Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

Metlife Công Bố Chương Trình Học Bổng Hàng Năm Lần Thứ Sáu: Thi Viết Luận Văn 2004 Về Đóng Góp Nổi Bật Của Di Dân Cho Nước Mỹ Với Các Giải Thưởng Học Bổng $50,000

29/06/200400:00:00(Xem: 4090)
NEW YORK, 28/6/04 - MetLife hôm nay loan báo về Chương Trình Học Bổng MetLife (MetLife Scholar Program) hàng năm lần thứ sáu -- cuộc thi viết luận văn toàn quốc với hai mươi sáu phần thươœng học bổng trị giá từ $1,000 tới $10,000 bằng Trái Phiếu Tiết Kiệm Hoa Kỳ (U.S. Savings Bonds) có tổng trị giá là $50,000 khi đáo hạn.
Kể từ khi chương trình bắt đầu, MetLife đã đóng góp $250,000 để yểm trợ cho mục đích giáo dục cuœa giới treœ Mỹ qua cuộc thi Học Bổng MetLife. Những học sinh từ lớp 6 đến 12 có ghi danh học các trường tại Hoa Kỳ được khuyến khích tham dự cuộc thi viết luận văn với đề tài: "Những Đóng Góp Cuœa Di Dân Cho Nước Mỹ"("Immigrant Contributions to America").
Ông Beth Hirschhorn, Giám Đốc thị trường các doanh nghiệp Baœo Hiểm và Dịch Vụ Tài Chánh Hoa Kỳ cuœa MetLife phát biểu rằng: "Kể từ ngày mới hoạt động vào năm 1868, MetLife đã có một quá trình lịch sưœ đáng hãnh diện trong việc giúp đỡ các gia đình di dân đạt được sự an toàn tài chánh". Ông cho biết thêm: "Đó là niềm vinh dự và lợi thế cuœa chúng tôi để tiến xa hơn nữa điều chúng tôi đã cam kết với Chương Trình Học Bổng MetLife. Việc tặng thươœng các học bổng nhằm giúp đáp ứng với các chi phí đại học gia tăng, MetLife cống hiến những học bổng này để khuyến khích các học sinh treœ xuất sắc trong các cộng đồng mà chúng tôi đang phục vụ."
Các ứng viên phaœi là cư dân tại Mỹ. Những phiếu dự thi Chương Trình Học Bổng MetLife sẽ được chia thành hai loại: các lớp 9-12 và các lớp 6-8. Mỗi ứng viên hợp lệ sẽ nhận đươc một giấy chứng nhận cuœa MetLife.

Một nhóm các giám khaœo độc lập sẽ chọn các bài dự thi trúng giaœi căn cứ vào sự độc đáo, sáng tạo, cách sưœ dụng từ ngữ thông thạo và cách bố cục các ý tươœng.
Các bài luận văn phaœi nộp kèm theo phiếu dự thi chính thức - mỗi em được một phiếu.
Các bài luận văn và phiếu tham dự phaœi có dấu bưu điện chậm nhất là ngày 28 tháng Chín, 2004 và được gơœi về:
The MetLife Scholar Program
502 Schoolhouse Road
Johnstown, PA 15904-9963
Không cần thiết phaœi mua bất cứ thứ gì. Muốn biết thêm chi tiết đầy đuœ và có phiếu dự thi, xin gọi số 1-888-MET-1947, Extension 13, từ 8:00 giờ Sáng - 5:00 giờ Chiều, Thứ Hai - Thứ Sáu, CST hoặc vào Web site: www.metlife.com/scholar.
MetLife, một chi nhánh cuœa MetLife, Inc. (NYSE: MET), là công ty dẫn đầu về các dịch vụ baœo hiểm và tài chánh cung cấp cho những khách hàng cá nhân và tổ chức. Các công ty MetLife phục vụ khoaœng 13 triệu cá nhân trong toàn nước Mỹ và cung cấp quyền lợi cho 37 triệu nhân viên và thành viên trong gia đình qua sự baœo trợ chương trình cuœa họ. Ngoài ra, các công ty MetLife còn phục vụ khoaœng 8 triệu khách hàng qua các hoạt động baœo hiểm trực tiếp tại ngoại quốc như: Á Căn Đình, Ba Tây, Chí Lợi, Trung Hoa, Hồng Kông, Ấn Độ, Nam Dương, Mễ Tây Cơ, Nam Hàn, Đài Loan và Uruguay. Muốn biết thêm tin tức về MetLife, hãy vào Web site cuœa công ty tại www.metlife.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Nhìn những tấm hình của đồng bào lênh đênh trên nước, không ai không khỏi xúc động, đồng bào của mình sao khổ quá! Đức Giám Mục Nguyễn Thái Hợp cùng những người thiện nguyện đi cứu trợ. Đức Cha mặc áo phao, nếu ghe lật xuống nước thì người sẽ nổi lên mặt nước nhờ chiếc áo phao này.
Chương trình SAC Promise mở rộng, được tài trợ bởi Văn phòng Hiệu trưởng Trường Đại học Cộng đồng California, áp dụng cho học sinh tốt nghiệp trung học Mùa xuân năm 2021 hoặc bất kỳ học sinh năm nhất nào, bất kể họ đã theo học trường trung học nào.
Vào ngày tồi tệ nhất vì cháy do nấu ăn của năm, nhận thức và phòng chống là việc quan trọng cần thiết để tránh các hiểm họa xảy ra khi nấu trên bếp, trong lò nướng và nấu bằng điện.
Mùa Giáng Sinh sắp về, nhà nhà đều sửa soạn nhà cửa cho thật đẹp để đón mùa Giáng Sinh, nhưng cũng có một số người nhức đầu, vì có người mướn nhà không trả tiền cho chủ nhà, chủ nhà không tiền trả tiền cho nhà băng, nhà có thể bị nhà băng tịch thu nếu 3 tháng không trả tiền nhà, nhà băng sẽ gửi giấy đến đòi nợ, rồi sẽ bán đấu giá.
Tịnh Xá Giác An tọa lạc tại số 12811 Dale Street, Garden Grove CA 92841 do Đại Đức Thích Giác Châu Trụ Trì vào tối 22 tháng 11 năm 2020 đã bị kẻ xấu dùng sơn đen đến xịt vào tượng Đức Phật Di Lặc và tượng Đức Quan Thế Âm.
Tại Mile Square Park vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy ngày 21 tháng 11 năm 2020 Tổ Chức Người Mỹ Gốc Việt Ủng Hộ Biden (Vienamese Americans for Biden - VAfB) cùng với các nhóm FB chống Trump Ao Sen và Sự Thật Lề Đường đã tổ chức bữa tiệc mừng chiến thắng của Biden, chương trình có phần trình diễn văn nghệ.
Vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 22 tháng 11 năm 2020, tại chánh điện Tổng Hội Cư Sĩ Phật Giáo Việt Nam Tại Hoa Kỳ số 1612 N. Spurgeon Street, Santa Ana, CA 92701, Tổng Vụ Pháp Chế HĐĐH/ GHPGVNTN/HK do Tiến Sĩ Huỳnh Tấn Lê, Tổng Vụ Trưởng đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Lần Thứ Bảy Cố Trung Tướng Tôn Thất Đính.
Trong suốt mấy tháng vừa qua, con em chúng ta đã miệt mài tập hát, tập đọc để tham dự cuộc thi Ước Mơ Việt kỳ II. Đến nay, vòng Sơ Kết đã chấm dứt, Ban Tổ Chức rất cảm kích trước sự nhiệt tình của quý phụ huynh và sự hăng hái của các thí sinh. Nhờ vào lòng hảo tâm của quý mạnh thường quân, Ban Tổ Chức đã chuẩn bị được rất nhiều phần thưởng cho các thí sinh.
Cuộc thi Ước Mơ Việt xin trân trọng thông báo lịch sinh hoạt tử nay đến cuối năm 2020. Ngày 20/11/20: Công bố kết quả của kỳ thi Sơ Kết và tài liệu học tập/ thể lệ cuộc thi Chung Kết Ngày 26/11/20: Bắt đầu phát hình các thí sinh của giải HIẾU HỌC Chủ Nhật, 13/12/20, thi Chung Kết qua hình thức trực tuyến.
Nhân mùa Lễ Tạ Ơn, mặc dù trong hoàn cảnh đại dịch Covid-19 đang tiếp tục lây lan, nhưng để tỏ lòng biết ơn những người đã gắn bó với hội, nhất là những vị mạnh thường quân đã đóng góp công sức để hội có điều kiện duy trì những sinh hoạt trong mấy chục năm qua, Hội Cao Niên Á Mỹ do bà Từ Dung sáng lập và điều hành hơn 30 năm qua, đã tổ chức Lễ Tạ Ơn vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 14 tháng 11 năm 2020 tại Trụ Sở Hội ở địa chỉ 220 Hospital Circle Westminster, CA 92683.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.
Người Việt Phone
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.
Theo trang Nikkei, Foxconn, còn được biết đến là Hon Hai precision Industry đang lên kế hoạch mở rộng hoạt động sản xuất tại Việt Nam với khoản đầu tư 270 triệu USD.
Các nhóm của ông Biden ngay lập tức tiếp cận tất cả cơ quan chính phủ khi chỉ còn 57 ngày tiếp quản công việc Nhà Trắng trước lễ nhậm chức.
Tại sao lại có các dải mây nhiều màu sắc lại bao quanh sao Mộc?
Có vẻ như việc đưa dịch vụ chơi game đám mây Stadia lên nền tảng iOS là một bài toán khó đối với Google