Hôm nay,  

Tiệc Gây Quỹ Ứng Cử Viên Madison Nguyễn Tại Oakland

17/05/200500:00:00(Xem: 5440)
Tổng hợp- Tối thứ sáu ngày 13 tháng 5 năm 2005 tại nhà hàng Silver Dragon ở thành phố Oakland nhiều đồng hương từ San Jose, San Francisco, Sacramento và Oakland đã tham dự buổi tiệc gây quỹ cho nữ ứng cử viên Madison Nguyễn tranh cử chức nghị viên thành phố San Jose khu vực 7 vào ngày 7 tháng 6 sắp tới.
Quý vị Đỗ Thị Loan, Nguyễn Hường và Nguyễn Thủy Tiên trong các hội phụ nữ San Francisco, Oakland đã đứng ra tổ chức buổi tiệc gây quỹ này. Trong lời phát biểu của các vị trong ban tổ chức nói lên sự hãnh diện khi thấy có một người trẻ trong giới phụ nữ là Madison Nguyễn tham gia vào chính trường Hoa Kỳ. Hơn nữa trong ngày 3 tháng 5 năm 2005 chính cô Madison đã cùng phái đoàn người Mỹ gốc Việt ở San Jose, San Francisco và Oakland lên Sacramento gặp nghị sỹ tiểu bang Don Paretta, chủ tịch ủy ban pháp chế thượng viện California để vận động chấp thuận nghị quyết SCR 17 do dân biểu Trần Thái Văn đệ nạp yêu cầu tiểu bang California công nhận lá cờ vàng ba sọc đỏ là biểu tượng của cộng đồng ngừơi Mỹ gốc Việt. Đây là lý do mạnh mẽ nhất để ban tổ chức gây quỹ cho Madison Nguyễn.

Diễn văn của Madison Nguyễn đã bày tỏ sự biết ơn đối với các ủng hộ viên đã ủng hộ cô về tinh thần lẫn tài chánh để tranh cử, không những ở San Jose mà ngay cả các thành phố lân cận như Oakland, San Francisco…
Hai ủy viên học khu của Quận Cam là luật sư Nguyễn Quốc Lân và Nguyễn Quang Trung đáp máy bay lên tham dự. Một vị khác đặc biệt đến trễ là dân biểu California Trần Thái Văn đã lên bục diễn đàn chính thức ủng hộ Madison Nguyễn . Oâng nhắc đến nỗ lực của ông về nghị quyết cờ vàng sắp được biểu quyết mấy ngày tới mà Madison Nguyễn cũng có tiếp tay.
Phần ca nhạc có ca sỹ Như Mai, Đồng Thảo. Buổi tiệc gây quỹ bắt đầu 7 giờ rưỡi và kéo dài ba tiếng đồng hồ trong bầu không khí thân mật, hào hứng. Số tiền gây quỹ khỏang mười mấy ngàn đô la.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.