Tiệc Hội Ngộ USCC" ngoài các màn vũ dân tộc, còn có sự tham dự của các nữ ca sĩ: Khánh Ly, Ý Lan, Lưu Bích và Doanh Doanh, đại diện cho 3 thế hệ, tượng trưng cho những giai đoạn hội nhập và biến đổi của cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ.

Với tinh thần nhớ ơn và trọng nghĩa của người Việt Nam, chúng tôi tha thiết và trân trọng kính mời quý vị tham dự đông đảo buổi dạ tiệc mang nhiều ý nghĩa nói trên, bằng cách mua vé tham dự cũng như mời những ân nhân đã từng bảo trợ hoặc giúp đỡ gia đình quý vị. Tất cả tiền lời thu được sẽ hoàn toàn sử dụng để giúp định cư người tỵ nạn sắp đến Hoa Kỳ, trong đó có cả đồng bào ruột thịt của chúng ta.
Kính thưa quý vị, trong suốt 30 năm phục vụ tại cơ quan bác ái USCC, một tổ chức đã cho tôi rất nhiều cơ hội và phương tiện để tranh đấu cũng như vận động cho quyền lợi của người di dân nói chung và cộng đồng Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên tôi tự ý đứng ra tổ chức buổi tiệc gây quỹ nói trên để hỗ trợ các hoạt động xã hội của cơ sở thiện nguyện này. Ước mong được sự hưởng ứng và tiếp tay của toàn thể mọi người, mọi giới.
Thời gian và địa điểm tổ chức: 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 10, tháng Tư, 2005 tại Nhà hàng Empress Pavilion (China Town Los Angeles), 988 N. Hill Street, Los Angeles, CA 90012. Tel (213) 617-9898 (Chương trình sẽ khai mạc đúng giờ)
Mỗi phần ăn: $50.00. Muốn đặt chỗ, bảo trợ hoặc quảng cáo trong tờ chương trình, xin liên lạc về số điện thoại: (213) 251-3460 hoặc (213) 251-3489
NAM LỘC trân trọng kính mời.
· Hãy đến với "Dạ Tiệc Hội Ngộ U.S.C.C." để cám ơn những người đã tiếp đón chúng ta ở ngưỡng cửa Tự Do.
· Hãy đến với "Dạ Tiệc Hội Ngộ U.S.C.C." để ôn lại những chua xót, đắng cay của những ngày đầu tỵ nạn.
· Hãy đến với "Dạ Tiệc Hội Ngộ U.S.C.C." để hãnh diện với sự thành công của cộng đồng người Việt sau 30 năm lưu lạc nơi xứ người.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Chùa Hương sen sẽ tổ chức tu học mỗi tháng 1 lần, vào chủ nhật đầu tiên của mỗi tháng. Với sự hướng dẫn của Hòa thượng Kim Đài và Ni Sư Giới Hương
Một buổi tối thăm người không nhà, nhìn những người không nhà, không tài sản, không tiền bạc nhưng họ sống rất vui, đùm bọc lẫn nhau, có thức ăn chia cho nhau, dù sống ở dưới gốc cây, lề đường. Dù không nhà nhưng có người có cây đàn guitare, với tiếng đàn vui tươi, cũng làm cho đời sống của họ thêm phong phú.
Tại hội trường Thành Phố Westminster, 8200 Westminster Blvd, Westminster, CA 92683 vào lúc 1:30 chiều Chủ Nhật Đảng Tân Đại Việt đã long trọng tổ chức Lễ Tưởng Niệm lần thứ 31 cố Giáo Sư Nguyễn Ngọc Huy.
Tại Hội trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 10 giờ trưa Thứ Hai ngày 19 Tháng Bảy năm 2021, Hội H.O. Cứu Trợ Thương Phế Binh và Quả Phụ VNCH đã tổ chức cuộc họp báo thông báo về “Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 14” sẽ được tổ chức vào lúc 11 giờ trưa cho đến 6 giờ chiều Chủ Nhật ngày 29 tháng 8 năm 2021 tại 1025 Westminster Mall, Thành Phố Westminstter CA. 92683.
AB 131 là “Dự Luật Về Sự Phát Triển Của Trẻ Em” (Early Childhood Development Trailer Bill) cho giai đoạn 2021-2022. Dự luật này tập trung vào những nhà giữ trẻ, tăng tỷ lệ hoàn trả lại hợp đồng thương lượng đạt được giữa Tiểu Bang và Hiệp Hội của các Trung Tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em (CCPU). Đồng thời chuyển các chương trình chăm sóc trẻ em từ Sở Giáo Dục sang Sở Dịch Vụ Xã Hội.
Dân Biểu Liên Bang Alan Lowenthal (CA-47) ngày hôm nay đã lên tiếng sau khi chính quyền Hoa Kỳ cho phổ biến một Bản Ghi Nhớ mới giữa Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ và chính quyền Việt Nam đã được ký vào tháng 11 năm 2020, qua đó cho phép trục xuất một số người Việt tỵ nạn đến Hoa Kỳ trước ngày 12 tháng 7, năm 1995, ngày hai nước tái thiết quan hệ ngoại giao.
Vì vừa là một người bạn lại vừa là một nhân chứng sống đối với người được lãnh Bằng Tuyên Dương Công Trạng, nên tôi được mời đến tham dự buổi lễ tuyên dương về hành động can trường của một quân nhân Hoa Kỳ từng là cố vấn quân sự cho Quân Lực VNCH, đã được tổ chức trịnh trọng tại Dinh Thống Đốc Tiểu Bang Oklahoma vào ngày 9 tháng 7, 2021
Tiếp tục chương trình giúp đỡ cư dân gốc Việt ở Vùng Little Saigon điền đơn thi quốc tịch miễn phí, Văn Phòng Vận Động Tranh Cử của cựu Dân Biểu Liên Bang Harley Rouda (HarleyForCongress) xin mời quí cư dân đến với ngày trợ giúp điền đơn nhập tịch lần thứ năm
Thay mặt ban tổ chức, kính mời quý đồng hương Phật tử vui lòng về tham dự đại lễ, để nâng cao tinh thần phụng sự Chúng sanh, truyền trì Phật pháp và phát huy truyền thống hiếu đạo trong Bồ Tát Đạo. Kính nguyện Đức Phật luôn gia hộ cho quý vị và gia quyến một mùa Vu Lan phước trí tràn đầy, vô lượng an lạc.
Trên quả đất này, muốn tìm một nơi công cộng để đặt Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa thì chỉ có Vườn Truyền Thống Việt tại San Jose mà thôi. Nếu được chấp thuận thì công trình này sẽ được thành phố chăm sóc, bảo quản mãi mãi cùng với Vườn Việt. Trong tương lai, người Việt Nam khắp nơi trên thế giới có thể đến thành phố Westminster ở Nam Cali để ngắm Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ. Họ cũng có thể đến thành phố San Jose để chiêm ngưỡng tượng đài Chiến Sĩ Việt Nam Cộng Hòa trong Vườn Truyền Thống Việt.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.