Hôm nay,  

McDonald's khởi động đợt khuyến mãi mùa hè giá trị trên khắp Hoa Kỳ

28/06/202400:00:00(Xem: 826)

McDonald

McDonald's và các tiệm ăn địa phương hợp tác để mang đến những ưu đãi tuyệt vời trong suốt mùa hè cho các món ăn trong thực đơn được thực khách yêu thích

(CHICAGO – ngày 20 tháng 6, năm 2024) – Mọi người chúng ta đều nhớ khi còn nhỏ, mỗi khi ngồi trên xe đi ngang tiệm ăn với thương hiệu Vòm Vàng và đòi ba mẹ dừng lại để mua một ít Chicken McNuggets® và khoai tây chiên...và sau đó là cảm giác phấn khởi khi xe lăn bánh qua Drive-Thru, hoặc là thất vọng khi nghe câu trả lời “ở nhà có đồ ăn” hoặc “con có tiền cho McDonald’s không?”

Mùa hè này, chúng tôi có tin vui cho thực khách ái mộ trên khắp nước Mỹ, đó là McDonald's có mặt để giúp nâng giá trị đồng đô la của thực khách với nhiều khuyến mãi và nhiều cách tiết kiệm hơn. Từ phần ăn $5 Meal Deal cho đến việc tặng khoai tây chiên ngày Thứ Sáu ‘Free Fries Friday’ cũng như các khuyết mãi đặt biệt tại địa phương chỉ có trên app, với nhiều ưu đãi hấp dẫn như vậy, ai ai cũng có đủ tiền cho McDonald's để tận hưởng mùa hè.
“Chúng tôi đã nghe rất rõ từ những thực khách ái mộ rằng họ muốn thấy nhiều ưu đãi hơn từ chúng tôi và họ sẽ nhận được ước muốn đó ngay trong mùa hè này,” ông Joe Erlinger, chủ tịch McDonald's USA đã cho biết.  “Giá trị món ăn luôn là nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi tập trung vào việc duy trì truyền thống đó để mang đến cho thực khách bữa ăn ngon miệng, giá cả phải chăng với nhiều chọn lựa bất cứ khi nào thực khách bước vào tiệm ăn của chúng tôi, lái xe qua drive thru hoặc đặt thức ăn trên app của chúng tôi.”

Bữa Ăn Của Mùa Hè

Để chào đón mùa hè, McDonald's sẽ ra mắt phần ăn khuyến mãi $5 Meal Deal được nhiều người mong đợi, bắt đầu từ ngày 25 tháng 6 và chỉ có trong thời gian giới hạn tại các tiệm ăn McDonald's có tham gia chương trình trong nước Mỹ.  Phần ăn bao gồm:
  • Một phần bánh McDouble® hoặc McChicken® tùy bạn chọn
  • Khoai tây chiên nhỏ
  • 4 miếng Chicken McNuggets®
  • Một ly nước ngọt nhỏ
...tất cả chỉ có $5.*

Khoai tây chiên World Famous Fries® giá rẻ trong app McDonald’s

Thực khách ái mộ có thể mang theo các món ăn nhẹ yêu thích của họ trong các chuyến đi nghỉ cuối tuần với đợt khuyến mãi tặng khoai tây chiên ‘Free Fries Friday’ vào Thứ Sáu hàng tuần trên khắp nước Mỹ và chỉ có trong app McDonald's®.  Thực khách có thể nhận miễn phí một phần khoai tây chiên cỡ vừa khi mua tối thiểu $1 từ nay cho đến cuối năm 2024.

Và để vinh danh ngày khoai tây chiên toàn quốc National French Fry Day vào tháng tới, chúng tôi có sẵn phần thưởng dành cho người dùng app McDonald's. Vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng 7, thực khách ái mộ có thể nhận miễn phí khoai tây chiên phần lớn hay nhỏ mà không cần mua hàng.

McDonald 2
Những tiết kiệm tại địa phương

Các tiệm ăn trong cộng đồng trên khắp nước Mỹ đang chào đón mùa hè bằng các đợt khuyến mãi địa phương kéo dài suốt ngày tại các tiệm ăn McDonald's trong khu vực lân cận của bạn**.  Các tiệm ăn này đang mang đến cho thực khách các ưu đãi hấp dẫn để bắt đầu ngày mới tốt đẹp, chẳng hạn như các món bánh ăn sáng mua một và nhận thêm một với giá $1 (Buy One Get One for $1) ở thành phố Memphis, tiểu bang Tennessee cũng như khuyến mãi tuyệt vời cho bữa ăn trưa và ăn tối với món thực khách yêu mến là bánh Double Cheeseburger kèm theo một phần khoai tây chiên nhỏ với giá $3.50 ở thành phố Columbus, tiểu bang Ohio, hoặc phần ăn khuyến mãi tùy thực khách chọn lựa giữa McCChicken và McDouble với giá $3.99 ở vùng tây tiểu bang New York, chỉ đơn cử vài nơi.

“Giá cả phải chăng và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ là tất cả những gì McDonald’s hướng tới,” ông John Palmaccio, một chủ nhân và người điều hành tiệm ăn kiêm chủ tịch Quỹ Quảng Cáo Toàn Quốc Của Các Nhà Điều Hành (OPNAD) của McDonald’s cho biết. “Là chủ doanh nghiệp nhỏ, trách nhiệm của chúng tôi là mang lại giá trị to lớn cho cộng đồng địa phương khi họ cần nhất.  Phần ăn khuyết mãi $5 Meal Deal kèm theo các ưu đãi hàng ngày tại địa phương mà thực khách có thể tìm thấy trong tiệm ăn và trên app là sự kết hợp hoàn hảo, chẳng hạn như giảm giá 25% khi mua từ $10 trở lên mà tôi đang khuyến mãi tại các tiệm ăn của tôi ở thành phố Savannah, tiểu bang Georgia.”

Đương nhiên, chúng ta không thể quên người bạn đồng hành hoàn hảo với bữa ăn của McDonald's trong mùa hè đó là ly nước ngọt mát lạnh.  Hãy tận hưởng các loại nước ngọt và cà phê đá được giảm giá hoặc các ưu đãi khác tại mỗi địa phương cho thức uống đông lạnh (chẳng hạn như thức uống có ga đông lạnh cỡ lớn chỉ với giá $1.79 ở các thành phố như Cincinnati và Columbus). Các khuyến mãi cho thức uống ngon đang chờ đợi thực khách khám phá tại các địa phương để bạn có thể giải nhiệt suốt cả mùa hè - bất cứ nơi nào bạn đến.

Đối với tất cả các khuyến mãi mùa hè, hãy tải xuống app McDonald's để bắt đầu kiếm điểm MyMcDonald's Rewards; $1 chi tiêu = 100 điểm thưởng. Tích lũy điểm để đổi miễn phí các món trong thực đơn như bánh sandwich McCChicken® hoặc Happy Meal®.  Cho nên, cho dù bạn đang thưởng thức $5 Meal Deal trong một ngày đi biển với bạn bè, hay ăn miễn phí khoai tây chiên World Famous Fries® sau lễ hội yêu thích của bạn hay đổi điểm thưởng trong một chuyến đi đường... bất cứ khi nào có ai hỏi, bạn sẽ chắc chắn là mình có tiền cho McDonald's vào mùa hè này.

*Giá cả và sự tham gia có thể khác nhau. Các lựa chọn bữa ăn McDouble® có thể có giá $6 tại một số tiệm ăn chọn lọc ở Alaska, California, Guam, Hawaii, Nevada, New York (chỉ ở Manhattan) và Washington

** Các khuyến mãi và ưu đãi tại địa phương sẽ khác nhau, vì những chủ tiệm ăn được nhượng quyền thương hiệu của McDonald's là những doanh gia độc lập tự đặt ra giá cả.
 
Sơ lược về McDonald’s USA
Công ty McDonald's USA, LLC phục vụ hàng triệu thực khách mỗi ngày với thực đơn có nhiều lựa chọn khác nhau được chế biến từ nguyên liệu chất lượng. Chín mươi lăm phần trăm trong số gần 13.500 tiệm ăn của McDonald's tại Hoa Kỳ được sở hữu và điều hành bởi các chủ doanh nghiệp độc lập. Để biết thêm thông tin, hãy vào trang nhà www.mcdonalds.com và theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội: X, Instagram, TikTok và Facebook.
 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Đại Hội Thánh Mẫu với chủ đề “Đức Bà Là Hòm Bia Thiên Chúa” do Giáo Phận Orange tổ chức năm thứ 3 tại Linh Đài Đức Mẹ La Vang trong khuôn viên Nhà Thờ Chính Tòa Chúa Kitô , giáo phận Orange vào hai ngày 12 và 13 tháng 7 năm 2024. Đại Hội Thánh Mẫu được tổ chức với mục đích cổ võ lòng sùng kính Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ Thiên Chúa, thể hiện tâm tình yêu mến Đức Mẹ của giáo dân Việt Nam, do đó hàng chục ngàn tín hữu từ khắp nơi đã về Quận Cam tham dự đại lễ được tổ chức hết sức trang nghiêm, sốt sắng. Đại Hội Thánh Mẫu năm nay khai mạc vào chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 7, 2024 và bế mạc vào tối Thứ Bảy ngày 13.7.2024.
Tại QD Venue, thành phố Westminster, số 7722 Garden Grove, Westminster, CA 92683, vào lúc 10 giờ sáng Chủ Nhật ngày 14 tháng 7 năm 2024, Hội HO Cứu Trợ Thương Binh và Qủa Phụ Việt Nam Cộng Hòa đã tổ chức thành công Đại Nhạc Hội Cảm Ơn Anh Kỳ Thứ 18 với số tiền sơ khởi thu được $170,000. Như thông lệ hằng năm Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Người Thương Binh Việt Nam Cộng Hòa tổ chức nhằm gây quỹ giúp các thương phế binh VNCH đang sống lây lất tại quê nhà.
Đại diện bên Thành Phố Garden Grove sẽ cung cấp thông tin về Chương Trình Giúp Mua Nhà Lần Đầu, hỗ trợ tiền down-payment lên đến $110,000 dưới dạng khoản vay không lãi suất cho những ai hội đủ điều kiện.
Thuyền ở đây là 2 gia đình thuyền nhân tị nạn, và bến là 2 quốc gia tự do, đang dang tay đón nhận họ. Bất chấp mọi sự đánh phá, vu cáo và bịa đặt của bọn Cộng Sản Việt Nam cùng lũ tay sai, chính phủ Canada và Hoa Kỳ vẫn đưa tay đón nhận các hồ sơ tị nạn do tổ chức VOICE đệ trình và VOICE Canada bảo trợ. Từ tờ báo Nhân Dân của đảng, cho đến cơ quan truyền thông VTV của nhà nước CSVN, chúng đã liên tục tuyên truyền xảo trá, và gọi nỗ lực định cư của VOICE là “trục lợi của những kẻ buôn người?”, như bài báo đính kèm. Chúng cũng tuyên truyền rằng, chương trình đào tạo Xã Hội Dân Sự là để “chống phá nhà nước….”!
Khi thế giới đang hào hứng đón mừng Thế Vận Hội 2024, ASQ Trung Tâm Cai Thuốc Lá Dành Cho Người Việt khuyến khích những người hút thuốc hãy nhắm tới mục tiêu “đạt huy chương vàng” và quyết tâm cai thuốc lá vĩnh viễn.
Trân trọng kính mời đồng hương, và văn hữu tham dự buổi ra mắt 3 tác phẩm văn học miền Nam của nhà văn Nam Sơn Trần Văn Chi, gồm: 1. Tình Nghĩa Giáo Khoa Thư 2. Triều Nguyễn và Công Cuộc Mở Đất Phương Nam 2. Hương Vị Ngày Xưa và Món Ngon Miền Nam Thời gian và địa điểm: 2:00PM Chủ Nhật, 4 Tháng Tám, 2024
Như lời khai từ của Hoà thượng Thích Thông Hải khi giới thiệu Giảng sư Chánh Định, ngài nói: “Đây được coi như là buổi tu học “mở hàng” cho những chương trình tu học sắp tới của Chùa Bảo Quang, thành ra sư cố gắng làm sao cho chương trình được khởi sắc.” Và quá thật vậy, mặc dầu rơi vào ngày thứ sáu trong tuần nhưng Phật tử đồng hương đã đáp lời mời nồng nhiệt và có mặt từ 8g sáng trước giờ bắt đầu.
Vào tháng 1 năm 2024, Medi-Cal đã loại bỏ điều kiện giới hạn tài sản, nghĩa là tài khoản ngân hàng, nhà ở, chiếc xe thứ hai. Hiện nay, việc xét duyệt khả năng hội đủ điều kiện chỉ tính đến thu nhập và số người trong gia đình.
Mục đích của việc tung tin giả là kiếm phiếu của cộng đồng gốc Hoa vốn thường theo dõi các mạng truyền thông xã hội bằng tiếng Hoa. Điều này cũng đúng với những cộng đồng thiểu số khác, trong đó có cộng đồng gốc Việt.
Đến với chương trình này, khán giả có dịp hiểu rõ hơn sự gắn bó suốt 60 năm của anh Tuệ và phong trào Du Ca, từ những ngày đầu thành lập cho đến khi anh nhắm mắt lìa đời để trở về trong vòng tay của Chúa.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.