Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Saigon City Marketplace Sắp Rầm Rộ Khai Trương

27/11/200400:00:00(Xem: 5023)
Tin tức mới nhất vừa nhận được từ ban giám đốc của ngôi chợ vĩ đại Saigon city marketplace cho biết, tất cả các điều kiện cần thiết và quan trọng nhất cho một ngôi chợ mang đầy đủ tầm vóc nhất Quận Cam, đã tuần tự hoàn thành, chỉ cần tiến hành thêm một vài thủ tục đơn giản nữa, ngày khai trương chính thức sẽ được công bố chắc chắn vào đầu tháng 12, nhằm đúng vào dịp cuối năm với những ngày lễ lớn.
Theo giới quan sát thị trường cho biết, ngôi chợ SAIGON CITY MARKETPLACE chỉ được phép thành hình khi người đứng ra khai thác, phải hội đủ những điều kiện qui định tương đối khó khăn, mới có thể thực hiện. Doanh gia Trần Dũ, và ông Nguyễn Minh Chiêu, Giám đốc cơ sở thực phẩm Tây Hồ đã cùng bắt tay, kết hợp để làm nên việc này. Cũng có thể xem đây như là một thành qủa đáng hãnh diện đối với những doanh nhân lâu năm, với tên tuổi lẫy lừng trong giới thương gia đã từng thành đạt tại miền Nam California.
Ngôi chợ SAIGON CITY MARKETPLACE có một diện tích rộng lớn và bề thế, nằm trên một trục lộ với các giao điểm thuận tiện giữa các tuyến xa ộ bao bọc chung quanh Quận Cam, tọa lạc tại địa điểm góc đường Mc Faden và Brookhurst. Là một trong những siêu thị hiện đại nhất của hệ thống chợ Ralph. Ngày nay đã lọt vào tay của hai doanh gia tên tuổi lớn trong cộng đồng. Theo tâm tình của ông Trần Dũ, đây là quyết định bắt nguồn từ thiện chí và ý định sâu xa của hai ông, lúc nào cũng ấp ủ hoài bảo muốn đem lại sự vẻ vang cho cộng đồng, cùng với một ước vọng được phục vụ các vị đồng hương các giới, mà gần gũi nhất, là những cơ sở thương mại do người Việt nam làm chủ với tầm vóc như thế này. Tiếp đến, là hai ông cùng muốn đóng góp công sức gầy dựng và lưu lại một môi trường kinh doanh có tính cách qui mô cho các thế hệ con em kế tục được tiếp tục phục vụ cộng đồng qua những điều kiện bán buôn tốt đẹp và ích lợi nhất, hợp lý nhất. Với bản chất điềm đạm và khiêm nhượng cố hữu, hai nhà doanh nghiệp hàng đầu đã dành cho chúng tôi những tâm tình chia xẻ chân thành nhất.

Cũng trong dịp này, chúng tôi được biết, trong ngày đại khai trương được ấn định chắc chắn vào đầu tháng 12 sắp tới, sẽ có sự hiện diện đầy đủ của các vị quan khách Việt Mỹ, đông đảo các thân hữu của cả hai gia đình với đầy đủ các nghi thức tôn giáo và các viên chức Việt Mỹ sẽ cùng cắt băng khánh thành. Chương trình có phần phụ diễn văn nghệ hào hứng với nghệ sĩ Chí Tâm, Julie và các nghệ sĩ thân hữu. Đồng thời, sẽ có chương trình dài hạn tặng qùa, tặng gạo, tặng tôm, tặng thực phẩm, v.v... không chỉ tặng trong ngày khai trương, mà còn tặng dài dài trong những ngày kế tiếp.
Nhân dịp này, các ông cũng đề cao tinh thần phục vụ tốt nhất dành cho các giới khách hàng cùng đầy đủ tất cả các nguồn thực phẩm sung túc sẽ luôn luôn được cung cấp dồi dào quanh năm suốt tháng cho bà con, mùa nào thức nấy, sẽ được bán với một giá rẻ không ngờ, mục đích chính, là sẽ phải áp dụng bằng đủ mọi cách để tiết kiệm ngân sách chi tiêu cho từng người, từng gia đình. Đây chính là mục đích quan trọng nhất, mà SAIGON CITY MARKETPLACE nhất định sẻ phải duy trì cho bằng được để đáp lại lòng thương mết của tất cả các giới khách hàng.
Bảng hiệu to lớn của SAIGON CITY MARKETPLACE đã chính thức ra mắt qúy bà con. Ngày khai trương đã được ấn định vào đầu tháng 12 sắp tới. Hàng trăm hàng ngàn các loại rau trái cá thịt tươi ngon và các loại hàng khô, giải khát, đồ gia dụng cùng mấy chục cửa hàng dịch vụ các loại sẽ được mở ra bên trong chợ để đồng loạt phục vụ các giới khách hàng. Cam đoan sẽ là một ngôi chợ sầm uất, một nơi chốn thuận lợi nhất để đến mua sắm hàng hóa thực phẩm, đồ dùng đầy đủ không thiếu món gì, còn được bán ra với một giá cả rất phải chăng trong tình đồng hương với qùa tặng dài dài.
Kính mời qúy đồng hương hãy nhắc nhở nhau đến với ngày khai trương tưng bừng không khác nào như một ngày hi, còn có vô số các mặt hàng sale và qùa tặng dồn dập không ngừng. Chúng ta hãy nhớ tới ngày đại khai trương của SAIGON CITY MARKETPLACE.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam, Thành Phố Garden Grove, Nam California vào lúc từ 5 giờ chiều Thứ Sáu, ngày 17 tháng 9 năm 2021, Mục Sư Nguyễn Công Chính đã tổ chức buổi họp báo để thông báo về việc vận động tổ chức Hội Nghị Quyền Dân Tộc Tự Quyết sẽ dự định tổ chức vào tháng Tư năm 2022, Mở đầu buổi họp báo Mục Sư Nguyễn Công Chính đã giải thích sơ lược về Quyền Dân Tộc Tự Quyết và giải đáp các câu hỏi của giới truyền thông và những người tham dự.
Tại Hội Trường Thư Viện Việt Nam vào lúc 11 giờ trưa Chủ Nhật ngày 19 tháng 9 năm 2021 Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng (VNDCXHĐ) đã tổ chức lễ kỷ niệm 75 Năm Ngày Đức Huỳnh Thủ Lãnh thành lập Việt Nam Dân Chủ Xã Hội Đảng, với sự tham dự buổi lễ ngoài các đảng viên và đồng đạo Phật Giáo Hòa Hảo còn có sự hiện diên của một số tổ chức chính trị tại Nam California, quan khách có Giáo Sư Trần Văn Chi, Nhà Biên Khảo Phạm Trần Anh, Soạn Giả Trần Văn Hương, Nhà Thơ Vũ Lang, Thi Văn Tao Đàn, Võ Trung Trợ, Đảng Tân Đại Việt… một số cơ quan truyền thông.
Chiều Chủ Nhật 19 tháng 9, 2021 tại Công Viên Mile Square Park, thuộc thành phố Fountain Valley, Giám Sát Viên Anrew Đỗ, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Sát Quận Cam đã tổ chức lễ Tết Trung Thu 2021 cho các em thiếu nhi trong Quận Hạt. Mặc dù trong mùa đại dịch Covid-19 còn đang tiếp diễn nhưng đã có hàng ngàn các em thiếu nhi và phụ huynh tham dự, những người tham dự đều đeo khẩu trang.
Cũng là một duyên lành, tôi bất ngờ thăm chùa và được tham dự lễ động thổ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng ngày 6-9-2021. Và bây giờ Tượng đã yên vị trên đồi, nhìn xuống dốc có con đường Camino Del Rey dẫn lên chùa, phong cảnh thơ mộng. Tôi nói rằng Sư Thích Đăng Huy có cặp mắt tinh tường phong thủy, chọn chỗ đặt tượng Bồ tát Địa Tạng thật đắc địa.
Cơ Quan Y Tế Công Cộng Quận Cam (HCA) tiếp tục khuyến khích việc chích ngừa cho những cư dân Quận Cam chưa được chích ngừa trong khi mà tỷ lệ những cư dân hợp lệ đã chích ngừa hoàn toàn hiện đạt gần 70%. Cơ Quan Phòng Dịch Liên Bang (CDC) với Bảng Theo Dõi COVID Data Tracker đã phúc trình 69.8% cư dân hợp lệ Quận Cam hiện nay đã được chích ngừa hoàn toàn, với 79.3% hiện đã nhận được ít nhất một liều thuốc chích ngừa tính đến ngày 14 tháng Chín.
Bình thủy điện dòng VE Hybrid CV-JAC 40/50 có hai kích cỡ: loại dung tích 4 lít- CV-JAC40, và loại 5 lít CV-JAC50. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất từ Nhật. Chúng được gọi là “hybrid”, vì kết hợp giữa việc đun nóng bằng điện và việc giữ ấm bằng kỹ thuật chân không. Giữa ruột bình làm bằng thép không rỉ và vỏ bọc bên ngoài là lớp vật liệu cách nhiệt và lớp chân không cách nhiệt. Chính kỹ thuật chân không này giúp cho bình giữ được nhiệt độ mong muốn của nước trong một thời gian dài, với lượng điện năng tiêu thụ ít nhất. Bình còn có thể chuyển sang chế độ giữ ấm hoàn toàn không dùng điện. Một sản phẩm có lợi, thân thiện cho môi trường.
Tăng đoàn Phổ Môn và Suối Từ (Texas) dưới sự hướng dẫn của Thiền sư Thích Thông Hội và Thiền Sư Thích Diệu Thiện đến viếng thăm, tụng kinh, ban pháp thoại và thiền hành với Ni chúng Hương Sen (Riverside, California) vào thứ hai ngày 13 tháng 09 năm 2021. Chương trình bắt đầu bằng bài kinh Bát Nhã do tăng đoàn Suối Từ và Phổ Môn tụng. Chùa Hương Sen tụng bài Kinh Tám Điều Giác Ngộ của Bậc Đại Nhân và Lục Hòa.
Một năm qua là khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội, ở nhà, cách ly, và nhiều sinh hoạt bị hủy bỏ. Tuy nhiên, sẽ có nhiều dịp để tiếp xúc lại với nhau vào những ngày lễ sắp tới. Tết Trung Thu là một lễ hội truyền thống được ăn mừng tại Á-châu. Lễ hội này được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch, lúc trăng tròn ban đêm. Đây là thời điểm tượng trưng cho sự đoàn viên. Ngày nay, nhiều người Việt sinh sống tại Hoa Kỳ vẫn duy trì việc họp mặt với người thân và bằng hữu để ngắm trăng, thưởng thức bánh trung thu, và rước lồng đèn nhân dịp Tết Trung Thu. Vậy thì chúng ta có thể chuẩn bị như thế nào cho những buổi họp mặt mà vẫn giữ được sự an toàn và sức khỏe?
Pháp Hội Địa Tạng Lần Thứ 10 do Thượng Tọa Thích Thánh Minh, Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Cư Sĩ Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hoa Kỳ (GHPGVNTN/HK), Viện Chủ Chùa Hội Phước New Mexico, làm Trưởng Ban Tổ Chức, Ông Sean Hadad, Giám Đốc Nhà Quàn Peek Funeral Home Phó Ban tổ chức, Đạo hữu Linda Trần, Phó ban tổ chức, đã long trọng cử hành trong hai ngày Thứ Sáu ngày 10 và Thứ Bảy ngày 11 tháng 9 năm 2021 tại Tôn Tượng Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát (cạnh Tượng Đài Thuyền Nhân Việt Nam.) trong nghĩa trang Peek Funeral Home.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.