Hôm nay,  
Hội Ung Thư Việt Mỹ kính mời quý đồng hương cùng tham gia các sinh hoạt sắp tới
Hội Ung Thư Việt Mỹ kính mời quý đồng hương cùng tham gia các sinh hoạt sắp tới

Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại, Chùa Điều Ngự long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL.2568-2024

04/06/202422:42:00(Xem: 664)

(2)-ĐẠI-LỄ-PHẬT-ĐẢN-CHÙA-ĐIỀU-NGỰ-DSC_0508
Thắp đèn cúng dường Phật Đản Sinh
 
Westminster (Thanh Huy) - - Chùa Điều Ngự  tọa lạc tại 14472 Chestnut St, thành phố Westminster, đây cũng là văn phòng thường trực Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại do Hòa Thượng Thích Viên Lý Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành, Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại làm Viện Chủ và Hòa Thượng Thích Viên Huy, Phó Chủ Tịch Thường Trực HĐĐH kiêm Tổng Vụ Trưởng Tổng Vụ Xã Hội Tăng Đoàn GHPGVNTNHN làm Trụ Trì. Đã long trọng tổ chức Đại Lễ Phật Đản PL. 2568-2024 vào lúc 10 giờ sáng Thứ Bảy ngày 01 tháng 6, 2024 tại hội trường chùa Điều Ngự. Chứng minh, tham dự buổi lễ có  hàng trăm chư tôn Giáo Phẩm, chư tôn đức Tăng, chư tôn đức Ni và hàng ngàn đồng hương Phật tử.
 
Chư tôn chứng minh có: HT. Thích Phước Thuận, thành viên Hội Đồng Giáo Phẩm, GHPGVNTNHK, cùng chư tôn đức thuộc Tăng Đoàn Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất Hải Ngoại (TĐGHPGVNTNHN) gồm Hòa Thượng Thích Chơn Trí, phó chủ tịch kiêm tổng thư ký Hội Đồng Giáo Phẩm; Hòa Thượng Thích Viên Lý, chủ tịch Hội Đồng Điều Hành Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại; Hòa Thượng Thích Viên Huy, phó chủ tịch thường trực Hội Đồng Điều Hành kiêm tổng vụ trưởng Tổng Vụ Xã Hội, Tăng Đoàn GHPGVNTN Hải Ngoại, trưởng ban tổ chức đại lễ Phật Đản; Hòa Thượng Thích Giác Pháp, thành viên Hội Đồng Giáo Phẩm; Hòa Thượng Thích Tâm Thành, phó chủ tịch Hội Đồng Giám Luật, kiêm tổng vụ trưởng Tổng Vụ Nghi Lễ; Hòa Thượng Thích Thiện Hiền, phó tổng vụ Tăng Sự; Hòa Thượng Thích Minh Quang, phó chủ tịch nội vụ Hội Đồng Điều Hành kiêm Tổng Vụ Trưởng Hoằng Pháp; và toàn thể chư tôn đức tăng ni từ khắp các tiểu bang Hoa Kỳ, và các chùa, tự viện, Nam California cùng tham dự.

Ngoài ra còn có sự tham dự của chư tôn đức tăng đến  từ nhiều nước châu Á gồm Bangladesh, Chinese, England, Japanese, Korea, Malaysia, các nước cùng ngôn ngữ Pali (Cambodia, Ấn Độ, Lào, Sri Lanka, Thái Lan), Tây Tạng…

Quan khách có các vị dân cử: Dân Biểu Trí Tạ ((Địa hạt 70); đại diện TNS Janet Nguyễn (Địa hat 36); Bác Sĩ Võ Đình Hữu, đồng chủ tịch Hội Đồng Liên Kết Quốc Nội Hải Ngoại; Tina Lee, nhân viên giao tế cộng đồng Santa Ana; cựu phó thị trưởng Garden Grove Diedre Thu Hà Nguyễn…

Quý vị nhân sĩ Phật giáo có: Cựu Đại Tá Lê Bá Khiếu, cựu Trung Tá Trần Dật và phu nhân,  Ông Chánh án Nguyễn Trọng Nho và phu nhân… một số các Huynh Trưởng Gia đình Phật tử, các cơ quan truyền thông…
 
Điều hợp chương trình buổi lễ do Nữ Sĩ Ái Cầm, Nhà Thơ, nhà báo Thái Tú Hạp, Xướng ngôn viên Đài Truyền Hình IBC 57.19 cô Tuyết Nha…
 
Trước khi vào lễ chính thức chư tôn đức Tăng, Ni sắp thành hàng dài đi chung quanh khuôn viên chùa để thực hiện nghi thức cổ Phật khất thực.

Trong lúc nầy tại hội trường có thời thuyết pháp do HT. Sakya Minh Quang, Phó Chủ Tịch Nội Vụ kiêm Tổng Vụ Trưởng Hoằng Pháp, Đại Đức Thích Ân Tri, Phó Tổng Vụ Trưởng Hoằng Pháp, Ni Trưởng Thích Nữ Giới Hương, Tổng Vụ Trưởng Ni Bộ, Tăng Đoàn Giáo Hội PGVNTN Hải Ngoại phụ trách.

(4)-ĐẠI-LỄ-PHẬT-ĐẢN-CHÙA-ĐIỀU-NGỰ-DSC_0526
Ông Phallop Thaiarry, Chủ Tịch Liên Hữu Phật Giáo Thế Giới (WFB). đại diện Đức Tăng Thống Vương Quốc Thái Lan, trao những món quà lưu niệm đến chủ tịch và phó chủ tịch Tăng Đoàn GHPGVNTNHN
Trong lời thuyết pháp Hòa Thượng Thích Minh Quang nói: “Cuộc đời của Đức Phật đã cho chúng ta bài học lớn về sự tìm cầu chân lý giải thoát khổ đau, và cuộc đời của ngài là để cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp hoằng pháp cứu khổ độ sanh. Là người con Phật, hôm nay chúng ta trở về đây để làm lễ kỷ niệm đức Bổn Sư Thích Ca, tìm cầu chân lý giải thoát khổ đau theo con đường Đức Phật đã chỉ dạy, bằng cách tu tập Giới, Định, Tuệ để diệt trừ tham, sân, si. Chúng ta tắm Phật trong lễ Phật Đản không phải là tắm Phật ở bên ngoài, mà tắm cho Đức Phật bên trong của chúng ta, khi chúng ta sẽ đều là Phật sẽ thành. Và khi chúng ta biết tắm gội gột rửa những phiền não, những cấu uế của thân tâm, thì Đức Phật chung của chúng ta sẽ hiển lộ, sẽ đem những sự vượt thoát khổ đau, những hạnh phúc an lạc đó cống hiến cho gia đình và xã hội, đó là ý nghĩa của Lễ Tắm Phật…”

Lễ chính thức bắt đầu với nghi thức cung thỉnh chư tôn giáo phẩm, chư tôn đức Tăng, Ni từ chánh điện quang lâm lễ đài, trong lúc nầy toàn thể Phật tử cùng đứng lên trang nghiêm niệm Phật cung đón.

Sau đó, nghi thức cử hành lễ chào Quốc kỳ Việt Nam Cộng Hòa, Hoa Kỳ, Phật Giáo Kỳ, phút nhập Từ Bi Quán do nhà báo Thái Tú Hạp điều hợp Nghi thức chào cờ bắt đầu do ban hợp ca Gia Đình Phật Tử Chùa Điều Ngự phụ trách.

Tiếp theo Ban hợp ca Gia Đình Phật Tử Miền Quảng Đức hát bản “Mừng Phật Đản.”
 
Sau đó Hòa Thượng Thích Viên Huy, Phó Chủ Tịch Thường Trực Hội Đồng Điều Hành Tăng Đoàn GHPGVNTNHN, Trưởng Ban Tổ Chức Đại Lễ Phật Đản lên đọc diễn văn khai mạc, mở đầu HT.Cảm ơn Chư Tôn Giáo Phẩm, Chư Tôn Đức Tăng Ni, quý vị quan khách, quý cơ quan truyền thông cùng đồng hương đã quang lâm tham dự, HT. nói: “…Đại lễ Phật Đản 2568, một lần nữa trở về trong bầu không khí trang nghiêm thanh tịnh và tràn đầy hỷ lạc đối với toàn thể Phật giáo đồ trên khắp năm châu. Ngày mà cách đây gần ba thiên niên kỷ một bậc đại vĩ nhân siêu xuất của nhân loại đã thị hiện giáng trần . Ngài thị hiện chỉ vì một đại sự nhân duyên đó là khai thị cho chúng sanh tỏ ngộ và thế nhập Phật tri kiến. Hình ảnh thị hiện của Đức Phật như một vầng dương trí tuệ tỏa rạng xóa nhòa mọi ngã chấp  bạo động và bất bình đẳng của xã hội đương thời, đặt nền tảng cho học thuyết nhân bản, nhân quyền cao thượng mà ngày nay vẫn còn sức tác hưởng vô cùng sâu đậm và to lớn… Giáo pháp vi diệu vô thượng được thuyết giảng bởi Đức Thế Tôn nhưng để được quảng phát rộng rãi là nhờ sức mạnh thanh tịnh tổng hợp của Tăng Đoàn Bốn chúng đệ tử Phật, phải tiếp nhận trên vai và trách nhiệm của một người thừa tự, qua việc đẩy mạnh sự nghiệp hoằng pháp, lợi lạc quần sanh; đặc biệt là trong thế giới công nghệ hiện đại. Phật giáo cần được phát triển theo chiều kích nhấn mạnh luân lý đạo đức, đồng điệu với khoa học và hợp ứng với sự tiến bộ của thời đại… Để có được sức mạnh đó, tăng đoàn trước hết phải được xây dựng trên nền tảng của một lý tưởng chung đúng như lời Phật dạy là: “Vì an lạc của số đông, vì hạnh phúc của số đông, vì lòng thương tưởng đối với đời, vì lợi ích an lạc cho chư thiên và loài người,” Xã hội ngày nay đang phải đối mặt với chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh, nghèo đói, bất công cũng như các bệnh lý tâm thần ngày càng lan tràn, mất kiểm soát tạo thành làn sóng lo lắng, bất an, bế tắc và trống rỗng. Hình ảnh thị hiện Đản sanh của Đức Phật không chỉ là thông điệp của tuệ giác tối thắng, nhấn mạnh nội hướng tâm linh mà còn là lời nhắc nhở cho một công thức chung để giải mã thực tại, khai phá các nguyên nhân tiềm tàng và đề ra đáp án rốt ráo làm thăng hoa giá trị sống, định hướng tầm nhìn cho sự phát triển bình ổn, thịnh vượng và lâu dài trên căn bản của từ bi, vị tha, bình đẳng và vô ngã. Do đó kỷ niệm ngày đản sinh của đức Phật Thích Ca Mâu Ni hôm nay không chỉ là sự kiện trọng đại của Phật Giáo mà còn là sự kiện không thể thiếu của thế giới, thời khắc chúng ta dành tâm tín thành hướng về Đấng Thiên Nhân Sư, một bậc siêu vĩ nhân trong lịch sử tư tưởng giáo dục và văn hóa nhân loại…Hy vọng rằng tất cả mọi người hiện diện nơi đây cũng như đang theo dõi qua các hệ thống truyền thông, luôn giữ tâm thành kính trang nghiêm xuyên suốt quá trình nghi thức Lễ Khánh Đản. Lòng thành kính và thanh tịnh của quý vị sẽ không chỉ biểu tỏ lòng tri ân và báo ân lên đức Phật mà còn góp phần tạo nên sự thành công của đại lễ…”


(5)-ĐẠI-LỄ-PHẬT-ĐẢN-CHÙA-ĐIỀU-NGỰDSC_0533
HT. Thích Viên Huy Trưởng ban tổ chức đọc diễn văn khai mạc
Tiếp theo là Thông Điệp Phật Đản của Ngài Phallop Thaiarry, Chủ Tịch Liên Hữu Phật Giáo Thế Giới (WFB). Trong dịp nầy Ông đại diện Đức Tăng Thống Vương Quốc Thái Lan, trao những món quà lưu niệm từ Vương Quốc Thái Lan. Tiếp đến là những món quà lưu niệm do chủ tịch và phó chủ tịch Tăng Đoàn GHPGVNTNHN trao tặng đến ông chủ tịch Liên Hữu Phật Giáo Thế Giới và đại diện Đức Tăng Thống Vương Quốc Thái Lan.

Tiếp đến Phái đoàn Phật Giáo Srilanka trao tặng Hòa Thượng Tiến Sĩ Thích Viên Lý một bức hiệu Tam Tạng Pháp Sư, để ghi nhớ công đức giúp đỡ của Tăng Đoàn Phật Giáo Việt Nam tại Hoa Kỳ đã giúp đỡ rất nhiều để Phật Giáo Srilanka có thể tồn tại đến hôm nay.

Sau đó là lễ thắp đèn, chư tôn đức đại diên các quốc gia tham dự cùng thắp đèn cúng dường Phật đản.

Trong lúc nầy các em Gia Đình Phật Tử Điều Ngự trình diễn vũ điệu dâng hoa cúng Phật.

Tiếp theo Thông Bạch Phật Đản của HT. Thích Viên Lý, Chủ Tịch Hội Đồng Điều Hành Tăng Đoàn GHPGVNTNHN. Trong Thông Bạch có đoạn HT. nói:  “Vì sự khổ đau của tất cả muôn loài, Đức Phật đã thị hiện giáng trần để cứu khổ độ sinh. Những giáo pháp sâu xa vi diệu để giải thoát mọi phiền não khổ đau của Đức Phật có thể thấy trong hai yếu tính quan yếu là từ bi và trí tuệ. Đại lễ Phật Đản không chỉ là tri ân Đức Phật mà còn để nhắc nhở mỗi chúng ta ứng dụng lời dạy của ngài vào đời sống thực tế. Chúng ta cần phải tinh cần thực hiện những gì mà Đức Phật đã khai thị một cách cụ thể, thứ nhất là đẩy mạnh sứ mệnh hoằng pháp, đây là nhiệm vụ nền tảng của mỗi chúng ta. Thứ hai là cống hiến hết mình cho lý tưởng giáo dục, thứ ba là tích cực thực hiện những công tác từ thiện, thứ tư là sống đời sống đạo đức thánh thiện, thể hiện lòng từ bi và trí tuệ...Khi xã hội được xây dựng bởi những cá nhân có đạo hạnh thánh thiện, xã hội sẽ ổn định. Khi mọi người đều thể hiện lòng từ bi và trí tuệ, thế giới sẽ hòa bình thịnh vượng và an lạc...”

(7)ĐẠI-LỄ-PHẬT-ĐẢN-CHÙA-ĐIỀU-NGỰ-DSC_0544
Nghi thức lễ khánh đản
Tiếp theo HT. Thích Chơn Trí, Chánh Thư Ký Hội Đồng Giáo Phẩm Tăng Đoàn GHPGVNTNHN lên tuyên đọc Tăng Điệp Phật Đản của Đại Lão HT. Thích Chánh Lạc, Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Phẩm Tăng Đoàn GHPGVNTNHN. Trong Tăng Điệp có đoạn: “Mùa Phật Đản một lần nữa lại trở về với người con Phật chúng ta, với lòng tri ân sâu sắc. Phật tử xuất gia và tại khắp nơi đều hân hoan khánh chúc ngày Đức Từ Phụ Bổn Sư Thích Ca ra đời. Đức Thế Tôn ra đời với bản hoài đem ánh sáng chánh pháp giúp chúng sanh xóa tan vô minh, cứu cánh thành Phật! Đức Phật dạy: “Ta vì một đại sự nhân duyên mà xuất hiện ra đời . Đó là khai thị cho chúng sanh ngộ nhập Phật tri kiến.”

Nói khác đi, mục đích ra đời của Đức Phật là chỉ dạy cho chúng sanh “Con đường thành Phật.”Vì vậy là người con Phật, chúng ta phải phát tâm Bồ Đề vô thượng, trên siêng tu hướng về Phật đạo, dưới từ bi phụng sự chúng sanh. Đây chính là con đường mà Đức Phật đã đi, mà hạnh nguyện mà Đức Phật đã làm. Chúng ta phát tâm như vậy, tu học như vậy, hành đạo như vậy mới khế hợp với bản hoài ra đời của Đức Từ Phụ Thế Tôn!

Tuy nhiên con đường thành Phật không phải xa xôi, mơ hồ mà là thiết thực, hiện tại. Nói thành Phật có nghĩa là thành Người, tức một người hoàn thiện, không còn tham sân si, đầy đủ đức từ bi hỷ xã, sống phụng sự trọn vẹn đời mình cho hạnh phúc của nhân loại. Thái Hư Đạo Sư cũng bảo: “Hướng lên chỉ cầu thành Phật, Hoàn thành ở nơi nhân cách thành Người chính là thành Phật.” đây là thực tế hiện tại.

Cho nên nhân mùa Phật Đản, với tư cách Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Phẩm TĐGHPGVNTN Hải Ngoại tôi tha thiết kêu gọi thành viên của Tăng Đoàn nói riêng, tất cả những người con Phật nói chung, luôn nhớ bản hoài ra đời của Đức Phật, dũng mãnh phát tâm Bồ Đề, hoàn thiện nhân cách của mình qua Giới Định Tuệ, làm một vị Bồ Tát trong đời thường, đem tình thương và hiểu biết xoa dịu nỗi khổ niềm đau nhân thế. Tôi thiết nghĩ nếu làm được như vậy , đây sẽ là món quà chánh pháp vô giá và ý nghĩa nhất mà người con Phật dâng lên cúng dường đấng cha lành trong mùa tưởng niệm Đức Phật Đản Sanh…”

Tiếp theo là lời phát biểu của quý quan khách, nhân ngày Phật Đản Dân Biểu Tiểu Bang Tạ Đức Trí, đại diện Bà Janet Nguyễn, Thượng Nghị Sĩ Tiểu Bang đã trao bằng tưởng lục của Thượng Viện cũng như Hạ Viện Tiểu Bang đến HT Thích Viên Lý và HT. Thích Viên Huy để ghi nhận những đóng góp của Tăng Đoàn GHPGVNTNHN trong sinh hoạt chung của cộng đồng đa sắc tộc tại tiểu bang.

Nghi thức lễ khánh đản, ban tổ chức cung thỉnh chư tôn giáo phẩm quang lâm lễ đài để cử hành lễ, trong lúc nầy mọi người cùng tụng trang kinh khánh đản. Nghi thức cử hành bằng tiếng Việt, tiếng Pali, tiếng Tây Tạng, tiếng Đại Hàn.

Sau đó là lễ Tắm phật. Sau phần nghi thức lễ Khánh Đản ban tổ chức có chương trình phát thưởng cho các em học sinh xuất sắc. Sau đó ban tổ chức cung thỉnh chư tôn đức trở lại chánh điện thọ trai và lễ cúng dường trai tăng. Đồng hương Phật tử dùng bữa cơm chay do đạo tràng Phật tử chùa Điều Ngự khoản đãi để cùng thưởng thức chương trình văn nghệ mừng Phật Đản do anh chị em nghệ sĩ thân hữu nam California trình diễn.
 
Kết thúc chương trình là lễ tiến linh, lễ Quy Y Tam Bảo, thăm viếng ủy lạo các vị cao niên.
 

Gửi ý kiến của bạn
Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu. Cách gõ tiếng Việt có dấu ==> https://youtu.be/ngEjjyOByH4
Tên của bạn
Email của bạn
)
Năm học sắp kết thúc, nhiều học sinh đang mong đợi kỳ nghỉ hè. Đối với phụ huynh, đây cũng là thời điểm bận rộn, cố gắng tìm cách để giữ con mình tham gia vào các hoạt động tích cực và có ích khi trường học đang trong kỳ nghỉ. Điều này đồng nghĩa với việc khuyến khích học sinh tham gia học hè, làm việc để kiếm tiền, hoặc cho các em thư giãn. Một lựa chọn thay thế đáng cân nhắc là giúp học sinh tiến xa hơn trong hành trình giáo dục của mình, bằng cách ghi danh khóa học với chương trình kép tại trường cao đẳng cộng đồng tại địa phương.
Hôm nay, Covered California thông báo rằng hơn 158,000 cư dân California vẫn được tiếp tục có bảo hiểm sức khỏe nhờ chương trình ghi danh chuyển đổi từ Medi-Cal sang Covered California trong năm vừa qua. Bắt đầu từ tháng 4 năm 2023, sau khi kết thúc yêu cầu về bảo hiểm liên tục của chính quyền liên bang đưa ra trong đại dịch COVID-19, Medi-Cal đã tiếp tục quá trình gia hạn bằng cách xác định lại khả năng hội đủ điều kiện của hơn 15 triệu thành viên. Vào tháng 5 năm 2023, Covered California và Bộ Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe (Department of Health Care Services - DHCS) đã bắt đầu chương trình ghi danh chuyển đổi từ Medi-Cal sang Covered California. Hai cơ quan này quản lý chương trình Medi-Cal của California.
Càng sống lâu hơn, tỉ lệ người dân California phải đối mặt với bệnh Alzheimer hiện đang cao hơn bao giờ hết. Số người mắc bệnh Alzheimer và các chứng mất trí nhớ (ADRD) dự đoán sẽ tăng gấp đôi trong 20 năm tới.
Ngày 19 tháng 6 năm 2024, vào ngày này cách nay 58 năm, Chủ Tịch Hội Đồng Lãnh Đạo Quốc Gia VNCH, Trung Tướng Nguyễn Văn Thiệu đã ban hành Sắc lệnh lấy ngày 19 tháng 6 hàng năm làm ngày Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Từ sau năm 1975 đến nay, mỗi năm tại hải ngoại, ở đâu có các quân nhân QL/VNCH ở đó có tổ chức kỷ niệm Ngày Quân Lực. Năm nay tại Nam California buổi lễ được long trọng tổ chức tại Tượng Đài Chiến Sĩ Việt Mỹ vào lúc 5 giờ 30 chiều Thứ Bảy ngày 15.6.2024 dưới sự chủ tọa của Trung tá Mũ Đỏ La Trinh Tường.
Nếu tháng 11 này tái đắc cử, ông Trump sẽ có nhiều kế hoạch tham vọng hơn: trục xuất và giam giữ di dân quy mô lớn, đóng băng các danh mục nhập cư hợp pháp...
Từ ngày 1 tháng 1 năm 2023, Bộ Dịch vụ Chăm sóc Sức khỏe (DHCS) đã bổ sung các dịch vụ “bà đỡ” (doula) dưới dạng phúc lợi được chi trả cho những thành viên Medi-Cal
Khi Ngày Của Cha sắp đến, bạn có suy tư về tầm ảnh hưởng mạnh mẽ của việc bỏ thuốc lá đối với sức khỏe và làm gương cho những người chung quanh, nhất là thế hệ trẻ không? Cho dù cai thuốc vì sức khỏe của chính mình hay bạn muốn hỗ trợ người thân cai, thực hành các bước để cai có thể tạo nên một thành quả đáng kể.
Pechanga Resort Casino hân hạnh kính mời quý vị đến tham dự chương trình nhạc hội chủ đề “Anh Trai Vượt Thời Gian” sẽ được tổ chức vào lúc 8 giờ tối ngày Thứ Bảy 29 tháng Sáu, 2024 tới đây trên sân khấu Pechanga Theater. Trong thế giới âm nhạc, chúng ta gặp rất nhiều khuôn mặt nam nữ nghệ sĩ trẻ đẹp, tài năng xuất hiện. Hầu hết đều đem đến cho khán giả những chất giọng mới lạ và thu hút. Khách yêu văn nghệ không ngừng được thưởng thức thêm nhiều tiếng hát, lời ca ngày càng phong phú và đa dạng. Trong số những nghệ sĩ đó có những giọng ca nổi bật và ngày càng trở nên điêu luyện, hấp dẫn khiến cho khán giả khó có thể bỏ qua không tìm nghe mỗi khi họ góp tiếng hát trong một chương trình. Sắp tới đây, chúng tôi sẽ mời quý vị đến để gặp, để nghe những giọng ca đó.
Hôm nay, Wilton Rancheria và đối tác Boyd Gaming Corporation đã chính thức công bố và vạch ra kế hoạch thú vị để mở rộng cho Sòng bạc Sky River Casino, khai trương lần đầu tiên vào ngày 15 tháng 8 năm 2022. Nằm ở vị trí thuận tiện ngay gần Quốc lộ Highway 99 ở Elk Grove, các kế hoạch mở rộng trong tương lai cho Sky River Casino bao gồm mở rộng diện tích sàn chơi, thêm phòng Mức cược Cao (High Limit Room), thêm khách sạn hiện đại 300 phòng, spa sang trọng, hồ bơi ngoài trời ngoạn mục, kèm không gian hội họp, sự kiện và giải trí sáng tạo. Điểm nhấn kiến trúc sẽ là sảnh trung tâm mở ấn tượng trong khách sạn, cho phép khách đến thăm tầm nhìn ngoạn mục lên bầu trời phía trên - một trong nhiều điểm đặc trưng tôn vinh mối liên hệ chặt chẽ của Bộ lạc với thiên nhiên.
NHẬN TIN QUA EMAIL
Vui lòng nhập địa chỉ email muốn nhận.