Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Hãng Phone Nam Lộc Tiếp Tân, Đồng Bào Ủng Hộ Sôi Nổi

23/11/200400:00:00(Xem: 6196)
WESTMINSTER (VB) 22-11 . - Hãng điện thoại viễn liên QUỐC TẾ ĐÔNG NAM Á - TOTAL CALL hôm Chủ Nhật loan báo trước khoảng 500 đồng hương VN một chương trình mới để gọi về Việt Nam với giá biểu thấp và tính tiền ngay thẳng, không có lừa bịp, theo lời hai ông Giám Đốc Nam Lộc và Mark Leafstedt.
Hãng này, thường được gọi tắt là "hãng điện thoại Nam Lộc", đã hoạt động gần một năm nay, là hãng điện thoại duy nhất có trụ sở tại Quận Cam hoạt động 24/24 để khách hàng dễ dàng trực tiếp liên hệ. Văn phòng nằm góc đường MacFadden và Magnolia cạnh nhà hàng Saigon Bistro.
Hai ông Giám đốc Nam Lộc và Mark Leafstedt của hãng điện thoại Đông Nam Á và Total Call phối hợp với nhau cung cấp đường giây viễn liên cho đồng bào VN gọi khắp thế giới với giá 4,9 xu mỗi phút, riêng gọi VN 39,9 xu một phút. Tất cả đều KHÔNG CÓ LỆ PHÍ HÀNG THÁNG, vẫn theo loan báo trước hàng trăm đồng bào hiện diện trong buổi trưa Chủ Nhật, khi hãng này mở tiệc ngoài trời khoản đãi đồng bào để cám ơn sự ủng hộ những tháng qua.
Ông Nam Lộc được biết từ lâu trong cương vị Giám Đốc USCC Los Angeles, đã can thiệp và góp ý, thông báo luật lệ di trú cho hàng chục ngàn đồng bào tỵ nạn, xuyên qua các hoạt động cũa Hội USCC và các phần phát thanh trên các làn sóng đài phát thanh miền Nam Cali.
Ông nói trong buổi tiệc khoản đãi đồng bào: "Chúng tôi mở công ty điện thoại Đông Nam Á-Total Call này không ngoài mục đích phục vụ đồng bào với sự thành tín, giúp đồng bào tránh được những sự lừa bịp trong việc gọi điện thoại, nhất là gọi về VN. Với một trụ sở công khai hoạt động suốt ngày đêm tại đây, lúc nào cũng giải quyết mọi thắc mắc của đồng bào."
Ba chương trình của hãng điện thoại Nam Lộc này gồm có:
-Không Lệ Phí hàng tháng: gọi VN 39,9 xu mỗi phút.
-Có lệ phí hàng tháng 3.95 đồng: giá biểu gọi VN 34.9 xu/phút.
-trả trước: giá biểu 34.9 xu/phút cho những ai trả trước một số tiền cần dùng để gọi sau này bằng điện thoại riêng của mình, số nhà hoặc cầm tay. Điều này rất tiện lợi cho người dùng.
Trong bữa tiệc đãi đồng hương, hãng điện thoại Nam Lộc đã có thêm đông đảo đồng bào ghi danh tại chỗ. Những người không tới dự, có thể gọi ghi danh số điện thoại sau: 1-866-6 NAM LỘC, tức là số 1-866-662-6562.
Đồng bào tham dự tiệc đã ngồi thưởng thức chương trình văn nghệ do nhiều ca sĩ trình diễn trong lúc ăn trưa tại chỗ.(tin: Nguyên Hiền)

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nghị Viên Hội Đồng Thành Phố Westminster Sergio Contreras Tiếp Tục Nhận Được Những Sự Hỗ Trợ Quan Trọng Khi Hiệp Hội Y Tế Quận Cam Kết Hợp Với Liên Minh Yểm Trợ Cuộc Vận Động Vào Chức Vụ Giám Sát Quận Cam Sau nhiều tuần lễ gây tranh cãi, khởi đi từ việc các chuyên viên y tế của Quận Cam hủy bỏ lệnh bắt buộc mang khẩu trang ở nơi công cộng dưới áp lực chính trị nặng nề từ Ban Giám Sát Quận Cam, sau đó là tình trạng gia tăng những trường hợp lây nhiễm và nhập viện vì COVID-19, hôm nay nghị viên hội đồng thành phố Westminster, ông Sergio Contreras đã được sự đề cử của Hiệp Hội Y Khoa Quận Cam (OCMA) trong việc vận động đưa ông vào chức vụ Giám Sát Viên Quận Cam.
Tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 11 giờ sáng Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ, một số Hậu Duệ thuộc các quân binh chủng Quân Lực Việt nam Cộng Hòa phối hợp cùng Hội Quân Nhân Việt Mỹ, Hội Quân Xa do ông Phạm Công làm Hội Trưởng đã tổ chức buổi chào Quốc Kỳ và lễ đặt vòng hoa tưởng niệm nhân ngày lễ Độc Lập Hoa Kỳ.
Ban Phục Vụ Cộng Đồng Thành phố Garden Grove giới thiệu chương trình Preschool ‘Kare Bears’ niên khoá Mùa Thu/Mùa Đông 2020 cho các em nhỏ từ 3-4 tuổi, nhằm giúp các em có chuẩn bị trước khi vô học mẫu giáo. Các lớp sẽ bắt đầu ghi danh vào ngày Thứ Tư, 8 tháng Bảy, 2020, lúc 6:00 giờ chiều. Để đủ điều kiện, trẻ em phải biết tự đi vệ sinh và đủ 3 tuổi trước ngày 1 tháng Chín năm 2020. Việc đăng ký ghi danh sẽ qua hệ thống xổ số trực tiếp, được đặt tại Trung tâm Hội nghị Cộng đồng Garden Grove, tại 11300 Stanford Avenue.
Sở cảnh sát Garden Grove nhắc nhở cộng đồng để có được ngày lễ July 4 an toàn, trong dịp lễ này, chỉ có thể đốt pháo bông vào ngày Thứ Bảy, 4 tháng Bảy, từ 10:00 giờ sáng đến 10:00 giờ tối và có ký hiệu 'California State Fire Marshal.'
Dân Biểu Harley Rouda (Dân Chủ- CA) đã tham gia một liên minh lưỡng viện, lưỡng đảng giới thiệu dự luật “Hong Kong Safe Harbor Act”, sẽ xếp người dân Hong Kong vào diện tị nạn Ưu Tiên 2, và tạo ra một lộ trình cho những nhà hoạt động dân chủ tuyến đầu đang gặp nguy hiểm tức thời được tìm kiếm sự bảo vệ tầm trú tại Hoa Kỳ.
Mùa hè chính thức đã trở lại ở California! Nhiệt độ trên toàn tiểu bang tăng thêm và trong khi nhiều người dân California đang làm bổn phận của mình, là ở lại trong nhà vào lúc này, điều quan trọng cho cư dân nên nhớ rằng khi nhiệt độ tăng cao, hóa đơn năng lượng cũng tăng theo. Với những lời khuyên đơn giản sau đây từ chương trình Energy Upgrade California (Nâng Cấp Năng Lượng California) quý vị không phải đổ mồ hôi khi dùng ít điện mà vẫn có thể tiết kiệm tiền:
Các cuộc hẹn đã bị huỷ sẽ được tái hẹn tự động' Các cuộc hẹn mới sẽ có thể được sắp đặt muộn hơn trong mùa hè này
Bắt đầu từ thứ Hai, ngày 13 tháng 7 năm 2020, Thành phố Garden Grove sẽ chấp nhận các đề cử cho Thị trưởng và ba ghế Thành viên Hội đồng tại Quận 2, 5 và 6, cho cuộc bầu cử ngày 3 tháng 11 năm 2020. Hạn chót để nộp giấy tờ đã hoàn tất là Thứ Sáu, ngày 7 tháng 8 năm 2020, lúc 5:00 giờ chiều. Giấy tờ Đề cử Ứng viên phải được nộp cùng Văn phòng Thư ký Thành phố.
Vào ngày 25 tháng 6 năm 2020, Học Khu Westminster đã thông qua nghị quyết (5-0) lên án kỳ thị và ủng hộ công bằng cho người da màu khác nhau. Học khu Westminster sẽ bắt đầu dạy về lịch sử của các sắc dân khác nhau ở Mỹ và thực hiện các chương trình để giáo viên và nhân viên tôn trọng những người khác nhau nhiều hơn.
Cục Thống Kê Dân Số đã sẵn sàng để đưa ra thông báo về việc tiếp tục một số hoạt động ngoài hoạt động Cập Nhật/Để Lại Tài Liệu và lấy dấu vân tay nhân viên mới.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ cho biết các CEO của 4 tập đoàn công nghệ lớn Amazon, Apple, Facebook và Google đã đồng ý trả lời chất vấn từ các nghị sĩ Quốc hội về vấn đề cạnh tranh trong ngành công nghệ.
Hôm thứ Năm (02/07/2020), Venezuela đã rút lại quyết định trục xuất đại sứ EU, nhưng yêu cầu khối có hành động thể hiện quan điểm khách quan hơn với quốc gia Nam Mỹ.
Để giải quyết những thách thức an ninh đối với đất nước, chính phủ Úc sẽ chi 186 tỷ USD cho quân đội trong 10 năm tới và sẽ mua tên lửa tầm xa để tăng cường phòng thủ.
Ngày 21/06/2020, hiện tượng Nhật thực hình khuyên diễn ra trên một số nơi tại Châu Á
Các công dân từ 15 quốc gia sẽ được phép vào Liên minh Châu Âu (EU) bắt đầu từ ngày thứ Tư (01/07/2020), nhưng trong danh sách không có tên nước Mỹ.