Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Lee’s Sanwiches Mở Ở Irvine, Sẽ Trao Tiền Quyên Cứu Trợ

25/01/200500:00:00(Xem: 4528)
QUẬN CAM -- Hệ thống tiệm Lee’s Sandwiches loan báo sẽ khai trương một tiệm mới ở Irvine, và đồng thời làm Lễ Trao Tiền cứu trợ nạn nhân sóng thần cho Hồng Thập Tự Hoa Kỳ.
Thời gian: Thứ Sáu, ngày 28-1-2005 - Lúc 11: 00 giờ sáng
Địa điểm: Lee's Sandwiches - Irvine, 4127 Campus Drive, Irvine, CA. 92612. Liên lạc: Khanh Nguyen (714) 883-5383
Một số quốc gia trong vùng Đông Nam Á như Nam Dương, Mã Lai, Thái Lan, Ấn Độ, Sri Lanka, ... vừa bị tàn phá bởi một cơn sóng thần khủng khiếp vào tháng trước, làm trên hai trăm ngàn người bị thiệt mạng, hàng triệu người đang bị lầm than và phải sống trong cảnh màn trời chiếu đất.
Nhớ lại nhiều năm về trước, khi những người Việt Nam phải rời bỏ quê hương, lênh đênh trên biển, đi tìm tự do, thì những quốc gia này đã từng mở rộng vòng tay cứu vớt thuyền nhân, cung cấp thức ăn, nơi chốn dung thân, cho họ cơ hội tìm thấy tự do và tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn.
Nay, những thuyền nhân Việt Nam xưa kia, muốn đáp đền ân nghĩa đó.

Công ty Lee's Sandwiches, một trong những cơ sở thương mại của người Việt đã nhanh chóng phát động một cuộc lạc quyên ngay tại những tiệm Lee's Sandwiches trong tiểu bang California và sẽ đối tặng (matching fund) một số tiền lên đến $50,000 USD, với hy vọng sẽ đóng góp được khoảng $100,000 USD cho quỹ cứu trợ nạn nhân sóng thần.
Ngày 28 tháng 1 tới đây, tất cả các thùng lạc quyên tại tất cả các tiệm Lee's Sandwiches sẽ được mang về Irvine Campus, nơi mà Lee's Sandwiches sẽ khai trương một tiệm mới trong ngày này. Toàn bộ số tiền sau khi được đếm công khai, cộng thêm số tiền hiến tặng của Lee's Sandwiches sẽ được trao trực tiếp cho đại diện hội Hồng Thập Tự Hoa Kỳ, trước sự chứng kiến của rất đông giới chức và đại diện chính quyền Liên bang, Tiểu bang, Quận hạt và các Thành phố, đại diện của các quốc gia bị tàn phá bởi Tsunami, các cơ quan truyền thông quốc tế và tại địa phương, đại diện các cộng đồng, quý đồng hương và thân hữu.
Kính mong quý vị sẽ đến chứng kiến và cùng chúng tôi đáp đền ân nghĩa đối với những quốc gia đã từng cứu giúp chúng ta, và bây giờ họ đang cần sự giúp đỡ của chúng ta.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Thống đốc Gavin Newsom cho biết: “Không có ưu tiên nào cao hơn việc phân phối các loại vắc xin này một cách hiệu quả và công bằng càng nhanh càng tốt cho những ai đang đối diện với hậu quả nặng. “Những người từ 65 tuổi trở lên hiện là nhóm tiếp theo đủ điều kiện để bắt đầu nhận vắc xin. Đối với những người chưa đủ điều kiện tiêm vắc-xin, sẽ sắp đến lượt bạn. Chúng tôi đang làm mọi cách để đưa thêm vắc xin vào tiểu bang ”.
Nhiều đoàn thể đã lên tiếng hỗ trợ Dự Án Xây Dựng Tượng Đài Tái Chiếm Cổ Thành Quảng Trị. Bắt đầu với Gia Đình Mũ Đỏ Trung Ương bao gồm có hội Gia Đình Mũ Đỏ, tức cựu quân nhân lực lượng nhảy dù trong QLVNCH, một đơn vị đã đóng góp những chiến công lịch sử trong trận chiến tái chiếm Cổ Thành Quảng Trị trong Mùa Hè Đỏ Lửa năm 1972.
Trong tuyên bố của mình, ông Rouda nói rằng không ngạc nhiên khi thấy bà Michelle Steel đứng về phía những kẻ nổi loạn và bỏ phiếu chống lại cuộc luận tội. Bởi vì bà ta đã có một lịch sử lâu dài gắn bó với những kẻ chủ thuyết âm mưu, thượng tôn da trắng và những phần tử khủng bố nội địa trong suốt chiều dài sự nghiệp chính trị của mình.
Vào ngày 11 tháng 1 năm 2021, trong phiên họp thường lệ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ, được thực hiện bằng trực tuyến, các thành viên tham dự đã bầu tân Ban Thường Vụ của Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam tại Hoa Kỳ cho nhiệm kỳ 2021 đến 2023
Tại nhà quàn Funeral Home Peek Family số 7801 Bolsa Ave vào lúc 4 giờ chiều Thứ 5 ngày 7 tháng 1 năm 2021, Liên Đoàn Hướng Đạo Hùng Vương đã long trọng tổ chức lễ tưởng niệm, tiễn biệt Trưởng “Hổ Trực Tính” Nguyễn Tấn Tiến lìa rừng.
County of Orange và nhóm y tế 360 Clinic hiện cung cấp xét nghiệm COVID-19 miễn phí cho tất cả cư dân Garden Grove và Orange County tại hai địa điểm tại Thành phố Garden Grove. Một điểm thử nghiệm nằm tại Civic Center Park, gần Trung tâm cao niên H. Louis Lake Senior Center của Thành phố, địa chỉ là 11300 Stanford Avenue; và địa điểm còn lại tọa lạc tại Công viên Magnolia Park, địa chỉ 11402 Magnolia Street.
Trái đất xoay tròn, một năm nữa lại đến. Gió xuân, mai đào, bánh chưng, bánh tét... đang đem niềm vui mùa xuân đến cho hành tinh chúng ta. Quý Ni sư kính lời vấn an sức khỏe đến quý Phật tử, tri ân tình thương của quý vị trong thời gian qua, nhất là trong mùa đại dịch Covid Corona, quý vị luôn đồng hành ủng hộ để Chùa Hương Sen được yên ổn sinh hoạt và an tâm tu tập, tụng niệm.
Thành phố Westminster đã chuẩn thuận ngân khoản để giúp đỡ ngắn hạn cho cho cư dân thành phố Westminster đang gặp hoàn cảnh không trả nổi tiền thuê nhà, tiền thuê đất mobile home trong lúc đại dịch. Đây là lần trợ giúp thứ hai kể từ tháng 5 vừa qua.
Thành Phố Garden Grove tiếp tục tìm kiếm đóng góp từ cộng đồng để phát triển một chiến lược nhà ở trong cộng đồng trong thời gian tám năm tới nhằm để cập nhật Hạng mục Gia cư, Hạng mục An toàn, Hạng mục về Sử dụng Đất, và áp dụng Yếu tố Công bằng Môi trường mới vào kế hoạch Quy hoạch chung Garden Grove.
Công ty tiện ích cảnh báo khách hàng về một trò lừa đảo mới có thể xảy ra khi những kẻ lừa đảo sử dụng các bức bưu thiếp có logo của SCE và CPUC được in trái phép để quảng bá về một chương trình cứu trợ COVID-19.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt.
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc