Hôm nay,  
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật
Việt Báo Văn Học Nghệ Thuật

‘hãy Đơn Giản Hóa Cuộc Sống’ Giữa Trời Nắng Gắt Mùa Hè

16/09/200400:00:00(Xem: 4640)
ROSEMEAD, Calif., ngày 10 tháng Chín năm 2004 - Bây giờ đang là mùa hè nóng nực và Công Ty Southern California Edison (SCE) muốn giúp đỡ khách hàng quản lý hóa đơn bằng nhiều phương thức nhằm giản dị hoá cách làm việc với SCE.
Bà Pam Bass, phó chủ tịch phụ trách dịch vụ khách hàng tại SBC, cho biết, "Vào thời điểm này trong năm, nhìn chung hoá đơn tiền điện tăng lên do thời tiết nóng nực và do sử dụng máyï điều hòa không khí. Chúng tôi có nhiều chương trình và dịch vụ rất tốt để khách hàng có thể chọn lựa phương thức chi trả hóa đơn, theo dõi quá trình sử dụng điện năng, chia đều phi tổn và còn nhiều dịch vụ khác".
Các khách hàng tư gia có thể chọn các phương thức sau:
Chi Trả Trực Tiếp là dịch vụ miễn phí nhằm giúp các khách hàng tư gia và doanh nghiệp thu xếp để hóa đơn tiền điện tự động trừ vào tài khoản ngân hàng sau 10 ngày hóa đơn được gởi đi.
Lập Kế Hoạch Mỗi Tháng Trả Tiền Bằng Nhau cho phép khách hàng tư gia chi trả hoá đơn thành 11 phần đều nhau cho mỗi tháng bằng cách lấy bình quân giữa hoá đơn tháng nóng và tháng mát trong suốt cả năm.

Tài Khoản Của Tôi (My Account) tại địa chỉ Website www.sce.com có nhiều sự lựa chọn tiện lợi khác. Tài Khoản Của Tôi còn cho phép khách hàng theo dõi quá trình tiêu thụ điện của gia đình hoặc cơ sở kinh doanh.
Các cơ sở kinh doanh có thể chọn chương trình quản lý điện năng nhằm hạn chế chi phí về điện như sau:
- Chương Trình Quản Lý Hoá Đơn và Chương Trình Quản Lý Chi Phí Của SCE cho phép cơ sở kinh doanh theo dõi và xem lại mức tiêu thụ điện, hoá đơn hàng tháng và khảo sát những cách thức sử dụng điện thực tế hầu hạ thấp chi phí.
- Chương Trình Quản Lý Điện Năng Căn Bản cho phép khách hàng ghi lại những thay đổi trong cách sử dụng điện - và xem những khoản tiết kiệm chi phí - xuyên qua rất nhiều đồ thị, biểu đồ và báo cáo dễ hiểu.
Bà Bass nói thêm. " Mục đích của chúng tôi là tiết kiệm cho khách hàng của SCE thời gian và tiền bạc bằng cách cung cấp nhiều phương thức giúp họ đáp ứng các nhu cầu điện năng."
Cần thêm chi tiết, xin gọi số (800) 327-3031 hoặc vào website www.sce.com.

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
Dân Biểu Michelle Steel Xúc Phạm Cựu Sĩ Quan Hải Quân Để Khai Thác Sự Ủng Hộ Của Dân Nhập Cư
Ông Minh Phạm- đã ngoài 80 tuổi- cho biết vẫn đang xem xét ứng cử viên nào sẽ giành được phiếu bầu của mình. Tìm xem những gì người này đã làm trong quá khứ, so sánh để tiên đoán những gì họ có thể làm trong tương lai. Sử dụng chủ nghĩa cộng sản như một cái móc câu. Đó không phải lúc nào cũng là giải pháp.
Phó Thị Trưởng Diedre Thu Hà Nguyễn Mời Dự Ngày Tư Vấn Pháp Lý Miễn Phí Oct 8 2022 từ 10:00 -14:00 tại Staton Central Park
Trên tuần báo Le Point, mục « Paris đây, Paris đó » của tuần này giới thiệu một ngôi chùa Thái Lan ở thành phố Moissy-Cramayel thuộc tỉnh Seine-et-Marne (77) ngoại ô Paris về phía Đông, tức còn nằm trong Ile de France...
hai cư dân vừa thi đậu trong tuần trước đã đến để cảm ơn văn phòng Jay Chen, cũng như chia sẻ một số kinh nghiệm quí báu cho những người đang chuẩn bị cho kỳ phỏng vấn thi quốc tịch.
Hằng năm, anh chị em nghệ sĩ tổ chức giỗ tổ Hát Bội ở miền Nam California. Năm nay, giỗ tổ được tổ chức vào lúc 1 giờ trưa, Chủ Nhật ngày 25/09/2022, tại thư viện Việt Nam, 10872 Westminster Ave., Suites 214 & 215 Garden Grove, CA 92843. Các nghệ sĩ mặc áo dài màu sắc rực rỡ. Hát bội là một bộ môn nghệ thuật được đồng bào ở Việt Nam yêu chuộng trước năm 1975. Các diễn viên tập dượt rất công phu, vừa diễn vừa hát, tiếng hát nhịp nhàng với tiếng đàn, tiếng trống. Khán thính giả đầu bạc lẫn đầu xanh lắng nghe từng lời hát.
Thông tin này dựa vào bản báo cáo của Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC). Kể từ tháng 3 năm 2020, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đáng kể đến khả năng duyệt xét đơn xin chiếu khán nhập cư của Bộ Ngoại giao. Các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ đang làm việc để tiếp tục các dịch vụ chiếu khán thông thường càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, đại dịch tiếp tục ảnh hưởng nghiêm trọng đến số lượng chiếu khán mà các đại sứ quán và lãnh sự quán có thể xét duyệt. Vào những thời điểm khác nhau, quá trình duyệt xét của lãnh sự bị chậm lại hoặc tạm dừng vì các lệnh đóng cửa tại địa phương và toàn quốc; việc hạn chế đi lại; các quy định về kiểm dịch của nước sở tại; và nỗ lực của các đại sứ quán và lãnh sự quán Hoa Kỳ để ngăn chặn sự lây lan của COVID-19.
AARP đã công bố kết quả mới từ cuộc khảo sát hàng năm của mình có tên Mirror/Mirror: Women’s Reflections on Beauty, Age and Media™. Nghiên cứu cho thấy 60% phụ nữ Người Mỹ Gốc Á và Người Đảo Thái Bình Dương (Asian American and Pacific Islander, AAPI) trên 50 tuổi bị phân biệt đối xử với tần suất “ít nhất là vài lần”.
Tổ chức phi lợi nhuận Tiếp Cận Tiếng Việt (ViệtLA) hân hạnh tài trợ cuộc thi làm lồng đèn tại Lễ Hội Tết Trung Thu đầu tiên của Thành Phố Santa Ana. Lễ hội được tổ chức vào Thứ Bảy, 01 Tháng 10, 2022
Social Movement Festival (SMF) lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Tiềm năng Phong trào Xã hội: Bài học từ các biến động xã hội” sẽ được diễn ra vào ngày 5 tháng 11, 2022 trên nền tảng Zoom.
TIN TỨC
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.