Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

30 Nghệ Sĩ, 5,000 Đồng Hương Nhạc Hội Hỗ Trợ Andy Quách

13/10/200400:00:00(Xem: 4430)
(Little Saigon, CA) - Hơn 5,000 đồng hương cùng với gần 30 nghệ sĩ đã tham dự buổi văn nghệ hỗ trợ Nghị Viên Andy Quách tranh cử vào chức vụ Thị Trưởng Westminster vào tối Chủ Nhật, 10 tháng 10 vừa qua. Đây là một hình ảnh rõ nét nhất từ trước đến nay nhằm chứng tỏ sự hỗ trợ rộng rãi của đồng hương Việt Nam đối với Ứng Cử Viên Andy Quách vào chức vụ Thị Trưởng Thành Phố Westminster.
Trong suốt chương trình văn nghệ, các nghệ sĩ đã không ngớt lời hỗ trợ Nghị Viên Andy Quách và kêu gọi quí đồng hương hăng hái tham gia đi bầu cho vị thị trưởng đầu tiên của cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại.
Cách đây khoảng 3 tuần, các đồng hương và thân hữu cũng đã tham dự chật ních tại Nhà Hàng Seafood Palace II để gây quỹ cho Nghị Viên Andy Quách tranh cử vào chức vụ này. Buổi cơm thân hữu đó đã quyên được hơn $82,000, một số tiền quyên góp được lớn nhất trong một buổi gây quỹ đối với bất cứ ứng cử viên nào trong Cộng Đồng Việt Nam.
Tại buổi văn nghệ hôm Chủ Nhật, đồng hương cũng đã nhiệt liệt cỗ võ cho các ứng cử viên Janet Nguyễn, tranh cử vào chức vụ Ủy Viên Hội Đồng Thành Phố Garden Grove; Luật sư Nguyễn Quang Trung, tranh cử vào Hội Đồng Giáo Dục Học Khu Garden Grove; và Luật sư Trần Thái Văn, tranh cử vào chức vụ Dân Biểu Tiểu Bang California. Hầu hết quí vị dân cử từ Thành Phố Garden Grove như Thị Trưởng Bruce Broadwater, Phó Thị Trưởng Bill Dalton và Nghị Viên Mark Rosen cũng đã có mặt và nhiệt liệt hỗ trợ cho sự thành công của Nghị Viên Andy Quách. Sự liên kết giữa hai thành phố Garden Grove và Westminster sẽ có ảnh hưởng quan trọng đối với tương lai và sự lớn mạnh của khu phố Little Saigon và các cư dân gốc Việt trong vùng.
Phát biểu tại buổi văn nghệ nhằm kêu gọi đồng hương hăng hái ghi danh bầu cử và đi bầu từ nay cho đến hết ngày 2 tháng 11, Luật sư Nguyễn Quốc Lân đã tâm sự với đồng hương rằng hình ảnh của đêm văn nghệ đã làm ông ta nhớ lại không khí đấu tranh của cộng đồng Việt Nam trong 53 ngày đấu tranh chống treo cờ Cộng Sản và ảnh Hồ Chí Minh trước tiệm video Hitek trong khu phố Bolsa và ông đã nhấn mạnh rằng, "Nếu cuộc biểu tình như vậy xảy ra một lần nữa tại Westminster, Nghị Viên Andy Quách sẽ không bao giờ bỏ rơi đồng hương và Nghị Viên Andy Quách sẽ ở cùng quí vị mỗi ngày, mỗi đêm và cho đến tận cùng." Luật sư Lân cũng đã nhắc lại rằng tất cả các nghị viên trong Hội Đồng Thành Phố Westminster đã bỏ rơi Cộng Đồng Việt Nam trong suốt thời gian đó.
Theo ông, hơn bao giờ hết, sự đắc cử của Nghị Viên Andy Quách vào chức vụ Thị Trưởng là một nhu cầu tối quan trọng để bảo vệ và nói lên tiếng nói của Cộng Đồng Việt Nam; Chỉ có một thị trưởng gốc Việt Nam mới có thể thông cảm và dấn thân cùng với quí đồng hương trong những thời điểm quan trọng như vậy.
Hạn chót ghi danh bầu cử cho cuộc bầu cử sắp tới là ngày 18 tháng 10. Các cử tri trong toàn Orange County đã có thể bỏ phiếu sớm tại Khu Thương Xá Phước Lộc Thọ từ nay cho đến hết này 29 tháng 10. Các cử tri vẫn có thể tiếp tục gởi đơn xin bầu khiếm diện cho đến hết ngày 26 tháng 10. Các cử tri đã nhận được phiếu bầu khiếm diện có thể chọn các ứng cử viên của mình và gởi về Phòng Ghi Danh Bầu Cử ở địa chỉ có ghi sẵn ngoài phong bì trước Ngày Bầu Cử 2 tháng 11 sắp tới.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Sinh nhật thứ 85 của giáo sư Đặng Thông Phong thứ bảy và chúa nhật ngày 9 và 10 tháng 2 năm 2020 ở Fountain Valley và Westminster, 70 năm dạy võ Aikido, học trò của giáo sư về từ bốn phương trời, từ Úc Châu, San Jose, Floria, Việt Nam, Houston, Texas New York, Origan, San Diego, Los Angeles, v.v...
Ban Tổ Chức Diễn Hành Tết tại Westminster xin hân hoan tường trình về thành quả tốt đẹp của cuộc diễn hành Tết được tổ chức trên Đại Lộ Trần Hưng Đạo trong khu Little Saigon vào ngày thứ bảy, 25 tháng 1, nhằm ngày Mồng Một Tết Năm Canh Tý vừa qua.
Tại nhà quàn Peek Family Phòng số 2 vào lúc 10:30 sáng Thứ Sáu ngày 14 tháng 2 năm 2020, lễ phủ quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa cho cố Đại Tá Trần Ngọc Thống, Pháp Danh Đôn Thuần đã được trang nghiêm tổ chức với sự tham dự ngoài gia đình tang quyến và bạn bè thân hữu
Trong năm nay, có thể nói kỳ Thống Kê Dân Số 2020 (Census 2020) sẽ là một trong những sự kiện kinh tế xã hội quan trọng nhất của Hoa Kỳ. Chính phủ hiện nay đang tập trung nguồn lực để khởi động sự kiện này trong tháng tới, và kêu gọi người dân thuộc mọi cộng đồng sắc tộc tại Hoa Kỳ tích cực tham gia, với khẩu hiệu: “Định Hình Tương Lai Của Quý Vị Bắt Đầu Tại Đây”, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Hội Thân Hữu Bình Thuận kính mời đồng hương Bình Thuận và Thân Hữu đến tham dự "Ngày Bình Thuận Tân Niên Hội Ngộ Mừng Xuân Canh Tý" của đồng hương Bình Thuận, sẽ được tổ chức: Vào Chủ Nhật 16-2-2020, từ:11:00 sáng - 3:00 chiều, tại: Diamond Seafood Palace Restaurant, 8058 Lampson Ave., Garden Grove, CA 92841
Mọi người ở Hoa Kỳ dùng lá bài chủng tộc hay dân tộc một lúc nào đó, hay ít nhất mỗi người đáp ứng thống kê dân số. Mặc dù cái nhìn khoa học xem chủng tộc như một xây dựng xã hội nhân tạo, tách rời khỏi thực tế sinh học, có ô nào trong mẫu khai xác định về bạn?
Năm nay 2020, tiểu bang California, Hoa Kỳ tưng bừng mở hội xuân nhờ Tết Nguyên Đán rơi vào hai ngày cuối tuần không mưa và ít lạnh. Ngày mồng một, người Việt ai cũng hớn hở ra đường, không xem diễn hành thì đi chợ Tết, lễ chùa hoặc họp mặt, gặp gỡ gia đình, người thân.
Hạn chót để nộp đơn là ngày 29 tháng 2, 2020 (vì năm nay tháng 2 có thêm ngày 29) nhưng xin nộp càng sớm càng tốt vì các đài TV sẽ bắt đầu chiếu video files của các thí sinh từ ngày 14 tháng 2.
Một chút tình yêu có thể đi quãng đường dài để California Mãi là Tiểu Bang Vàng với Energy Upgrade California
Để tránh gia tăng số vụ mất điện và tai họa gây ra bởi các món quà màu mè từ tháng Hai tới tháng Sáu, khách hàng không bao giờ nên thả bóng ra ngoài trời mà nên buộc chặt bóng xuống vật nặng.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
XEM NHIỀU
(Xem: 8134)
trong nhiều năm qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng trưởng ở mức hai con số, nhưng tỷ lệ quay trở lại thấp (chỉ từ 10% đến 40%) . Chi tiêu của khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không cao
(Xem: 6502)
Vợ chồng ai cũng vậy, sau một thời gian dài sống chung thì thế nào tâm tánh cũng phải thay đổi chút chút…Chịu đựng nhau được hay không là chuyện riêng rẽ của từng gia đình và từng cá nhân mỗi người.
(Xem: 6498)
WASHINGTON (VB) -- Sở Hàng Không Liên Bang (FAA) nói rằng ngành hàng không rất là may mắn vì suýt nữa là có thể rớt thêm 15 chuyến bay trên phi cơ Boeing 737 MAX.
(Xem: 6093)
Lời tòa soạn: Gần đây, nhiều ý kiến, tranh cãi gay gắt về vai trò và công trạng sáng lập chữ quốc ngữ, đặc biệt xung quanh nhà truyền giáo người Bồ Đào Nha Alexandre de Rhodes. Việt Báo xin trích đăng lại bài viết của tác giả Mai Kim Ngọc trong mục VVNM năm 2013, bài viết là một tham khảo kỹ lưỡng về chữ quốc ngữ và vai trò của Alexandre de Rhodes, và tác giả đề cập đến sự “vô phép” trong Phép Giảng Ngày khi người tu sĩ Đắc Lộ này nói về Tam Giáo của nước chủ nhà.
(Xem: 5219)
Mỹ đánh thuế lên thép nhập cảng từ Việt Nam lên tới 456% đối với các sản phẩm thép mà VN sử dụng nguyên vật liệu được nhập cảng từ Nam Hàn và Đài Loan, theo bản tin của Đài Tiếng Nói Hoa Kỳ (VOA) cho biết hôm 17 tháng 12. Bản tin VOA cho biết thêm thông tin như sau.