Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

Th Nguyễn Hoàng-quảng Trị Hội Ngộ, Phát Hành Tập Ảnh

05/07/200400:00:00(Xem: 4679)
Anaheim (Nguyễn Ngân) -- Hơn 200 cựu giáo sư, học sinh và quan khách thân hữu của những người từng sống dưới mái trường Nguyễn Hoàng thuộc tỉnh Quảng Trị nhân dịp Lễ Độc Lập đã cùng hội tụ với nhau tại nhà hàng Seafood Palace II lúc 11 giờ sáng ngày thứ bảy 3 tháng 7 năm 2004. Năm nay đã có rất nhiều thầy cô và cựu học sinh về từ những tiểu bang rất xa khiến bầu không khí nhà hàng rộn ràng, ồn ào hẳn lên so với các buổi họp mặt khác. Có người đã xa bạn bè từ biến cố năm 1975 đến nay mới có cơ hội gặp lại nhau.
Sau nghi thức chào cờ, cựu học sinh và đồng thời là cựu giáo sư trường Trung Học Nguyễn Hoàng-Quảng Trị là ông Lê Thọ Giáo đã trang trọng giới thiệu những thầy cô giáo hiện diện trong buổi hội ngộ như là: cô Ngọc Khuê, các thầy: Lê Hữu Thông, Đoàn Đăng Khoa, Lương Sỹ Hương, Lê Văn Chính, Nguyễn Văn Vỹ, Hoàng Văn Ngà, Trần Đình San..v.. v.. Đặc biệt là Cựu Tỉnh trưởng tỉnh Quảng Trị là cựu Đại tá Mai Việt cũng đã tới rất sớm với mọi người.
Chương trình sau đó ngoài Thầy Thái Đăng Hữu thay mặt ban tổ chức đọc bài diễn văn khai mạc ngắn là cảm nghĩ của những học sinh từ khóa đầu tiên đến khóa sau cùng và trong dịp này các cựu Giáo sư và Học Sinh Nguyễn Hoàng cũng được nghe đọc lá thư thăm thiết của thầy Thái Mộng Hùng gởi sang từ Việt Nam.

Sau đó thay mặt ban tổ chức hội ngộ Thầy Hữu và cô Quỳnh Hoa đã trao tặng các vị từ xa về những món quà tinh thần nho nhỏ, trong khi đó tất cả quan khách tham dự đều được tặng lưu niệm mỗi người một cây viết có khắc chữ: "Hội Ngộ Nguyễn Hoàng Hải Ngoại-California 2004".
Trong kỳ hội ngộ năm nay, thay vì phát hành một Đặc San như mọi năm. Ban tổ chức đã có sáng kiến phát hành một tập ảnh gồm rất nhiều hình được sưu tập rất công phu, chẳng những là của riêng Trung Học Nguyễn Hoàng mà cả những hình ảnh sinh hoạt khác trong tỉnh lên quan đến các nhân vật của ngôi trường Trung học lớn nhất tỉnh địa đầu này và dĩ nhiên không thiếu những sinh hoạt của Nguyễn Hoàng tại hải ngoại.
Chương trình văn nghệ được tiếp nối bằng chính các học sinh Nguyễn Hoàng và một số ban văn nghệ thân hữu của anh chị em Nguyễn Hoàng tại Nam Cali.
Sau buổi hội ngộ, Ban tổ chức đã tổ chức một chuyến du lịch qua tận xứ Mễ Tây Cơ cho các thành viên, nhất là những thầy cô và học sinh từ các nơi xa về.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.