Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
EagleBrand-Vietbao-1230x152-12042022-viet

‘hãy Đơn Giản Hóa Cuộc Sống’ Giữa Trời Nắng Gắt Mùa Hè

16/09/200400:00:00(Xem: 4655)
ROSEMEAD, Calif., ngày 10 tháng Chín năm 2004 - Bây giờ đang là mùa hè nóng nực và Công Ty Southern California Edison (SCE) muốn giúp đỡ khách hàng quản lý hóa đơn bằng nhiều phương thức nhằm giản dị hoá cách làm việc với SCE.
Bà Pam Bass, phó chủ tịch phụ trách dịch vụ khách hàng tại SBC, cho biết, "Vào thời điểm này trong năm, nhìn chung hoá đơn tiền điện tăng lên do thời tiết nóng nực và do sử dụng máyï điều hòa không khí. Chúng tôi có nhiều chương trình và dịch vụ rất tốt để khách hàng có thể chọn lựa phương thức chi trả hóa đơn, theo dõi quá trình sử dụng điện năng, chia đều phi tổn và còn nhiều dịch vụ khác".
Các khách hàng tư gia có thể chọn các phương thức sau:
Chi Trả Trực Tiếp là dịch vụ miễn phí nhằm giúp các khách hàng tư gia và doanh nghiệp thu xếp để hóa đơn tiền điện tự động trừ vào tài khoản ngân hàng sau 10 ngày hóa đơn được gởi đi.
Lập Kế Hoạch Mỗi Tháng Trả Tiền Bằng Nhau cho phép khách hàng tư gia chi trả hoá đơn thành 11 phần đều nhau cho mỗi tháng bằng cách lấy bình quân giữa hoá đơn tháng nóng và tháng mát trong suốt cả năm.

Tài Khoản Của Tôi (My Account) tại địa chỉ Website www.sce.com có nhiều sự lựa chọn tiện lợi khác. Tài Khoản Của Tôi còn cho phép khách hàng theo dõi quá trình tiêu thụ điện của gia đình hoặc cơ sở kinh doanh.
Các cơ sở kinh doanh có thể chọn chương trình quản lý điện năng nhằm hạn chế chi phí về điện như sau:
- Chương Trình Quản Lý Hoá Đơn và Chương Trình Quản Lý Chi Phí Của SCE cho phép cơ sở kinh doanh theo dõi và xem lại mức tiêu thụ điện, hoá đơn hàng tháng và khảo sát những cách thức sử dụng điện thực tế hầu hạ thấp chi phí.
- Chương Trình Quản Lý Điện Năng Căn Bản cho phép khách hàng ghi lại những thay đổi trong cách sử dụng điện - và xem những khoản tiết kiệm chi phí - xuyên qua rất nhiều đồ thị, biểu đồ và báo cáo dễ hiểu.
Bà Bass nói thêm. " Mục đích của chúng tôi là tiết kiệm cho khách hàng của SCE thời gian và tiền bạc bằng cách cung cấp nhiều phương thức giúp họ đáp ứng các nhu cầu điện năng."
Cần thêm chi tiết, xin gọi số (800) 327-3031 hoặc vào website www.sce.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Yaamava’ Resort & Casino at San Manuel đã khánh thành tụ điểm vui chơi mới nhất, 909 Food Hall, nơi dừng chân cho những tín đồ “sành ăn, yêu bia và cuồng nhiệt với các môn thể thao”.
Vì Vi-rút Hợp Bào Đường Hô Hấp (RSV), bệnh cúm, và COVID-19 tiếp tục ảnh hưởng đến người dân California sớm hơn thường lệ trong năm nay, nên Nhà Dịch Tễ Học của tiểu bang, cũng chính là bác sĩ Erica Pan, kêu gọi mọi người trên toàn tiểu bang bảo vệ bản thân và gia đình của họ trước nhiều loại vi-rút đang hoành hoành.
Anthem Blue Cross hợp tác với Allied Pacific IPA từ năm 2021 để phục vụ cộng đồng người Mỹ gốc Hoa. Năm nay, Anthem Blue Cross hợp tác với Korean American Medical Group nhằm cung cấp các dịch vụ ghi danh bằng tiếng Hàn cho cộng đồng người Mỹ gốc Hàn, đồng thời tăng cường các nỗ lực tiếp cận trực tiếp cộng đồng người Mỹ gốc Việt ở Nam California.
Vào sáng Chủ Nhật ngày 26 tháng 11 năm 2022 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kito, Garden Grove, CA 92840.
Theo thông lệ hằng năm, liên tục trong 22 năm qua, ngoại trừ những năm đại dịch Covid-19, cứ vào dịp Lễ Tạ Ơn (Thanksgiving) Hội đồng hương Quảng Nam Đà Nẵng đều tổ chức dạ tiệc mừng Lễ Tạ Ơn gây qũy giúp thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa tại Quảng Nam Đà Nẵng.
Một nghiên cứu mới cho thấy những người tin rằng đại dịch COVID-19 là một trò lừa bịp có xu hướng tin vào tất cả các loại thuyết âm mưu khác. Các nhà nghiên cứu đã công bố phát hiện của họ vào ngày 26 tháng 10 trên tạp chí PLOS One, cho rằng việc nghĩ rằng số ca tử vong do COVID-19 đã bị phóng đại hoặc Trung Quốc đã cố tình phát tán hoặc chế tạo vi-rút cho các mục đích bất chính, là một loại thuốc cửa ngõ dẫn đến niềm tin vào các thuyết âm mưu khác.
Nhân dịp Lễ Tạ Ơn, ban Giám Đốc và toàn thể nhân viên văn phòng RMI-USA kính chúc toàn thể quý vị và quý quyến một mùa lễ an lành và đoàn viên với thân nhân tại Hoa Kỳ. Không có gì nghi ngờ rằng Fentanyl là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ. Trong thập kỷ qua, Fentanyl đã gây ra sự gia tăng số ca tử vong do dùng thuốc quá liều ở Mỹ. Năm 2021, gần 90% số ca tử vong do sử dụng quá liều thuốc giảm đau gây nghiện nhóm Opioid, là Fentanyl.
Tại nhà Hàng Dimond Seafood Restaurant trên đường Lampson, Thành phố Garden Grove, vào lúc 11 giờ trưa chủ Nhật ngày 20 tháng 11 năm 2022, Hội Ái Hữu Quân Trường Đồng Đế Nha Trang đã tổ chức “Đại Hội Mùa Thu”, ra mắt Tân Ban Chấp Hành nhiệm kỳ 2022-2024.
Tại hội trường Trung Tâm Công Giáo VN, 1538 Century Blvd, Santa Ana vào lúc 11 giờ trưa Thứ Bảy ngày 19 tháng 11 năm 2022, Hội Đồng Liên Tôn Việt Nam Tại Hoa Kỳ (HDLT) đã tổ chức Lễ Tạ Ơn và Ra Mắt tân Ban Thường Vụ nhiệm kỳ 2022 -2024.
Tại Hội trường Thành Phố Westminster, Nam California, vào lúc 2 giờ chiều ngày 20 tháng 11 năm 2022. Mạng Lưới Nhân Quyền Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi tiếp tân đánh dấu 25 năm hoạt động (1997-2022)
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.